29-03-2021

Thuê phòng họp Biên Hoà giá rẻ

Trong những năm gần đây tại Biên Hoà các doanh nghiệp với quy mô nhỏ và siêu nhỏ tập trung ở các lĩnh vực thương mại và dịch vụ phát triển mạnh kéo theo nhu cầu về sử dụng văn phòng ảo, văn phòng để tổ chức hội họp và làm việc cho đội nhóm tăng lên mạnh mẽ. Năm bắt được nhu cầu của thị trường Vietsmile coffee được thành lập với tệp khách hàng hướng tới đối tượng doanh nghiệp và kinh doanh lĩnh vực dịch vụ và thương mại dịch vụ.

Thuê phòng họp giá rẻ tại Biên Hoà.

Phòng họp là một trong những sản phẩm chủ lực của chúng tôi để làm trọng điểm phát triển mô hình chuỗi cửa hàng cafe gắn liền với dịch vụ cho thuê phòng họp dành riêng cho các đội nhóm, tổ chức hay nhóm bạn muốn có không gian riêng để hội thảo, họp hay tổ chức sinh nhật...Là cửa hàng thí điểm đầu tiên tại Biên Hoà chúng tôi đã và đang áp dụng thành công mô hình cafe văn phòng và cho thuê phòng họp với sức chứa dưới 50 người. 

Họp tại quán cafe là một hình thức làm việc hiện đại tạo cho nhân viên và tập thể có một cảm giác thoải mái và tạo cảm hứng trong công việc rất thích hợp cho kinh doanh và các dịch vụ cần nhiều tới động lực và tâm thái làm việc. Là một người làm việc nhiều năm trong kinh doanh tôi cũng luôn thích và tìm cho mình một không gian riêng tại quán cafe và làm việc cùng đội nhóm hay thậm chí họp hành với nhân viên và đội ngũ của mình để cùng nhâm nhi ly cafe trước khi vào buổi họp.

Thuê phòng họp Biên Hoà giá rẻ 

- Không cầu kì như khách sạn.

- Không nghiêm trang như hội trường

Một không gian hoàn toàn tự do và cũng không kém nghiêm túc, đặc biệt là yên tĩnh bởi được thiết kế một khoảng hoàn toàn cách biệt với cửa tự động nên khách hàng có thể kéo ra khi cần thiết và chúng tôi có thể tận dụng không gian cafe ngay khi không có đơn đặt phòng họp.

Ưu việt khi sử dụng phòng họp ngoài.

- Với các tổ chức, doanh nghiệp ngành dịch vụ hoặc thương mại thì việc sử dụng một phòng họp cố định tại doanh nghiệp là không cần thiết bởi không được sử dụng thường xuyên nên việc thuê một mặt bằng hoặc 1 toà nhà có văn phòng và phòng họp cho nhân viên là lãng phí và không cần thiết bởi nhân viên chủ yếu làm việc ngoài thị trường.


- Thay đổi được không gian và cảm giác mới lạ cho nhân viên và các thành viên trong tổ chức thậm chí không cần nhân viên dọn phòng hay quản lý không gian phòng mà chỉ cần alo và sử dụng theo thời gian yêu cầu là có thể sử dụng hoàn toàn đơn giản.

- Vởi Vietsmile coffee chúng tôi còn hỗ trợ việc in ấn các hồ sơ giấy tờ nếu có vào các giờ hành chính có cả máy in đen trắng, náy in màu, hỗ trợ thiết kế standee nếu khách hàng có yêu cầu ( tất nhiên có thêm phí dịch vụ). Các thiết bị hội họp đầy đủ như bảng treo tưởng, bảng đứng dạng clip chart, máy chiếu, âm thanh, bút...được trang bị chuyên nghiệp và có nhân viên hướng dẫn hỗ trợ, giờ nghỉ giải lao có không gian riêng giải trí và phục vụ nước uống.

- Giá thành hợp lý cho các thành viên và doanh nghiệp sử dụng chỉ với chi phí khoảng 100 - 120k/h là có thể sử dụng phòng theo cách của mình. Phòng họp tại biên Hoà của Vietsmile coffee là một điểm đến thường xuyên của các đối tác như bảo hiểm bảo việt, daichilife, mì cung đình...và nhiều đơn vị khác.


Tin liên quan

02-04-2021

Đi uống cafe nhưng không gọi cafe

Đi uống cafe nhưng 90% không gọi cafe đây là sự thật mà ít người biết và hiểu về thói quen này...Tuy nhiên nó vẫn đang hiện hữu xoay quanh chúng ta.

15-06-2020

Smile Coffee Khai trương cơm trưa văn phòng tại TP Biên Hòa

Với mục đích kiến tạo một địa điểm sang trọng và chuyên nghiệp để CBNV, khách hàng gặp gỡ, nơi các doanh nhân, doanh nghiệp tổ chức chia sẻ thông tin và kết nối

26-06-2020

Thuê phòng họp giải pháp tiết kiệm cho doanh nghiệp

Hiện nay ngành thương mại dịch vụ rất phát triển các tổ chức doanh nghiệp nhỏ rất cần 1 văn phòng để chủ động cho việc hội họp, hội thảo với chi phí thấp...

14-01-2020

Giao lưu cùng nhóm nhạc Acoustic Biên Hòa

Âm nhạc luôn là nguồn cảm hứng của nhiều ca sĩ nghệ sĩ với việc lột tả lại cảm xúc và cách nhìn cuộc sống thực qua lời ca tiếng hát. Mỗi ca sĩ như...

05-02-2021

Smile Coffee không gian mới tại Biên Hòa

Không khí xuân đang tràn ngập khắp mọi nơi, len lỏi đến từng góc phố, từng con đường, đâu đâu cũng rất dễ bắt gặp người người xúng xính váy áo, lên đồ...

23-11-2019

Bạn nhập mã - Cả 2 nhận quà!

Sau hơn 1 tháng khai trương cửa hàng Smile Coffee đã đi vào hoạt động ổn định cả về chất và lượng với việc cung cấp thêm nhiều giải pháp và công cụ hỗ trợ..