19-12-2022

Có nên thuê phòng họp và thuê ở đâu

Thuê phòng họp theo giờ là lựa chọn hàng đầu của phần lớn các doanh nghiệp. Nó không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn mang lại rất nhiều tiện ích cho đơn vị. Điều mà không phải văn phòng truyền thống nào cũng có thể đáp ứng được. Nhưng liệu mô hình này có phù hợp với tất cả các doanh nghiệp? Hãy cùng tìm hiểu trong bài đọc sau nhé.

Có nên thuê phòng họp và thuê ở đâu

1. Thuê phòng họp theo giờ là gì?

Dịch vụ thuê phòng họp theo giờ là mô hình đặc biệt của lĩnh vực bất động sản văn phòng. Dịch vụ này được ra đời nhằm khắc phục những hạn chế về không gian, diện tích, thiết bị… của những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thay vì phải bỏ ra một số tiền quá lớn để xây dựng một phòng họp đạt chuẩn thì giờ đây doanh nghiệp của bạn sẽ chỉ phải bỏ ra một mức chi phí thấp hơn rất nhiều.

Khi thuê các dịch vụ này, bạn đọc sẽ được toàn quyền sử dụng không gian cho các mục đích của công ty. Từ phỏng vấn, thuyết trình, hội họp, gặp mặt đối tác - khách hàng…

Đặc biệt, mọi thiết bị cũng như các tiện ích thiết yếu đều sẽ được bên dịch vụ cung cấp đầy đủ. Bao gồm: Dịch vụ photocopy, dịch vụ lễ tân, teabreak, máy chiếu… Bạn sẽ không cần phải “chạy đôn chạy đáo” để chuẩn bị. Thay vào đó chỉ cần ăn mặc tươm tất và mang theo tài liệu quan trọng đến cuộc họp.

2. Những ai có nhu cầu thuê phòng họp?

Thuê phòng họp Biên Hòa, Đồng Nai thuê phòng họp là phương án tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp có hạn chế về tài chính, các cá nhân làm việc tự do không có văn phòng đại diện.

2.1. Các doanh nghiệp mới thành lập

Giai đoạn mới bắt đầu hình thành thì việc tối ưu chi phí là quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. Và việc thuê phòng họp là một trong số những giải pháp được rất nhiều đơn vị lựa chọn.

Thay vì bạn phải thuê một căn phòng có diện tích lớn để có thể bố trí thêm không gian phòng họp thì bạn sẽ chỉ phải thuê một văn phòng chính với diện tích phù hợp hơn để tiết kiệm chi phí. Song song đó, khi cần tổ chức họp công ty, bạn chỉ việc thuê phòng họp theo giờ và trả đúng số tiền theo mức giá từng khung giờ đã quy định.

Đặc biệt, khi doanh nghiệp có ý định mở rộng quy mô nhân sự online thì cũng có thể sử dụng phòng họp này để tổ chức các buổi đào tạo, gặp mặt offline cho các nhân viên của mình.

2.2. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Với hoạt động thuê phòng họp theo giờ, doanh nghiệp sẽ không phải tốn quá nhiều tiền cho các hợp đồng thuê văn phòng dài hạn. Thay vào đó, doanh nghiệp sẽ chỉ phải trả đúng mức phí mà mình sử dụng.

Trong thực tế, không phải lúc nào doanh nghiệp cũng cần tổ chức hoạt động này. Nhờ vậy mà các đơn vị vừa và nhỏ sẽ có thể tiết kiệm được một khoản tiền để phục vụ cho các hoạt động khác, quan trọng hơn của doanh nghiệp.

2.3 Các cá nhân làm việc tự do muốn thuê phòng họp Biên Hòa

Các freelancer là những người làm việc tự do. Họ không có văn phòng đại diện hay bất kỳ một cơ sở kinh doanh cố định nào. Chính vì thể, khi có nhu cầu gặp mặt đối tác hay đơn giản là tổ chức các buổi gặp mặt khách hàng… thì việc thuê phòng họp theo giờ là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu.

Nó vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa giúp các cá nhân làm việc tự do có thể xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác và khách hàng.

Có nên thuê phòng họp và thuê ở đâu

3. Dịch vụ thuê phòng họp có những ưu điểm gì?

Khi lựa chọn dịch vụ này, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm các phòng họp chuẩn quốc tế với đầy đủ các tiện ích đi kèm với mức giá vô cùng phải chăng. Cụ thể như:

Không gian rộng lớn: Các phòng họp cho thuê hiện nay có diện tích cũng như sức chứa rất đa dạng. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn không gian phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Phòng họp tiện nghi: Các phòng họp đều được thiết kế theo chuẩn quốc tế. Chính vì vậy, khi thuê dịch vụ này, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ từ wifi, máy chiếu, tivi, ánh sáng, bảng bút viết… để các hoạt động hội họp, đào tạo… được diễn ra tốt nhất.

Thời gian linh động : Doanh nghiệp có thể chủ động sắp xếp thời gian tổ chức cuộc họp dựa trên thời gian biểu của các thành viên và công ty. Đặc biệt, trong trường hợp nếu cuộc họp diễn ra suôn sẻ nhanh chóng thì bạn còn có thể tiết kiệm thêm chi phí cho việc thuê theo giờ.

Chi phí hợp lý: So với việc thuê văn phòng riêng dài hạn thì thuê văn phòng theo giờ ít tốn kém hơn rất nhiều. Đó là chưa kể, thay vì bạn phải tốn tiền để mua và lắp đắp các trang thiết bị thì khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ từ A - Z.

Kết luận

Có thể thấy, dịch vụ thuê phòng họp, đặc biệt tại Vietsmile đáp ứng được khá nhiều yêu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây được xem là phương án tối ưu chi phí mà những doanh nghiệp mới hình thành cũng nên tham khảo.


Từ khóa: Thuê phòng họp,

Tin liên quan

19-08-2020

Câu chuyện cà phê sáng

Cuộc sống của bạn cũng giống như bản chất cà phê vậy. Nếu là cà phê nguyên chất, bản vị nó đậm đà, hương vị mang lại cực kì ngon. Nhưng nếu là cà phê tạp chất,

10-09-2020

Khởi nguồn của trà sữa trân châu

Ngay từ khi mới xuất hiện, món trà trân châu này đã chiếm được nhiều cảm tình của những người đam mê ẩm thực trên thế giới

14-10-2020

Bài toán khó: Tìm đâu một giải pháp quản lý doanh nghiệp???

Tìm đâu một giải pháp quản lý doanh nghiệp toàn diện, vừa khít với mô hình kinh doanh và quy mô của doanh nghiệp của bạn? Bài viết dưới đây sẽ bạn hiểu điều đó

08-09-2020

Cơm văn phòng vẫn tử tế như cơm nhà

Sao phải lặn lội ra quán cơm bụi giữa giờ ăn trưa trong tiết trời nóng đổ lửa này khi mà có biết bao nhiêu đồ ăn ngập quán như Smile Coffee đây

15-06-2021

Cafe mùa covid bớt đi sự náo nhiệt...

Thói quen cafe buổi sáng hay gặp nhau cafe từ lâu đã trở thành một thói quen không thể thiếu với văn hóa làm việc và sinh hoạt của người dân miền Nam...

06-05-2022

Gu thưởng thức cà phê của khách hàng khi đến Vietsmile Coffee

Vietsmile Coffee là nơi luôn đáp ứng gu thưởng thức cà phê của khách hàng. Những ly cafe truyền thống hay hiện đại như espresso sẽ không làm bạn thất vọng.