08-07-2021

Đặt phòng phòng họp mini cho khách Biên Hoà

Nhận biết được diễn biến phức tạp của dịch covid lần này, Ban lãnh đạo doanh nghiệp chúng tôi đã ra quyết định ngưng hoạt động để nâng cấp và thay đổi Vietsmile trở thành một hình ảnh mới và phong cách phục vụ hoàn toàn mới với việc nâng cấp toàn bộ mặt bằng.

Dịch vụ phòng họp biên Hoà.

Chúng tôi cung cấp các nhóm khách hàng từ 10 khách đến 200 khách hàng với 4 phòng họp gồm : Phòng dưới 10 người để làm việc, phòng dưới 40 người để họp, trao đổi, sự kiện...gồm máy chiếu, bảng, clip chart, Phòng 100 người trở lên...

Đặt phòng phòng họp mini cho khách Biên Hoà

Đặc biệt khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm giải trí, cafe với 3 sàn với tổng diện tích hơn 600m mét vuông, sàn trệt 200 mét vuông sử dụng để phục vụ cafe không gian mở, lầu 1 cafe máy lạnh với không gian hiện đại có thể làm việc hoặc hội nhóm, cafe...Sân thượng cafe phục vụ buổi tối cho khách hàng thích ngắm khung cảnh thành phố về đêm.

Tầng 2, tầng 3 là khuôn việc độc lập để làm việc cho các đội nhóm doanh nghiệp khối văn phòng có không gian riêng để thuê phòng. 

Thuê phòng họp theo giờ.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê phòng họp cố định dạng văn phòng ảo hoặc thuê phòng họp theo giờ để tổ chức các chương trình hội nghị, hội thảo, giới thiệu hoặc ra mắt sản phẩm của doanh nghiệp. Với dịch vụ khác biệt chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách một cảm giác mới mẻ, hiện đại và chi phí hợp lý nhất.

Là một trong những đơn vị đầu tiên tại Biên Hoà Đồng Nai áp dụng mô hình kinh doanh cafe kết hợp dịch vụ phòng họp thành công từ năm 2019 đến nay. Chúng tôi đã phục vụ hàng trăm doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng dịch vụ thường xuyên.

Tin liên quan

09-10-2020

Xu hướng đồ uống hot nhất hiện nay của giới trẻ?

Đi đâu chúng ta cũng bắt gặp giới trẻ ý ới nhau một câu trà sữa không? hoặc những từ khóa tìm kiếm quán cà phê vừa yên tĩnh vừa sang trọng.

17-09-2019

Quản lý Cửa Hàng ( Cửa hàng trưởng)

Smile Coffee là hệ thống chuỗi cafe nhượng quyền trực thuộc Công Ty Cổ phần đầu tư phát triển Việt Smile ( Nụ Cười Việt).

29-09-2020

Tổng hợp lợi ích của dâu tằm và dâu tây đối với da tóc và sức khỏe

Những trái dâu tằm - dâu tây chín mọng không chỉ bắt mắt mà còn có hương vị hấp dẫn. Loại quả này giàu chất dinh dưỡng và có khả năng chữa bệnh tuyệt vời.

14-10-2020

Bài toán khó: Tìm đâu một giải pháp quản lý doanh nghiệp???

Tìm đâu một giải pháp quản lý doanh nghiệp toàn diện, vừa khít với mô hình kinh doanh và quy mô của doanh nghiệp của bạn? Bài viết dưới đây sẽ bạn hiểu điều đó

21-08-2020

Hướng đi riêng cho sản phẩm và thương hiệu

Ngoài việc phát triển hệ thống cửa hàng, phát triển data khách hàng chúng tôi còn tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm độc đáo và khác biệt

27-07-2021

Có nên mở quán cafe trong dịch covid

Dịch covid đang có diễn biến rất phức tạp, tuy nhiên chúng ta không thể ngồi nhìn và chờ đợi. Vậy có nên mở quán cafe lúc này???