08-07-2021

Đặt phòng phòng họp mini cho khách Biên Hoà

Nhận biết được diễn biến phức tạp của dịch covid lần này, Ban lãnh đạo doanh nghiệp chúng tôi đã ra quyết định ngưng hoạt động để nâng cấp và thay đổi Vietsmile trở thành một hình ảnh mới và phong cách phục vụ hoàn toàn mới với việc nâng cấp toàn bộ mặt bằng.

Dịch vụ phòng họp biên Hoà.

Chúng tôi cung cấp các nhóm khách hàng từ 10 khách đến 200 khách hàng với 4 phòng họp gồm : Phòng dưới 10 người để làm việc, phòng dưới 40 người để họp, trao đổi, sự kiện...gồm máy chiếu, bảng, clip chart, Phòng 100 người trở lên...

Đặt phòng phòng họp mini cho khách Biên Hoà

Đặc biệt khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm giải trí, cafe với 3 sàn với tổng diện tích hơn 600m mét vuông, sàn trệt 200 mét vuông sử dụng để phục vụ cafe không gian mở, lầu 1 cafe máy lạnh với không gian hiện đại có thể làm việc hoặc hội nhóm, cafe...Sân thượng cafe phục vụ buổi tối cho khách hàng thích ngắm khung cảnh thành phố về đêm.

Tầng 2, tầng 3 là khuôn việc độc lập để làm việc cho các đội nhóm doanh nghiệp khối văn phòng có không gian riêng để thuê phòng. 

Thuê phòng họp theo giờ.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê phòng họp cố định dạng văn phòng ảo hoặc thuê phòng họp theo giờ để tổ chức các chương trình hội nghị, hội thảo, giới thiệu hoặc ra mắt sản phẩm của doanh nghiệp. Với dịch vụ khác biệt chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách một cảm giác mới mẻ, hiện đại và chi phí hợp lý nhất.

Là một trong những đơn vị đầu tiên tại Biên Hoà Đồng Nai áp dụng mô hình kinh doanh cafe kết hợp dịch vụ phòng họp thành công từ năm 2019 đến nay. Chúng tôi đã phục vụ hàng trăm doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng dịch vụ thường xuyên.

Tin liên quan

15-06-2021

Cafe mùa covid bớt đi sự náo nhiệt...

Thói quen cafe buổi sáng hay gặp nhau cafe từ lâu đã trở thành một thói quen không thể thiếu với văn hóa làm việc và sinh hoạt của người dân miền Nam...

27-10-2020

Thời đại 4.0 là gì? Kinh doanh thời đại 4.0 có gì mới?

Hiện tại với mô hình kinh doanh chú trọng khách hàng giới văn phòng hiện tại ở Biên Hòa rất ít, vì thế Smile Coffee đang tập trung để làm tốt vai trò của mình.

19-08-2020

Nạp thêm vitamin cho ngày mới tươi khỏe

Những ngày vừa qua, ắt hẳn ai trong chúng ta cũng đều có ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân mình nhiều hơn.

24-11-2020

Ly cà phê buổi sáng đẹp tuyệt vời tại Biên Hòa

Ly café giúp chúng ta cảm thấy tinh thần minh mẫn và linh hoạt hơn, tất cả công việc được xử lý một cách nhanh gọn và dứt khoát.

02-04-2021

Đi uống cafe nhưng không gọi cafe

Đi uống cafe nhưng 90% không gọi cafe đây là sự thật mà ít người biết và hiểu về thói quen này...Tuy nhiên nó vẫn đang hiện hữu xoay quanh chúng ta.

13-10-2019

Mini Game : Smile Coffee cùng uống Free

Sự thành công của sự kiện lần trước, chúng tôi tiếp tục sự kiện lần 2 để cổ vũ tinh thần thi đấu cho đội tuyển Việt Nam.