27-10-2020

Thời đại 4.0 là gì? Kinh doanh thời đại 4.0 có gì mới?

Thời đại 4.0 là thuật ngữ cực kỳ quen thuộc trong những năm qua. Nhưng thực tế thời đại 4.0 là gì? Chúng ta cần làm gì để kịp “bắt nhịp” giữa thời đại này?

1. Công nghệ hiện đại 4.0 được áp dụng như thế nào vào mô hình Coffee?

Bắt nhịp với cuộc sống hội nhập và hiện đại hóa chúng tôi đã khai thác được nguồn khách hàng tiềm năng tại Biên Hòa. 

Như thế nào mới thu hút được cái nhìn đầu tiên của giới văn phòng, bên cạnh không gian thoáng mát phù hợp với hội họp còn có những tích hợp khác mới có thể thu hút được họ.

2. Vậy Smile Coffee đã làm được những gì để thu hút khách?

Những dịch vụ tiện ích mà chúng tôi mang lại như thanh toán trên phần mềm ứng dụng, tích điểm trực tiếp trên app, khách hàng đến lần sau  có thể không cần thanh toán tiền mặt chỉ cần quét mã QR đã có sẳn của chúng tôi.

Bên cạnh đó hàng tháng chúng tôi cũng tổ chức nhiều mini game được chọn lọc kỹ để thu hút khách hàng trên nhiều kênh khác nhau như Web, FB...

3. Hướng đi sắp tới của Smile Coffee

Mọi khách hàng đến Smile Coffee đều cho cảm nhận khác nhau về chúng tôi. Cùng với đó chúng tôi có mô hình và các giải pháp cho các doanh nghiệp muốn kinh doanh và chuyển nhượng mô hình.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và các giải pháp tiện ích được áp dụng thì mô hình kinh doanh văn phòng ngày càng phát huy tối đa nguồn khách hàng hơn nữa.

Tin liên quan

05-02-2021

Smile Coffee không gian mới tại Biên Hòa

Không khí xuân đang tràn ngập khắp mọi nơi, len lỏi đến từng góc phố, từng con đường, đâu đâu cũng rất dễ bắt gặp người người xúng xính váy áo, lên đồ...

01-05-2021

Thuê phòng hội nghị tại Biên Hoà

Địa điểm hội họp tự do tại các trung tâm tổ chức sự kiện các quán cà phê đang là một trong những điểm đến được nhiều tổ chức doanh nghiệp lựa chọn...

18-09-2020

Cà phê đắng trong tôi

Cà phê thức uống đi theo mọi thời đại, sáng nhâm nhi ly cà phê tràn đầy năng lượng làm việc

14-01-2021

Biên Hòa: Quán cà phê phù hợp ngồi cả ngày để làm việc

Nghỉ trưa trước hết là để... ăn. Vậy nên đương nhiên là quán cà phê phải có một thực đơn cơm trưa văn phòng hấp dẫn, độc đáo và ngon miệng cho khách.

21-08-2020

Hướng đi riêng cho sản phẩm và thương hiệu

Ngoài việc phát triển hệ thống cửa hàng, phát triển data khách hàng chúng tôi còn tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm độc đáo và khác biệt

30-12-2020

Một số điều cần biết về thiết kế quán cà phê văn phòng

Thiết kế quán cafe văn phòng thực sự là một ý tưởng độc đáo. Nó giúp bạn có thể cho bạn một không gian làm việc yên tĩnh.