17-08-2021

Quán cafe Vietsmile

Cafe là một trong những mảng kinh doanh nằm trong chuỗi sản phẩm dịch vụ của công ty Nụ Cười Việt với  mục tiêu tạo ra một nền tảng kinh doanh phong phú và đa dạng trên toàn quốc để phục vụ khách hàng và chuyển giao ứng dụng công nghệ vào kinh doanh truyền thống với mô hình dành cho các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ. Vietsmile Coffee là mô hình cafe ứng dụng công nghệ quản lý, chăm sóc khách hàng, bán hàng và quảng bá thông qua sản phẩm do chính chúng tôi nghiên cứu và phát triển.
Ứng dụng sbiz được phát triển trên nền tảng mạng xã hội Vietsmile với mục tiêu tạo cho khách hàng sự trải nghiệm mới lạ ngoài việc được tạo nhiều thẻ thành viên dựa trên chuỗi nền tảng doanh nghiệp mà Vietsmile xây dựng. Đến với ứng dụng này nó cũng giống như bạn đang đi siêu thị offline vì bạn được lựa chọn nhiều sản phẩm dịch vụ trong ứng dụng với chính sách khuyến mãi hấp dẫn và được tạo thẻ thành viên của các cửa hàng mà không cần phải tạo thẻ hay đăng ký rườm rà...

Quán cafe Vietsmile

Quán cafe Vietsmile

- Với mục tiêu tạo ra một chuỗi cửa hàng cafe trên toàn quốc thông qua việc chuyển giao ứng dụng công nghệ và sự khác biệt trong việc chăm sóc và quản lý data khách hàng. Vietsmile coffee là chuỗi cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam có thể mang lại cho bạn sự trải nghiệm mới hoàn thiện hơn, gần gũi hơn bao giờ hết với khách hàng tạo cho khách hàng sự thân thiện và thoải mái tự nhiên khi tiếp nhận các chương trình, sự kiện của cửa hàng.

- Điều để phát triển một quán cafe trong giai đoạn này là cả một sự nỗ lực và quá trình nghiên cứu và kinh nghiệm của bất kỳ startup nào bởi sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành FNB nói chung và ngành kinh doanh cafe nói riêng. Hơn thế nữa nó còn chịu sự tác động nặng nề của dịch covid-19 điều này làm thay đổi hành vi ăn uống giải trí của khách hàng, một lượng lớn khách hàng sẽ không còn thích ngồi những quán vỉa hè, những nơi đông đúc bởi họ đã quá sợ với việc phải tiếp xúc gần với những người không hề quen biết và sẽ có nguy cơ lây nhiễm bất cứ khi nào. Đó là lý do bạn cần phải tìm 1 giải pháp khác mới là hơn, độc đáo hơn, tiết kiệm hơn để tìm đến khách hàng hoặc khách hàng tìm đến bạn.

Sự khác biệt của cafe vietsmile.

1. Công nghệ độc đáo

- Như đã chia sẻ ở trên giải pháp của Vietsmile được bình chọn là top 50 sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn năm 2020. Ứng dụng tạo ra quyền lợi khác biệt cho khách hàng trong sử dụng và tiêu dùng thông qua một chuỗi liên kết giải pháp cho các doanh nghiệp như một chợ khuyến mãi.

- Mỗi khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ trên toàn quốc chỉ cần tạo 1 tài khoản 1 lần duy nhất cho mọi sản phẩm dịch vụ của bất kỳ doanh nghiệp nào có liên kết với Vietsmile thì khách hàng đó có thể sử dụng tài khoản đó làm thẻ thành viên của bất kỳ doanh nghiệp nào liên kết với Vietsmile trên chính cửa hàng của họ mà thông tin khách hàng và sự tương quan giữa các chủ shop là hoàn toàn độc lập.

Quán cafe Vietsmile

- Khách hàng sẽ truy cập hằng ngày vào ứng dụng có nghĩa là nhìn thấy doanh nghiệp của bạn trên đó thông qua việc sử dụng dịch vụ mạng xã hội, dịch vụ tiện ích thanh toán, giải trí, mua sắm vv...nên đây là một cơ hội marketing và quảng bá sản phẩm tốt nhất và chi phí thấp nhất.

2. Chương trình chăm sóc khách hàng.

- Chủ shop có thể sử dụng luôn data khách hàng để tiếp thị và quảng bá sản phẩm bởi thông tin khách hàng và sự tương tác hàng ngày của khách hàng chính là yếu tố quan trọng để khách hàng dễ dàng nhớ tới quán và quay trở lại

- Chương trình khuyến mãi độc đáo thông qua tính năng cashback...hoàn tiền cho khách hàng qua mỗi lần sử dụng dịch vụ và sản phẩm tại quán (Chính sách này tuỳ theo chiến lược và chính sách riêng của mỗi chủ shop cài đặt). Tuy nhiên mỗi cửa hàng sẽ được phân bổ một công thức phân phối để có thể xây dựng theo cách riêng hoàn toàn khác biệt.

3. Chương trình tiếp thị liên kết.

- Chắc có lẽ ai cũng biết một sản phẩm muốn bán được tốt và doanh số tăng cao chính sách quan trọng nhất là làm sao để khách hàng giới thiệu khách hàng nhưng có lẽ đây là bài toán khó dành cho các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ bởi họ cũng nghĩ ra những không đủ ngân sách và điều kiện để làm điều này.

Quán cafe Vietsmile

- Với Vietsmile mọi điều bạn nghĩ đã được chúng tôi trải nghiệm thực tế và việc của bạn chỉ là ứng dụng chúng sao cho hiệu quả là được. Chi phí để bạn quản lý hoàn toàn các tính năng này chỉ bằng bạn mời chúng tôi 1 ly cafe 1 ngày để xây dựng nó, thậm chí hoàn toàn miễn phí để có thể tạo ra một cơ chế khách hàng giới thiệu khách hàng hoàn toàn tự nhiên.

- Quán có ngon, dịch vụ có tốt, giá cả có hợp lý nhưng nếu chưa có động lực hoặc chưa có sự khác biệt thì có lẽ thật là khó để bạn có thể lọt vào danh sách cửa hàng được khách hàng ưu tiên kể đến trong bất kỳ câu chuyện nào về ăn uống của họ. 
Tin liên quan

06-05-2022

Gu thưởng thức cà phê của khách hàng khi đến Vietsmile Coffee

Vietsmile Coffee là nơi luôn đáp ứng gu thưởng thức cà phê của khách hàng. Những ly cafe truyền thống hay hiện đại như espresso sẽ không làm bạn thất vọng.

11-11-2020

Đại tiệc săn sales siêu khủng tại Smile Coffee Biên Hòa

Đại tiệc săn sales nhà smile với ưu đãi siêu khủng với những phần quà hấp dẫn chờ đón các tình yêu mê trà sữa giữa mùa sales ...

27-10-2020

Thời đại 4.0 là gì? Kinh doanh thời đại 4.0 có gì mới?

Hiện tại với mô hình kinh doanh chú trọng khách hàng giới văn phòng hiện tại ở Biên Hòa rất ít, vì thế Smile Coffee đang tập trung để làm tốt vai trò của mình.

15-07-2021

Dịch covid tại Biên Hoà Đồng Nai

Dịch covid - 19 lần thứ 4 có diễn biến hết sức phức tạp và có tốc độ lây lan nhanh trong cộng đồng. Nó tác động mạnh mẽ tới tình hình kinh tế, đời sống...

09-10-2020

Xu hướng đồ uống hot nhất hiện nay của giới trẻ?

Đi đâu chúng ta cũng bắt gặp giới trẻ ý ới nhau một câu trà sữa không? hoặc những từ khóa tìm kiếm quán cà phê vừa yên tĩnh vừa sang trọng.

23-11-2019

Bạn nhập mã - Cả 2 nhận quà!

Sau hơn 1 tháng khai trương cửa hàng Smile Coffee đã đi vào hoạt động ổn định cả về chất và lượng với việc cung cấp thêm nhiều giải pháp và công cụ hỗ trợ..