15-12-2020

Xung quanh câu chuyện cà phê không chỉ là thức uống

Cafe thì lại có đến hàng năm bảy dạng cafe’ khác nhau, không quán nào giống quán nào, mà cũng chẳng quán nào khác quán nào. Hiện nay các quán café có các gu khác nhau. Ví dụ như quán theo kiểu vintage, kiểu café shop, kiểu café bụi, café racer…

Xung quanh câu chuyện cà phê không chỉ là thức uống

Mỗi người có một mục đích khác nhau khi đi cafe, chính vì vậy mà phải tùy thuộc vào phong cách của tiệm đúng đối tượng người dùng. Còn nói là khó bởi vì, làm sao để mình trở nên khác biệt, làm sao để mạnh hơn so với đối thủ cạnh tranh, khi mà khắp nơi giờ đây đều thấy những tiệm trà bánh cafe’ trang hoàng đẹp mắt. Đó là một thách thức lớn với những người kinh doanh dịch vụ ăn uống hiện nay.

Không ai chỉ đến quán café để uống một ly cafe

Đó là sự thật. Rất hiếm người đến các tiệm cafe mà chỉ để uống một ly cafe, Thông thường ngày nay, tiệm cafe’ là nơi để người ta nói chuyện, bàn công việc, tìm chỗ nghỉ chân, hay để học tập, làm việc. Nhưng nếu chỉ nói về không gian của quán thôi thì vẫn chưa đủ. Không phải chỉ vì biết rằng khách hàng tới dùng đồ cho những mục đích khác nhau nên chỉ miêu tả sự sang trọng, lịch thiệp hay vui vẻ, tạo cảm hứng trong phong cách quán.

Xung quanh câu chuyện cà phê không chỉ là thức uống

Xu hướng kinh doanh trong ngành hàng cà phê

Bên cạnh hệ thống các quán cà phê máy lạnh, cà phê sân vườn vốn đã quen thuộc Smile Coffee kinh doanh kèm theo cơm trưa văn phòng và đồ ăn sáng xuất hiện tại khu vực sầm uất nhất Biên Hòa.

Vừa đi đúng vào nhu cầu thực dụng, lại cung cấp cho các nhân viên công sở một môi trường giao lưu, chia sẻ, trò chuyện trước khi bắt đầu công việc của một ngày mới hoặc những giờ phút giải lao giữa ngày. Quán chúng tôi chọn địa điểm đắc địa, gần các trụ sở công ty theo kiểu không gian máy lạnh mát và sạch.

Xung quanh câu chuyện cà phê không chỉ là thức uống

Áp lực từ công việc, dealine sẽ khiến bạn gặp rất nhiều căng thẳng, mệt mỏi. Bạn cảm thấy không gian làm việc tại văn phòng quá bí bách, khó chịu ảnh hưởng đến kết quả công việc. 

Thay vì ngồi gò bó trong văn phòng hàng ngày chỉ 4 bức tường cảm thấy bực bội, làm việc không hiệu quả. Thay vào đó, hãy thử tìm đến quán cafe văn phòng rộng rãi, yên tĩnh và đầy đủ tiện ích để kích thích sáng tạo trong công việc.

Hiện nay, nhu cầu thưởng thức ẩm thực đã tăng lên cao, không chỉ là ăn uống mà nó còn là thưởng thức, như một loại nghệ thuật tinh túy. Chính vì vậy, những không gian đẹp, những tách cà phê đen đặc hay phong cách phục vụ đẳng cấp sẽ là ưu điểm rất tốt để lưu giữ những khoảnh khắc tốt đẹp của người tiêu dùng khó tính.


Tin liên quan

08-10-2020

Khi nào là thời điểm “vàng” để uống cà phê?

Nếu là một tín đồ cà phê, bạn nhất định phải biết thời điểm nào uống cà phê là tốt nhất trong ngày.

25-05-2022

Bật mí những công thức pha trà gừng tốt cho sức khoẻ

Trà gừng được biết đến là loại trà chứa nhiều vitamin C, axit amin, canxi, kẽm và phốt pho ... Uống trà gừng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

09-08-2022

Làm gì khi khách gọi ly nước cam không đá, quán không thiệt mà khá?

Một bài toán khó mà chỉ có những người làm trong ngành FNB mới hiểu.

24-11-2020

Ly cà phê buổi sáng đẹp tuyệt vời tại Biên Hòa

Ly café giúp chúng ta cảm thấy tinh thần minh mẫn và linh hoạt hơn, tất cả công việc được xử lý một cách nhanh gọn và dứt khoát.

12-08-2021

Quán cafe sau dịch sẽ như thế nào?

Bắt đầu từ năm 2020 ngành FNB trên toàn quốc gặp nhiều khó găn bởi dịch bệnh covid..nhiều cửa hàng, hệ thống lâm vào cảnh khó khăn, thậm chí phá sản...

21-09-2023

Vietsmile – thương hiệu cho thuê phòng họp full tiện ích đi kèm giá rẻ

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế, Vietsmile coffee cam kết mang đến cho doanh nghiệp chất lượng dịch vụ văn phòng tốt nhất TP.Biên Hòa.