15-06-2021

Cafe mùa covid bớt đi sự náo nhiệt...

Sau nhiều lần chịu sự tác động của dịch covid 19 trên khắp cả nước, nay người dân đã không còn quá hoang mang khi nghe tin dịch bệnh quay trở lại bởi họ tin ở khả năng lãnh đạo tài tình của chính phủ về phòng chống dịch bệnh và cũng vì họ đã dần quen với cảnh sống chung với lũ. Các doanh nghiệp khó khăn họ cũng tìm cách làm việc khác để kiếm thêm thu nhập trong giai đoạn khó khăn này. Năm 2021 bắt đầu với dịch bệnh ngay sau tết nguyên đán với sức lây lan nhanh trong cộng đồng và rồi Bắc Ninh, Bắc Giang tới Hồ Chí Minh...

Biên Hòa, Đồng Nai là tỉnh giáp danh với TP HCM tỉnh thành hiện đang có nhiều ổ dịch có diễn biến hết sức phức tạp chúng tôi cũng chịu tác động không nhỏ từ việc phòng chống dịch bệnh theo chỉ đạo của Tỉnh Đồng Nai. Với hàng quán không mở kinh doanh quá 10 khách trong không gian quán thực tế đây là điều rất khó khăn với các quán ăn, nhà hàng lớn bởi nhân viên phục vụ, vận hành thiết bị tốn rất nhiều chi phí nhưng 10 khách là không đủ cho chi phí cố định nên họ chọn giải pháp là đóng của tạm thời chờ dịch.

Cafe mùa covid bớt đi sự náo nhiệt...

Sau 3 đợt tác động của dịch covid -19 cũng không ít doanh nghiệp phải dùng lại cuộc đua bởi họ không còn vốn, không còn sức để chạy đua với dại dich, hàng loạt nhà hàng, khách sạn quán ăn và quán cafe phải sang nhượng lại mặt bằng, thu hẹp lại quy mô kinh doanh, thậm chí là bỏ nghề trắng tay bởi không thể sang nhượng và thay đổi sang hình thức kinh doanh khác.

Vietsmile coffee là một doanh nghiệp phát triển đa ngành trong đó có ngành thực phẩm ăn uống, quán cafe ...chúng tôi cũng chịu sự tác động nặng nề từ đại dịch. Tuy nhiên với giải pháp quản lý nguồn vốn và giải pháp bán hàng ứng dụng công nghệ chúng tôi vẫn đang từng bước chuyển mình trong đại dịch với sự chuẩn bị và sẵn sàng đối phó trước những khó khăn và rào cản của dịch bệnh.

Đại dịch..đại dịch chuyển thói quen.

Không còn là những buổi sáng la cà góc phố nhỏ với ly cafe đen và bao thuốc lá những anh những chú túm năm tụm ba bên những chiếc ghế, chiếc bàn vỉa hè cũng những câu chuyện đời thường, chuyện xã hội vui vẻ. Không còn những cảnh đi dạo trên đường để hít khí trời mỗi buổi sáng đông đúc người qua lại...thói quen của mỗi người dân trên khắp các vùng miền đã và đang thay đổi mạnh mẽ bởi sự tác động trực tiếp của dịch covid 19 nó làm cho chúng ta có ý thức hơn trong việc tự bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của chính bản thân mình và bảo vệ xã hội.

Đây cũng là cách mà doanh nghiệp nên dần thay đổi mô thức kinh doanh để phù hợp hơn với sự thay đổi cần thiết dựa theo nhu cầu của thị trường và khách hàng. Nó được coi là một cuộc dại dịch chuyển hình thức kinh doanh và đón đầu xu thế thay đổi, không còn quá nhiều sự náo nhiệt bởi dịch bệnh còn kéo dài với còn nhiều nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng đó là cách mà chính doanh nghiệp chúng ta phải sẵn sàng cho những khó khăn để thay đổi theo nhu cầu của khách hàng tạo sự khác biệt trong kinh doanh và phát triển dài hạn.

Tin liên quan

19-05-2022

Tiết lộ bí mật về trà sữa - Thức uống quốc dân hiện nay

Nguồn gốc của loại nước uống vạn người mê này có từ đâu? Liệu trà sữa có hại cho sức khoẻ không? Hãy cùng Vietsmile Coffee khám phá qua bài viết này nhé!

17-09-2020

Cơm văn phòng ngon như cơm nhà nấu

Hầu hêt dân văn phòng hiện nay đều có nhu cầu đặt cơm hoặc ra ngoài ăn.

02-04-2021

Đi uống cafe nhưng không gọi cafe

Đi uống cafe nhưng 90% không gọi cafe đây là sự thật mà ít người biết và hiểu về thói quen này...Tuy nhiên nó vẫn đang hiện hữu xoay quanh chúng ta.

26-04-2022

Smile Coffee - Không chỉ đơn giản là một quán cà phê

Smile Coffee là điểm đến lý tưởng để mỗi người cùng gặp gỡ trò chuyện với bạn bè, gia đình. Là nơi tạm gác mọi bồn bề, lo toan sau những ngày làm việc mệt mỏi.

09-01-2021

Cách phân biệt cà phê thật và giả

Gần đây rất nhiều loại pha lẫn tạp chất rất nhiều làm cho người tiêu dùng hoang mang không biết đâu là thật đâu là giả...

08-07-2021

Đặt phòng phòng họp mini cho khách Biên Hoà

Dịch covid đang có diễn biến phức tạp, tuy nhiên chúng tôi đang nỗ lực xây dựng các nhóm phòng họp phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.