25-09-2020

Đánh thức ngày mới bằng một ly cà phê đúng điệu

Smile Coffee luôn sẵn sàng những ly cà phê phin đầy chất lượng, kết hợp hài hòa giữa các thái cực: đắng - ngọt, lại thêm vị beo béo để phục vụ kịp thời cho bạn đây.

Ly cà phê đậm chất Việt bên chiếc phin thơm truyền thống, hương cà phê đậm đà hòa cùng dòng sữa đặc sánh mịn tạo nên ly cà phê chất lượng hoàn hảo.

 Khuấy từng muỗng thật đều, thật đều cho hương thơm hòa quyện, uống một ngụm cà phê để đánh thức năng lượng cho ngày mới.

Những ngày trời trở lạnh, thay vì một ly cà phê sữa đá, thưởng thức chút cà phê sữa còn nóng hổi sẽ giúp bạn khởi đầu một ngày mới thật tuyệt. Và đừng quên rủ bạn bè cùng ghé đến Smile tranh thủ “sưởi ấm”, kể cho nhau nghe dăm ba câu chuyện để lên “mood” tỉnh táo cho mỗi ngày nhé!

#Smilecoffee

#Cơmvănphòng

#ThuêvănphòngTin liên quan

21-09-2020

Biên Hòa - Quán cafe tuyệt đẹp và cực hợp để... ngồi làm việc

Smile Coffee là nơi lý tưởng để doanh nghiệp, cá nhân để gặp gỡ trao đổi và nhiều dịch vụ tích hợp để hỗ trợ cho bạn một cuộc hẹn hoàn hảo

14-10-2020

Bài toán khó: Tìm đâu một giải pháp quản lý doanh nghiệp???

Tìm đâu một giải pháp quản lý doanh nghiệp toàn diện, vừa khít với mô hình kinh doanh và quy mô của doanh nghiệp của bạn? Bài viết dưới đây sẽ bạn hiểu điều đó

08-07-2021

Đặt phòng phòng họp mini cho khách Biên Hoà

Dịch covid đang có diễn biến phức tạp, tuy nhiên chúng tôi đang nỗ lực xây dựng các nhóm phòng họp phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

23-11-2019

Bạn nhập mã - Cả 2 nhận quà!

Sau hơn 1 tháng khai trương cửa hàng Smile Coffee đã đi vào hoạt động ổn định cả về chất và lượng với việc cung cấp thêm nhiều giải pháp và công cụ hỗ trợ..

19-08-2020

Câu chuyện cà phê sáng

Cuộc sống của bạn cũng giống như bản chất cà phê vậy. Nếu là cà phê nguyên chất, bản vị nó đậm đà, hương vị mang lại cực kì ngon. Nhưng nếu là cà phê tạp chất,

05-02-2021

Smile Coffee không gian mới tại Biên Hòa

Không khí xuân đang tràn ngập khắp mọi nơi, len lỏi đến từng góc phố, từng con đường, đâu đâu cũng rất dễ bắt gặp người người xúng xính váy áo, lên đồ...