25-09-2020

Đánh thức ngày mới bằng một ly cà phê đúng điệu

Smile Coffee luôn sẵn sàng những ly cà phê phin đầy chất lượng, kết hợp hài hòa giữa các thái cực: đắng - ngọt, lại thêm vị beo béo để phục vụ kịp thời cho bạn đây.

Ly cà phê đậm chất Việt bên chiếc phin thơm truyền thống, hương cà phê đậm đà hòa cùng dòng sữa đặc sánh mịn tạo nên ly cà phê chất lượng hoàn hảo.

 Khuấy từng muỗng thật đều, thật đều cho hương thơm hòa quyện, uống một ngụm cà phê để đánh thức năng lượng cho ngày mới.

Những ngày trời trở lạnh, thay vì một ly cà phê sữa đá, thưởng thức chút cà phê sữa còn nóng hổi sẽ giúp bạn khởi đầu một ngày mới thật tuyệt. Và đừng quên rủ bạn bè cùng ghé đến Smile tranh thủ “sưởi ấm”, kể cho nhau nghe dăm ba câu chuyện để lên “mood” tỉnh táo cho mỗi ngày nhé!

#Smilecoffee

#Cơmvănphòng

#ThuêvănphòngTin liên quan

17-08-2021

Quán cafe Vietsmile

Quán cafe Vietsmile là một trong những thương hiệu nằm trong nền tảng sản phẩm dịch vụ của công ty cổ phần đầu tư phát triển Nụ Cười Việt - Vietsmile.

13-11-2020

Cà phê - cơm trưa văn phòng Biên Hòa

Nằm giữa lòng thành phố Biên Hòa các quán cơm có không gian ấm cúng,thức ăn ngon sẽ rất ít nhưng với mô hình cơm văn phòng sẽ cho khách ăn 1 lần sẽ nhớ mãi.

05-02-2021

Smile Coffee không gian mới tại Biên Hòa

Không khí xuân đang tràn ngập khắp mọi nơi, len lỏi đến từng góc phố, từng con đường, đâu đâu cũng rất dễ bắt gặp người người xúng xính váy áo, lên đồ...

27-10-2020

Thời đại 4.0 là gì? Kinh doanh thời đại 4.0 có gì mới?

Hiện tại với mô hình kinh doanh chú trọng khách hàng giới văn phòng hiện tại ở Biên Hòa rất ít, vì thế Smile Coffee đang tập trung để làm tốt vai trò của mình.

02-10-2020

Đã bao lâu rồi bạn chưa nghĩ về ước mơ đời mình?

ước mơ của bạn là gì? Hãy để Smile viết tiếp ước mơ cho bạn

09-10-2020

Xu hướng đồ uống hot nhất hiện nay của giới trẻ?

Đi đâu chúng ta cũng bắt gặp giới trẻ ý ới nhau một câu trà sữa không? hoặc những từ khóa tìm kiếm quán cà phê vừa yên tĩnh vừa sang trọng.