25-09-2020

Đánh thức ngày mới bằng một ly cà phê đúng điệu

Smile Coffee luôn sẵn sàng những ly cà phê phin đầy chất lượng, kết hợp hài hòa giữa các thái cực: đắng - ngọt, lại thêm vị beo béo để phục vụ kịp thời cho bạn đây.

Ly cà phê đậm chất Việt bên chiếc phin thơm truyền thống, hương cà phê đậm đà hòa cùng dòng sữa đặc sánh mịn tạo nên ly cà phê chất lượng hoàn hảo.

 Khuấy từng muỗng thật đều, thật đều cho hương thơm hòa quyện, uống một ngụm cà phê để đánh thức năng lượng cho ngày mới.

Những ngày trời trở lạnh, thay vì một ly cà phê sữa đá, thưởng thức chút cà phê sữa còn nóng hổi sẽ giúp bạn khởi đầu một ngày mới thật tuyệt. Và đừng quên rủ bạn bè cùng ghé đến Smile tranh thủ “sưởi ấm”, kể cho nhau nghe dăm ba câu chuyện để lên “mood” tỉnh táo cho mỗi ngày nhé!

#Smilecoffee

#Cơmvănphòng

#ThuêvănphòngTin liên quan

26-01-2021

Hướng dẫn bảo quản cà phê đúng cách

Bảo quản cà phê vô cùng quan trọng nên người tiêu dùng nên chọn cách tốt nhất để bảo quản cho đúng nhé!

27-10-2020

Thời đại 4.0 là gì? Kinh doanh thời đại 4.0 có gì mới?

Hiện tại với mô hình kinh doanh chú trọng khách hàng giới văn phòng hiện tại ở Biên Hòa rất ít, vì thế Smile Coffee đang tập trung để làm tốt vai trò của mình.

10-05-2022

Thói quen uống cà phê của người Việt theo thời gian qua

Văn hóa uống cà phê của người Việt cũng rất đa dạng, và thói quen uống cà phê của mỗi người cũng không giống nhau.

06-07-2021

Hướng dẫn cách pha cafe bằng phin

Cafe từ lâu đã là một trong những loại nước uống giải trí không thể thiếu trong mỗi buổi sáng của người dân Việt nam đặc biệt là miền nam Việt Nam..

30-09-2019

Từng bừng khai trương Smile Coffee Biên Hòa

Hôm nay ngày 29/09/2019 Công ty cổ phần đầu tư phát triển nụ cười Việt ( VietSmile) chính thức khai trương cửa hàng Smile coffee đầu tiên tại Biên Hòa

10-10-2019

Mini game : Cháy cùng đội tuyển Việt Nam - 10 ngày uống nước miễn phí.

Hòa chung không khí yêu bóng đá cuồng nhiệt, Smile Coffee tổ chức chương trình mini game để cổ vũ tinh thần đội tuyển Việt Nam.