25-09-2020

Đánh thức ngày mới bằng một ly cà phê đúng điệu

Smile Coffee luôn sẵn sàng những ly cà phê phin đầy chất lượng, kết hợp hài hòa giữa các thái cực: đắng - ngọt, lại thêm vị beo béo để phục vụ kịp thời cho bạn đây.

Ly cà phê đậm chất Việt bên chiếc phin thơm truyền thống, hương cà phê đậm đà hòa cùng dòng sữa đặc sánh mịn tạo nên ly cà phê chất lượng hoàn hảo.

 Khuấy từng muỗng thật đều, thật đều cho hương thơm hòa quyện, uống một ngụm cà phê để đánh thức năng lượng cho ngày mới.

Những ngày trời trở lạnh, thay vì một ly cà phê sữa đá, thưởng thức chút cà phê sữa còn nóng hổi sẽ giúp bạn khởi đầu một ngày mới thật tuyệt. Và đừng quên rủ bạn bè cùng ghé đến Smile tranh thủ “sưởi ấm”, kể cho nhau nghe dăm ba câu chuyện để lên “mood” tỉnh táo cho mỗi ngày nhé!

#Smilecoffee

#Cơmvănphòng

#ThuêvănphòngTin liên quan

07-10-2020

Chuyện bếp sẽ mãi là thảm hoạ nếu chúng ta duy trì những thói quen này

Sự thật là kể cả những đầu bếp lâu năm nhất, vẫn sai những lỗi cơ bản khi chế biến thức ăn.

15-06-2020

Smile Coffee Khai trương cơm trưa văn phòng tại TP Biên Hòa

Với mục đích kiến tạo một địa điểm sang trọng và chuyên nghiệp để CBNV, khách hàng gặp gỡ, nơi các doanh nhân, doanh nghiệp tổ chức chia sẻ thông tin và kết nối

06-05-2022

Gu thưởng thức cà phê của khách hàng khi đến Vietsmile Coffee

Vietsmile Coffee là nơi luôn đáp ứng gu thưởng thức cà phê của khách hàng. Những ly cafe truyền thống hay hiện đại như espresso sẽ không làm bạn thất vọng.

18-09-2020

Cà phê đắng trong tôi

Cà phê thức uống đi theo mọi thời đại, sáng nhâm nhi ly cà phê tràn đầy năng lượng làm việc

09-08-2022

Làm gì khi khách gọi ly nước cam không đá, quán không thiệt mà khá?

Một bài toán khó mà chỉ có những người làm trong ngành FNB mới hiểu.

08-08-2023

Những lưu ý khi thuê phòng họp tại Biên Hòa

Một buổi họp tổng kết công tác, hay một buổi họp mặt khách hàng, một cuộc họp cấp cao với các nhà đầu tư, đối tác của công ty cần phòng họp cao cấp tại Biên Hòa