21-11-2020

Mô hình cà phê văn phòng độc nhất tại biên hòa

MÔ HÌNH CÀ PHÊ VĂN PHÒNG ĐỘC NHẤT TẠI BIÊN HÒA - SMILE COFFEE

Với không gian rộng và thoáng mát, kết hợp với tông màu chủ đạo là đen và vàng làm cho thực khách chủ yếu là giới văn phòng cảm thấy thoải mái khi lần đầu tiên đến.

Những tiện ích nào mà Smile Coffee mang lại cho khách hàng

Khi bạn đến Smile Coffee bạn không cần lăn tăn mọi thứ vì ở đây chúng tôi có phong cách phục vụ riêng biệt và những chương trình hấp dẫn thực khách khi lần đầu đến. Smile Coffee ứng dụng công nghệ 4.0 vào việc quản lý đơn hàng, quản lý số lượng khách hàng đến và lịch sử hóa đơn của khách một cách hiệu quả và nhanh chóng. Áo dụng thanh toán qua app và tích điểm tối ưu hóa không sử dụng tiền mặt, bạn có thấy hứng thú chưa nào??

Mô hình cà phê văn phòng độc nhất tại biên hòa

Nếu như bạn có cuộc họp giữa đối tác, đội nhóm hoặc bạn bè lâu năm muốn tìm một nơi đầy đủ tiện nghi không cần di chuyển đâu xa thì Smile Coffee là lựa chọn thích hợp nhất vì ở đây chúng tôi hỗ trợ cho thuê văn phòng họp với sức chứa giao động từ 20 - 50 người hoặc bạn cần tổ chức sinh nhật quán sẽ hỗ trợ trang trí miễn phí cho bạn nếu bạn liên hệ đặt phòng trước cho chúng tôi.

Điều đặc biệt là Smile Coffee có cơm trưa văn phòng dành cho thực khách dùng tại quán hoặc order qua các kênh của chúng tôi, thức ăn đa dạng vừa ngon - sạch đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bạn có muốn một mô hình kinh doanh như Smile Coffee dành riêng cho mình

Mô hình cà phê văn phòng độc nhất tại biên hòa

Đối với mô hình kinh doanh kết hợp nhiều tiện ích như : cơm văn phòng, cho thuê văn phòng họp, cung cấp giải pháp doanh nghiệp,... thì ý tưởng và kế hoạch rõ ràng. 

Đội ngũ chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên môn bài bản từ thiết kế , decor trang trí và hỗ trợ doanh nghiệp của bản từ A đến Z để nhượng quyền mô hình kinh doanh tiện ích này. Bạn chỉ cần inbox trên website hoặc gọi liền số hottline để được tư vấn nhe!!!

Hottline: 02513686906 

Địa chỉ : 74 Phan Trung, Tân Tiến, Biên Hòa 


Tin liên quan

22-09-2020

Buổi sáng nên ăn gì để đủ năng lượng cho ngày mới?

Hãy ăn sáng như một vị vua, ăn trưa như hoàng hậu và ăn tối như một kẻ hành khất

06-08-2021

Tại sao nên nhượng quyền với Vietsmile coffee

Nhượng quyền cafe hiện nay là một trong những hình thức khởi nghiệp đơn giản cho các startup trẻ. Do vậy hình thức này đang được ưa chuộng trên toàn quốc...

15-12-2020

Xung quanh câu chuyện cà phê không chỉ là thức uống

Thay vì ngồi gò bó trong văn phòng hàng ngày chỉ 4 bức tường cảm thấy bực bội, làm việc không hiệu quả.

08-10-2020

Khi nào là thời điểm “vàng” để uống cà phê?

Nếu là một tín đồ cà phê, bạn nhất định phải biết thời điểm nào uống cà phê là tốt nhất trong ngày.

12-08-2021

Quán cafe sau dịch sẽ như thế nào?

Bắt đầu từ năm 2020 ngành FNB trên toàn quốc gặp nhiều khó găn bởi dịch bệnh covid..nhiều cửa hàng, hệ thống lâm vào cảnh khó khăn, thậm chí phá sản...

01-12-2020

Khởi động không khí giáng sinh tại Smile Coffee Biên Hòa

Chưa đầy một tháng nữa đã tới Giáng Sinh rồi bạn có kế hoạch nào để đón một mùa Giáng Sinh bên người thân chưa???