21-11-2020

Mô hình cà phê văn phòng độc nhất tại biên hòa

MÔ HÌNH CÀ PHÊ VĂN PHÒNG ĐỘC NHẤT TẠI BIÊN HÒA - SMILE COFFEE

Với không gian rộng và thoáng mát, kết hợp với tông màu chủ đạo là đen và vàng làm cho thực khách chủ yếu là giới văn phòng cảm thấy thoải mái khi lần đầu tiên đến.

Những tiện ích nào mà Smile Coffee mang lại cho khách hàng

Khi bạn đến Smile Coffee bạn không cần lăn tăn mọi thứ vì ở đây chúng tôi có phong cách phục vụ riêng biệt và những chương trình hấp dẫn thực khách khi lần đầu đến. Smile Coffee ứng dụng công nghệ 4.0 vào việc quản lý đơn hàng, quản lý số lượng khách hàng đến và lịch sử hóa đơn của khách một cách hiệu quả và nhanh chóng. Áo dụng thanh toán qua app và tích điểm tối ưu hóa không sử dụng tiền mặt, bạn có thấy hứng thú chưa nào??

Mô hình cà phê văn phòng độc nhất tại biên hòa

Nếu như bạn có cuộc họp giữa đối tác, đội nhóm hoặc bạn bè lâu năm muốn tìm một nơi đầy đủ tiện nghi không cần di chuyển đâu xa thì Smile Coffee là lựa chọn thích hợp nhất vì ở đây chúng tôi hỗ trợ cho thuê văn phòng họp với sức chứa giao động từ 20 - 50 người hoặc bạn cần tổ chức sinh nhật quán sẽ hỗ trợ trang trí miễn phí cho bạn nếu bạn liên hệ đặt phòng trước cho chúng tôi.

Điều đặc biệt là Smile Coffee có cơm trưa văn phòng dành cho thực khách dùng tại quán hoặc order qua các kênh của chúng tôi, thức ăn đa dạng vừa ngon - sạch đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bạn có muốn một mô hình kinh doanh như Smile Coffee dành riêng cho mình

Mô hình cà phê văn phòng độc nhất tại biên hòa

Đối với mô hình kinh doanh kết hợp nhiều tiện ích như : cơm văn phòng, cho thuê văn phòng họp, cung cấp giải pháp doanh nghiệp,... thì ý tưởng và kế hoạch rõ ràng. 

Đội ngũ chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên môn bài bản từ thiết kế , decor trang trí và hỗ trợ doanh nghiệp của bản từ A đến Z để nhượng quyền mô hình kinh doanh tiện ích này. Bạn chỉ cần inbox trên website hoặc gọi liền số hottline để được tư vấn nhe!!!

Hottline: 02513686906 

Địa chỉ : 74 Phan Trung, Tân Tiến, Biên Hòa 


Tin liên quan

30-12-2022

Những lưu ý khi thuê phòng họp tại Biên Hòa

Một buổi họp tổng kết công tác, hay một buổi họp mặt khách hàng, một cuộc họp cấp cao với các nhà đầu tư, đối tác của công ty, …

17-08-2021

Quán cafe Vietsmile

Quán cafe Vietsmile là một trong những thương hiệu nằm trong nền tảng sản phẩm dịch vụ của công ty cổ phần đầu tư phát triển Nụ Cười Việt - Vietsmile.

06-05-2022

Gu thưởng thức cà phê của khách hàng khi đến Vietsmile Coffee

Vietsmile Coffee là nơi luôn đáp ứng gu thưởng thức cà phê của khách hàng. Những ly cafe truyền thống hay hiện đại như espresso sẽ không làm bạn thất vọng.

10-10-2019

Smile Coffee - Cùng đam mê bóng đá

Chúng tôi đã có những sự chuẩn bị, để sẵn sàng phục vụ cho các sự kiện lớn, các chương trình tại quán với áp lực cao...

27-10-2020

Thời đại 4.0 là gì? Kinh doanh thời đại 4.0 có gì mới?

Hiện tại với mô hình kinh doanh chú trọng khách hàng giới văn phòng hiện tại ở Biên Hòa rất ít, vì thế Smile Coffee đang tập trung để làm tốt vai trò của mình.

13-10-2019

Mini Game : Smile Coffee cùng uống Free

Sự thành công của sự kiện lần trước, chúng tôi tiếp tục sự kiện lần 2 để cổ vũ tinh thần thi đấu cho đội tuyển Việt Nam.