26-04-2022

Smile Coffee - Không chỉ đơn giản là một quán cà phê

Smile Coffee không chỉ đơn giản là một quán cà phê mang đến những thức uống chất lượng, thơm ngon, không gian đẹp, phong cách phục vụ thân thiện,... Ngoài ra, Smile Coffee luôn đầu tư và phát triển để tạo ra giá trị mới có ý nghĩa cho khách hàng. Vì vậy, ngoài giá trị thương mại, chúng tôi còn góp phần tạo nên giá trị tinh thần, văn hóa và lối sống của người Việt.

Smile Coffee - Không chỉ đơn giản là một quán cà phê

Thoả mãn đam mê với cà phê

Với những ai đam mê uống cà phê thì Smile Coffee là lựa chọn hoàn hảo của bạn khi thưởng thức các loại cà phê thơm ngon tại quán. Tuy nhiên, cà phê không đơn thuần là một thức uống mang đến sự tỉnh táo. Để thưởng thức trọn vẹn hương vị nguyên chất và đậm đà của tách cà phê, người thưởng thức cà phê cần sử dụng tất cả các giác quan của mình. Cà phê ngon nhất không chỉ đến từ hương vị, mà còn đến từ hành trình trải nghiệm không gian và những câu chuyện chúng ta chia sẻ.

Là nơi gắn kết mọi người lại với nhau

Thực tế, mỗi quán cà phê thường luôn hướng đến một nhóm đối tượng khách hàng riêng, và nghệ thuật pha chế và không gian quán cà phê tương ứng của là một “lời nhắn nhủ” đến những người cùng tâm trạng, cùng sở thích, cùng đam mê ... tìm thấy nhau, đến với nhau vì lợi ích chung, và đồng cảm với những người có cùng sở thích. Vì vậy, tuy không phải là công cụ thể hiện thái độ, tình cảm, tâm lý của đối tượng giao tiếp, nhưng cà phê cũng không phải là phương tiện đáp ứng nhu cầu xã hội của tất cả con người, mà cà phê là ý tưởng, là phương tiện sáng tạo một không gian giao tiếp. Chúng ta cần phải làm điều đó cùng nhau. Nói cách khác, cà phê giúp kết nối những người có chung sở thích lại với nhau.

Smile Coffee - Không chỉ đơn giản là một quán cà phê

Smile Coffee là điểm đến lý tưởng của mỗi người muốn gặp gỡ trò chuyện với bạn bè và gia đình sau những ngày làm việc mệt mỏi. Là nơi để tụ họp hoặc làm quen những người bạn mới có cùng sở thích gặp gỡ và thưởng thức các loại nước uống tại Smile Coffee.

Là nơi tạm gác mọi bồn bề, lo toan

Smile Coffee được thiết kế với không gian mở thoáng mát, rộng rãi và có cả phòng máy lạnh cho bạn lựa chọn. Với vị trí ngay giữa ngã 3, bạn có thể nhâm nhi vài tách cà phê và cùng ngắm đường phố người người qua lại tấp nập. Là nơi giúp bạn gác mọi âu lo và sống chậm lại để tự thưởng cho bản thân những khoảng khắc thư giãn, quên mọi lo toan cuộc sống.

Đến với Smile Coffee, bạn như được hoà mình vào những kỉ niệm cũng như thư giãn sau ngày dài làm việc chăm chỉ. Vì thế vào một ngày nghỉ nào đó trong tuần, hãy cùng bạn bè ghé ngang qua đây và tận hưởng cà phê cũng như không khí trong lành tại quán nhé.

Tin liên quan

20-05-2022

Khám phá văn hoá uống cà phê của các nước Châu Á

Người Châu Á có văn hóa thưởng thức cà phê khác với người Châu Âu và Châu Mỹ. Hãy cùng điểm qua những điểm khác biệt và thói quen thú vị của các nước Châu Á nhé

24-08-2023

Lợi ích của ly cà phê pha máy mỗi ngày

Cà phê pha máy nguyên chất đem đến những lợi ích bất ngờ dành cho bạn. Cùng Vietsmile coffee tìm hiểu về lợi ích của một ly cà phê pha máy

21-04-2022

Lợi ích tốt cho sức khoẻ khi uống cà phê mỗi ngày

Cà phê là một thức uống tốt cho sức khỏe. Nhiều nghiên cứu cho thấy những người uống cà phê thường xuyên ít nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm hơn. Vậy cà phê mang

05-12-2021

Thuê phòng họp giá rẻ tại Biên Hoà mới nhất

Cho thuê phòng hội thảo tại Biên Hoà

13-05-2022

Tiết lộ tính cách của bạn qua sở thích uống cà phê

Một số người lựa chọn vì chất lượng hay một số người quan tâm đến hương vị nhiều hơn. Điều này cũng nói lên tính cách của mỗi người khi lựa chọn cà phê

11-05-2022

Thói quen uống cà phê mỗi sáng của người Việt có tốt không?

Cafe không chỉ mang lại lợi ích cho sức khỏe, mà còn giúp bạn tập trung và sáng tạo trong công việc. Hãy cùng Vietsmile Coffee tìm hiểu thói quen uống cafe nhé!