11-05-2022

Thói quen uống cà phê mỗi sáng của người Việt có tốt không?

Như bạn đã biết, cà phê mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích. Ngoài lợi ích cho sức khỏe, một ly cà phê mỗi ngày giúp bạn tập trung và sáng tạo trong công việc hơn. Vậy làm thế nào để bạn có thể tập thói quen uống cà phê vào mỗi buổi sáng? Hãy cùng Vietsmile Coffee tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Thói quen uống cà phê mỗi sáng của người Việt có tốt không?

Tại sao bạn nên uống cà phê vào mỗi buổi sáng?

Khoa học đã chứng minh một tách cà phê vào buổi sáng sẽ giúp cải thiện sức khỏe của bạn một cách đáng kể. Nó mang lại lợi ích đối với sức khỏe như giảm cân, tăng cường năng lượng, tốt cho gan, cải thiện hiệu quả các chứng rối loạn liên quan đến trí nhớ,...

Trung bình caffein sẽ kéo dài khoảng 6 - 8 tiếng giúp đánh thức cơ thể được tỉnh táo. Những người thường có thói quen uống cà phê vào buổi sáng thường có một ngày làm việc rất hiệu quả, vì caffeine mang lại tinh thần tỉnh táo. Caffeine giúp tạo ra năng lượng tích cực, sự chú ý, tập trung và sáng tạo trong công việc. Ngoài ra, những năng lượng tích cực này giúp bạn khỏe mạnh suốt cả ngày dài.

Làm thế nào để hình thành thói quen uống cà phê mỗi sáng. 

Cần có thời gian “luyện tập” để hình thành thói quen. Nếu bạn là người yêu thích cà phê, bạn rất dễ có thói quen tốt này, nhưng nếu bạn là người mới tập uống cà phê, hãy bắt đầu một cách từ từ để cảm nhận chúng. Nếu chưa quen uống cà phê đen bạn có thể pha cà phê với đường hoặc sữa, vì bạn không thể uống một tách cà phê đen trừ khi bạn là người thường xuyên uống cà phê, vì có thể bạn sẽ bị “say” cà phê.

Bạn có thể tập làm quen với cà phê đen hoặc cà phê sữa trong khoảng 3-4 ngày. Sau đó giảm dần sữa hoặc đường để giảm độ ngọt và tăng hương vị của cà phê. Sau khi đã uống quen, bạn có thể tập uống đen đá không đường cho đến khi hình thành thói quen. Lý do bạn cần uống từ ngọt, ít ngọt đến uống không ngọt là vì cơ thể bạn phải làm quen với lượng caffeine bạn tiêu thụ mỗi ngày và vị ngọt sẽ giúp bạn dễ uống hơn. 

Nên lựa chọn cà phê chất lượng để không phản tác dụng

Đây là một thói quen tốt, nhưng bạn phải chọn loại cà phê chất lượng nhất. Thay vì chọn cà phê nguyên chất và tốt cho sức khỏe, bạn lại chọn cà phê đã được tẩm hương vị và các chất phụ da, điều này hoàn toàn phản tác dụng. Tách cà phê mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nhất là một tách cà phê nguyên chất. Cà phê được pha bằng máy không những không sử dụng gia vị mà còn sử dụng những hạt cà phê chất lượng cao đã được chọn và rang đúng cách để bạn có thể trải nghiệm hương vị nguyên bản của cà phê.

Thói quen uống cà phê mỗi sáng của người Việt có tốt không?

Vietsmile Coffee luôn cung cấp cà phê nguyên chất mỗi ngày. Những ly cà phê được pha bằng máy sẽ được phục vụ ngay cho khách hàng mà không cần tốn thời gian vào buổi sáng của bạn. Mỗi ngày, tại cửa hàng Vietsmile Coffee phục vụ hàng trăm ly cà phê cho những khách hàng có thói quen uống cà phê vào mỗi buổi sáng. Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và được khách hàng tin tưởng ủng hộ mỗi ngày.

Tin liên quan

10-11-2023

Cho thuê phòng họp và tổ chức sự kiện tại Biên Hòa – Đồng Nai

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó Vietsmile Coffee đã mở thêm dịch vụ cho thuê phòng họp đầy đủ tiện nghi , sang trọng. Giá cá vô cùng hợp lý

02-04-2021

Đi uống cafe nhưng không gọi cafe

Đi uống cafe nhưng 90% không gọi cafe đây là sự thật mà ít người biết và hiểu về thói quen này...Tuy nhiên nó vẫn đang hiện hữu xoay quanh chúng ta.

07-04-2024

Khám phá xu hướng thưởng thức cafe đang 'hot' nhất hiện nay

Khám phá các xu hướng thưởng thức cafe đang 'hot' nhất hiện nay và tìm hiểu cách thưởng thức cafe của giới trẻ hiện đại.

10-08-2023

Cho thuê phòng họp đầy đủ thiết bị tại Biên Hòa – Đồng Nai

Cho thuê phòng họp ngắn hạn ngay trung tâm thành phố Biên Hòa. Đầy đủ mọi tiện nghi, hiện đại

22-11-2023

5 lý do bạn nên chọn thương hiệu nhượng quyền Vietsmile coffee

“Bạn muốn tự mình kinh doanh, nhưng bạn không có nhiều ý tưởng táo bạo? Sao bạn không thử kinh doanh dựa trên thương hiệu đã nổi tiếng . . ”

13-10-2023

Cần tìm phòng họp có máy chiếu theo giờ tại Biên Hòa

Dịch vụ thuê phòng họp theo giờ tại Vietsmile coffee Biên Hòa mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất. Không gian phòng họp sang trọng