14-02-2022

Vietsmile Coffee Trảng Dài sự khác biệt cafe số..

Là cửa hàng cafe nằm ngay mặt tiền đường ngã tư nguyễn khuyến với tổng tiện tích lên tới hơn 1000 m vuông được xây dựng với nhiều không gian riêng biệt như phòng lạnh, phòng họp, không gian mở và cafe vỉa hè dành cho khách thích không gian đơn giản và thưởng thức chất bụi phố gần gũi và đơn giản.

Chỉ sau thời gian ngắn khai trương Vietsmile Coffee Trảng Dài đã trở thành điểm đến quen thuộc của hàng chục nghìn lượt khách chỉ sau hơn 2 tháng khai trương. Nếu bạn ở Trảng Dài Biên Hoà chắc hẳn đã nghe tới Vietsmile bởi sự khác biệt, độc đáo trong phong cách phục vụ và chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Nếu bạn là người thích khám phá sự khác biệt của mô hình cafe số chắc chắn không thể bỏ qua Vietsmile rồi. Bởi cách thức phục vụ hoàn toàn khác biệt như :

- Tặng 100% giá trị hoá đơn cho khách hàng sử dụng sản phẩm lần đầu tiên

- Tặng 01 ly cafe khi đăng ký thành viên và giới thiệu bạn bè cùng ghé.

- Tích điểm nhận chiết khấu hoàn tiền lên tới 15% cho mọi hoá đơn.

Mọi hoá đơn thanh toán của khách hàng được bảo lưu trọn đời trong tài khoản thẻ thành viên của khách và đơn giản để kiểm tra các hoá đơn và giao dịch cũng như các hạng mục điểm thưởng...Hãy cùng ghé Vietsmile coffee để thưởng thức sự khác biệt này.

Tin liên quan

20-12-2019

Đêm nhạc thiện nguyện gây quỹ từ thiện

Trong kinh doanh mỗi doanh nghiệp cửa hàng đều chọn cho mình những giải pháp và hướng đi riêng. Với Smile Coffee chúng tôi xây dựng và chia sẻ giá trị...

30-12-2022

Những lưu ý khi thuê phòng họp tại Biên Hòa

Một buổi họp tổng kết công tác, hay một buổi họp mặt khách hàng, một cuộc họp cấp cao với các nhà đầu tư, đối tác của công ty, …

05-12-2021

Thuê phòng họp giá rẻ tại Biên Hoà mới nhất

Cho thuê phòng hội thảo tại Biên Hoà

19-09-2020

Nghiện trà sữa

Có người lại thích thoang thoảng mùi trà và đậm đặc mùi sữa mang đến cảm giác béo ngậy khi uống, nhưng có người lại thích dậy mùi trà khi uống ngụm đầu tiên.

28-04-2022

Uống cà phê đen hay cà phê sữa sẽ tốt hơn?

Có bao giờ bạn thắc mắc rằng nên uống cà phê đen hay cà phê sữa, loại nào sẽ tốt hơn. Bài viết dưới đây Vietsmile Coffee sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé!

02-10-2020

Đã bao lâu rồi bạn chưa nghĩ về ước mơ đời mình?

ước mơ của bạn là gì? Hãy để Smile viết tiếp ước mơ cho bạn