21-11-2021

Thông báo về lịch khai trương Vietsmile Coffee Trảng Dài

Tập trung đầu tư vào ngành hàng F&B từ năm 2019 chúng tôi gặp không ít khó khăn từ cạnh tranh của thị trường và sự tác động nặng nề từ dịch covid -19 tuy nhiên đây cũng là bài học đắt giá cho sự trưởng thành của Vietsmile coffee ngày hôm nay. Sau gần 2 năm toàn quốc phải sống chung với dịch bệnh chúng tôi lại quay trở lại với sự cải tiến toàn bộ về quy trình phục vụ, không gian, và quy trình quản lý cũng như bán hàng nhằm giúp cho khách hàng có những trải nghiệm mới, thân thiện hơn và đặc biệt an toàn về khoảng cách trong mùa dịch bệnh.

Thông báo về lịch khai trương Vietsmile Coffee Trảng Dài

Ngày 25/11 chúng tôi tổ chức sự kiện khai trương Vietsmile coffee trảng dài với tổng diện tích 4 sàn lên tới 1000 mét vuông sử dụng bao gồm cả khồn gian mở và không gian phòng lạnh

Đặc biệt trong dịp khai trương này chúng tôi tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt " MUA 1 LY TẶNG THÊM 7 LY " dành cho khách hàng ghé quán và sử dụng sản phẩm trong dịp khai trương từ ngày 25/11- 28/11 mỗi ngày áp dụng cho 150 khách hàng đầu tiên.

Tin liên quan

07-05-2022

Cách làm trà sữa trân châu đơn giản, thơm ngon ngay tại nhà

Trà sữa chân trâu là thức uống được yêu thích bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa hương thơm béo ngậy của trà sữa và những viên trân châu đen mềm mịn.

27-07-2021

Có nên mở quán cafe trong dịch covid

Dịch covid đang có diễn biến rất phức tạp, tuy nhiên chúng ta không thể ngồi nhìn và chờ đợi. Vậy có nên mở quán cafe lúc này???

27-10-2020

Thời đại 4.0 là gì? Kinh doanh thời đại 4.0 có gì mới?

Hiện tại với mô hình kinh doanh chú trọng khách hàng giới văn phòng hiện tại ở Biên Hòa rất ít, vì thế Smile Coffee đang tập trung để làm tốt vai trò của mình.

22-09-2020

Buổi sáng nên ăn gì để đủ năng lượng cho ngày mới?

Hãy ăn sáng như một vị vua, ăn trưa như hoàng hậu và ăn tối như một kẻ hành khất

21-11-2020

Mô hình cà phê văn phòng độc nhất tại biên hòa

Mô hình cà phê kết hợp các giải pháp công nghệ để đảm bảo những tiện ích cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu của smile coffee

12-03-2021

Chô thuê phòng họp theo giờ tại Biên Hòa

Xã hội càng hiện đại nên không thể gò bó không gian để làm việc bạn có thể đổi mới không gian cùng đối tác, bạn bè hoặc đồng nghiệp thư giản buổi trưa....