01-05-2021

Thuê phòng hội nghị tại Biên Hoà

Vietsmile coffee là chuỗi cửa hàng cafe được thành lập ngay từ đầu chúng tôi đã định hướng về tệp khách hàng mục tiêu hướng tới đối tượng kinh doanh tự do và khối văn phòng. Đó là hướng đi khác biệt để tạo cho chúng tôi một phong cách phục vụ và xây dựng không gian quán khác biệt. Nằm tại vị trí đắc địa trong khu vực thành phố Biên Hoà tuy nhiên Vietsmile coffee đã xây dựng khuôn viên gần 400m ngay mặt tiền đường phan trung với không gian thoải mái gồm không gian ngoài trời, không gian phòng lạnh và phòng hội họp dành cho khách thích yên tĩnh và một không gian riêng để làm việc, hội họp.

Hiện nay với các doanh nghiệp dịch vụ, các tổ chức, đội nhóm thì phòng hội nghị được đặt tại các trung tâm tổ chức hội nghị, quán cafe đã trở thành nơi quen thuộc dành cho họ. Bởi các chương trình hội nghị không được tổ chức thường xuyên nên sẽ tiết kiệm được chi phí, diện tích và thời gian setup không gian trước buổi họp

Thuê phòng hội nghị tại Biên Hoà.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng chúng tôi đã xây dựng một không gian riêng thoải mái, yên tĩnh có máy chiếu, bảng, âm thanh để phục vụ cho các chương trình hội nghị khách hàng, hội thảo được diễn ra thuận lợi và chi phí thấp nhất có thể. Vietsmile Coffee chúng tôi đã phục vụ cho hàng trăm doanh nghiệp đối tác các chương trình hội thảo, hội nghị quan trọng với chi phí thấp nhất và phong cách phục vụ hiện đại.

Với sức chứa khoảng 50 người chúng tôi cho thuê theo đơn đặt hàng trực tuyến của khách hàng thông qua website, fanpage hoặc liên hệ trực tiếp để được sắp xếp không gian cho phù hợp với nội dung buổi hội nghị của đối tác. Vị trí nằm ngay trung tâm Biên Hoà trên đường Phan trung dễ tìm và có không gian rộng cho xe máy, xe hơi..

Thuê phòng hội nghị tại Biên Hoà

Thuê phòng hội nghị tại Biên Hoà?

Đây là từ khoá được rất nhiều người tìm kiếm nó dành cho cả người làm việc tại Biên Hoà và đặc biệt là các tổ chức, doanh nghiệp đến Biên Hoà để tổ chức các sự kiện tri ân hay hội nghị khách hàng. Nếu bạn cần một hội trường thoải mái, yên tĩnh hãy tìm đến Vietsmile coffee chúng tôi sẵn sàng phục vụ.

Thuê theo giờ, thuê ngày hoặc nếu khách hàng uống nước chúng tôi sẽ miễn phí thời gian họp cho quý khách hàng. Đây là chương trình đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết và khách hàng có nhu cầu gắn bó lâu dài với chúng tôi.Tin liên quan

10-09-2020

Khởi nguồn của trà sữa trân châu

Ngay từ khi mới xuất hiện, món trà trân châu này đã chiếm được nhiều cảm tình của những người đam mê ẩm thực trên thế giới

18-09-2020

Cà phê đắng trong tôi

Cà phê thức uống đi theo mọi thời đại, sáng nhâm nhi ly cà phê tràn đầy năng lượng làm việc

02-10-2020

Đã bao lâu rồi bạn chưa nghĩ về ước mơ đời mình?

ước mơ của bạn là gì? Hãy để Smile viết tiếp ước mơ cho bạn

17-09-2020

Cơm văn phòng ngon như cơm nhà nấu

Hầu hêt dân văn phòng hiện nay đều có nhu cầu đặt cơm hoặc ra ngoài ăn.

19-09-2020

Nghiện trà sữa

Có người lại thích thoang thoảng mùi trà và đậm đặc mùi sữa mang đến cảm giác béo ngậy khi uống, nhưng có người lại thích dậy mùi trà khi uống ngụm đầu tiên.

30-12-2020

Một số điều cần biết về thiết kế quán cà phê văn phòng

Thiết kế quán cafe văn phòng thực sự là một ý tưởng độc đáo. Nó giúp bạn có thể cho bạn một không gian làm việc yên tĩnh.