01-05-2021

Thuê phòng hội nghị tại Biên Hoà

Vietsmile coffee là chuỗi cửa hàng cafe được thành lập ngay từ đầu chúng tôi đã định hướng về tệp khách hàng mục tiêu hướng tới đối tượng kinh doanh tự do và khối văn phòng. Đó là hướng đi khác biệt để tạo cho chúng tôi một phong cách phục vụ và xây dựng không gian quán khác biệt. Nằm tại vị trí đắc địa trong khu vực thành phố Biên Hoà tuy nhiên Vietsmile coffee đã xây dựng khuôn viên gần 400m ngay mặt tiền đường phan trung với không gian thoải mái gồm không gian ngoài trời, không gian phòng lạnh và phòng hội họp dành cho khách thích yên tĩnh và một không gian riêng để làm việc, hội họp.

Hiện nay với các doanh nghiệp dịch vụ, các tổ chức, đội nhóm thì phòng hội nghị được đặt tại các trung tâm tổ chức hội nghị, quán cafe đã trở thành nơi quen thuộc dành cho họ. Bởi các chương trình hội nghị không được tổ chức thường xuyên nên sẽ tiết kiệm được chi phí, diện tích và thời gian setup không gian trước buổi họp

Thuê phòng hội nghị tại Biên Hoà.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng chúng tôi đã xây dựng một không gian riêng thoải mái, yên tĩnh có máy chiếu, bảng, âm thanh để phục vụ cho các chương trình hội nghị khách hàng, hội thảo được diễn ra thuận lợi và chi phí thấp nhất có thể. Vietsmile Coffee chúng tôi đã phục vụ cho hàng trăm doanh nghiệp đối tác các chương trình hội thảo, hội nghị quan trọng với chi phí thấp nhất và phong cách phục vụ hiện đại.

Với sức chứa khoảng 50 người chúng tôi cho thuê theo đơn đặt hàng trực tuyến của khách hàng thông qua website, fanpage hoặc liên hệ trực tiếp để được sắp xếp không gian cho phù hợp với nội dung buổi hội nghị của đối tác. Vị trí nằm ngay trung tâm Biên Hoà trên đường Phan trung dễ tìm và có không gian rộng cho xe máy, xe hơi..

Thuê phòng hội nghị tại Biên Hoà

Thuê phòng hội nghị tại Biên Hoà?

Đây là từ khoá được rất nhiều người tìm kiếm nó dành cho cả người làm việc tại Biên Hoà và đặc biệt là các tổ chức, doanh nghiệp đến Biên Hoà để tổ chức các sự kiện tri ân hay hội nghị khách hàng. Nếu bạn cần một hội trường thoải mái, yên tĩnh hãy tìm đến Vietsmile coffee chúng tôi sẵn sàng phục vụ.

Thuê theo giờ, thuê ngày hoặc nếu khách hàng uống nước chúng tôi sẽ miễn phí thời gian họp cho quý khách hàng. Đây là chương trình đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết và khách hàng có nhu cầu gắn bó lâu dài với chúng tôi.Tin liên quan

07-09-2020

Tưng bình mừng sinh nhật smile coffee tròn 1 năm tuổi

Mừng sinh nhật tròn 1 tuổi, Smile Coffee thực hiện chương trình mừng sinh nhật bắt đầu từ ngày 10.09 - 30.09.2020

18-06-2020

Thuê phòng họp giá rẻ tại Biên Hoà.

Smile Coffee là chuỗi cửa hàng cafe với phong cách hiện đại có kết hợp đầy đủ không gian phòng lạnh và không gian ngoài trời thích hợp cho hội họp, gặp mặt..

02-04-2021

Đi uống cafe nhưng không gọi cafe

Đi uống cafe nhưng 90% không gọi cafe đây là sự thật mà ít người biết và hiểu về thói quen này...Tuy nhiên nó vẫn đang hiện hữu xoay quanh chúng ta.

21-11-2020

Mô hình cà phê văn phòng độc nhất tại biên hòa

Mô hình cà phê kết hợp các giải pháp công nghệ để đảm bảo những tiện ích cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu của smile coffee

11-09-2020

Địa chỉ cho thuê phòng họp chất nhất biên hòa

Chi phí thuê phòng họp hợp lý, nhiều ưu đãi Thời gian thuê phòng họp linh hoạt, không giới hạn.

01-08-2021

Có nên kinh doanh cafe nhượng quyền không?

Nhượng quyền cafe là một trong những mảng kinh doanh nở rộ trong gần 10 năm trở lại đây với nhiều tính ưu việt mô hình này đang giúp nhiều startup thành công...