17-09-2020

Cơm văn phòng ngon như cơm nhà nấu

Với guồng quay hối hả của cuộc sống, không phải dân văn phòng nào cũng có thời gian chuẩn bị cơm nước. Rất ít người tự mang cơm đi bởi nhiều lý do như không có thời gian hoặc là lười lao vào bếp và tự nấu cơm mang theo vào buổi sáng trước khi làm. Nên giải pháp chọn các quán cơm tiện dụng là hợp lý.

Cơm trưa văn phòng Smile Coffee nằm tại khu phố nhộn nhịp và tất bật nhất Biên Hòa. Nơi mà dân văn phòng tập trung đông nhất, nếu như các quán cơm khác chuyên về phong vị của một vùng miền thì Smile chúng tôi là tổng hợp ẩm thực 3 miền nên cũng là điểm mà nhiều dân công sở hay khách ngoài lui tới.

Quán có đầy đủ các món ngon thay đổi theo mỗi ngày phù hợp khẩu vị của dân công sở, đầy đủ món dân dã như rau luộc kho quẹt, thịt kho mắm ruốc, khổ qua xào trứng, cá lóc kho tiêu….. cứ phải nói chưa bao giờ ngừng hot.

Bên cạnh đó quán còn nhiều món nước hấp dẫn mà thực khách và tín đồ trà sữa không thể bỏ qua như trà sữa, nước ép, sinh tố … Đồng thời không gian ở đây cổ điển pha chút điềm tĩnh với bộ bàn ghế bằng gỗ tạo cảm giác ưu thích cũng sẽ khiến cho buổi trưa của bạn thêm phần êm dịu.

Cơm văn phòng ngày càng cần cải tiến để đáp ứng nhu cầu tiện lợi cho những người bận rộn. Vì thế ăn không còn đơn giản là lấp chỗ trống dạ dày nữa còn đòi hỏi ngon mắt ngon miệng. Nên bạn nhớ nhé hãy ghé Smile Coffee trải nghiệm cảm giác cơm văn phòng thời đại 4.0 này nhé!!!!

Cơm văn phòng ngon như cơm nhà nấuCơm văn phòng ngon như cơm nhà nấuCơm văn phòng ngon như cơm nhà nấuCơm văn phòng ngon như cơm nhà nấu

Từ khóa:

Tin liên quan

22-07-2020

Tách cà phê cũ

Cà phê sữa đá vẫn luôn như thế ai uống hay chưa? Hàng cây ghế đá vẫn như thế dù nắng hay mưa!!!

01-08-2021

Có nên kinh doanh cafe nhượng quyền không?

Nhượng quyền cafe là một trong những mảng kinh doanh nở rộ trong gần 10 năm trở lại đây với nhiều tính ưu việt mô hình này đang giúp nhiều startup thành công...

10-10-2019

Smile Coffee - Cùng đam mê bóng đá

Chúng tôi đã có những sự chuẩn bị, để sẵn sàng phục vụ cho các sự kiện lớn, các chương trình tại quán với áp lực cao...

08-07-2021

Đặt phòng phòng họp mini cho khách Biên Hoà

Dịch covid đang có diễn biến phức tạp, tuy nhiên chúng tôi đang nỗ lực xây dựng các nhóm phòng họp phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

23-09-2019

Tuyển nhân viên kế toán tại Biên Hòa

Do nhu cầu mở rộng kinh doanh chúng tôi cần tuyển 1 nhân viên kế toán có kinh nghiệm làm việc tại Biên Hòa.

12-08-2021

Quán cafe sau dịch sẽ như thế nào?

Bắt đầu từ năm 2020 ngành FNB trên toàn quốc gặp nhiều khó găn bởi dịch bệnh covid..nhiều cửa hàng, hệ thống lâm vào cảnh khó khăn, thậm chí phá sản...