02-10-2020

Đã bao lâu rồi bạn chưa nghĩ về ước mơ đời mình?

Với guồng quay của cuộc sống liệu bạn đã yêu bản thân mình được bao nhiêu?

Bận rộn với những guồng quay vội vã của cuộc sống, hẳn nhiều người trong chúng ta quên mất những ước mơ mà mình từng rất yêu. Đó có thể là ước mơ trở thành một họa sĩ, một nhà văn, một nhà thiết kế hay trở thành một đầu bếp, một nhạc sĩ, một nhà diễn thuyết,... 

Ước mơ của bạn là gì?

Không ai đánh thuế ước mơ và cũng không ai ngăn cản cái quyền bạn mơ ước cho bản thân mình hoặc gia đình mình. Có những thứ nhỏ nhặt nhặt nhất hay chỉ là một điều xa sỉ mà không đạt được nhưng trong một phút chốc nào đó bạn được sống thỏa sức đam mê của mình là được, không cần nhìn biểu cảm của người khác để sống.

Dù những ước mơ đó là gì, Smile Coffee mong rằng bạn cũng sẽ dành thời gian để biến chúng trở thành sự thật. Có thể bạn sẽ không nổi tiếng, có thể những hành động đó chỉ là những bước đi nhỏ giúp bạn thỏa mãn đam mê, nhưng Smile tin rằng điều đó sẽ mang đến cho bạn những niềm vui thật hạnh phúc.

Smile Coffee có những thứ giúp ích cho bạn

Nơi đây chúng tôi sẽ lưu giữ những khoảnh khắc của gia đình và người thân yêu của bạn.

Cho bạn tụ họp bạn bè, kể nhau nghe những mẫu chuyện cười những câu chuyện khó khăn trải qua hàng ngày.

Người ta bảo khi tâm trạng không được vui ăn một đồ ngọt sẽ cảm thấy thoải mái rất nhiều đúng thế đó, hãy chọn cho mình 1 ly trà sữa hay 1 ly lattle để sưởi ẩm tâm hồn đang lắng đọng .

Đã bao lâu rồi bạn chưa nghĩ về ước mơ đời mình?

Hãy để những ước mơ của mình được chắp cánh. Không bao giờ quá trễ để thực hiện ước mơ đâu, bạn nhé !

|

Tin liên quan

18-06-2020

Thuê phòng họp giá rẻ tại Biên Hoà.

Smile Coffee là chuỗi cửa hàng cafe với phong cách hiện đại có kết hợp đầy đủ không gian phòng lạnh và không gian ngoài trời thích hợp cho hội họp, gặp mặt..

17-08-2021

Quán cafe Vietsmile

Quán cafe Vietsmile là một trong những thương hiệu nằm trong nền tảng sản phẩm dịch vụ của công ty cổ phần đầu tư phát triển Nụ Cười Việt - Vietsmile.

19-05-2022

Tiết lộ bí mật về trà sữa - Thức uống quốc dân hiện nay

Nguồn gốc của loại nước uống vạn người mê này có từ đâu? Liệu trà sữa có hại cho sức khoẻ không? Hãy cùng Vietsmile Coffee khám phá qua bài viết này nhé!

22-07-2020

Tách cà phê cũ

Cà phê sữa đá vẫn luôn như thế ai uống hay chưa? Hàng cây ghế đá vẫn như thế dù nắng hay mưa!!!

27-04-2022

3 xu hướng thưởng thức cafe của giới trẻ hiện nay

Ngày nay, giới trẻ đến quán cà phê không chỉ để thưởng thức cafe mà để trải nghiệm nhiều điều thú vị khác. Hãy cùng Vietsmile Coffee tìm hiểu qua bài viết nhé.