13-10-2019

Mini Game : Smile Coffee cùng uống Free

Bóng đá là một trong những môn thể thao được nhiều người biết đến và chiếm được nhiều fan hâm mộ nhất. Nó luôn giữ vị trí môn thể thao vua, mỗi khi nhắc đến chữ đội tuyển Việt Nam là dòng máu dân tộc lại trỗi dậy. Ai cũng muốn ôm lấy cái tivi chọn cho mình một không gian thoải mái để ngồi xem bóng đá, và cháy cùng tinh thần dân tộc.

Từ khi đội tuyển Việt Nam dưới sự dẫn dắt tài tình của Thầy Park một nhà cầm quân, chiến lược gia tài tình đã làm cháy hàng triệu triệu con tim Việt Nam. Người hâm mộ trên toàn Quốc luôn hướng về đội tuyển Việt Nam và luôn mãn nhãn với những kết quả và các trận đấu tuyệt vời làm tự hào dòng máu lạc hồng và lá cờ đỏ sao vàng.

Hưởng ứng tinh thần thi đấu bóng đá Smile Coffee tổ chức Mini Game 2 để cùng cổ vũ và cùng cháy hết mình với tinh thần Việt, Tinh thần thi đấu và những trận đấu hấp dẫn:

Vào 18h30 Ngày 15/10 đội tuyển Việt Nam Vs Indonesia một trận đấu hấp dẫn sau lần thắng Malaysia chúng ta càng thêm tự tin, càng thêm yêu bóng đá, yêu đội tuyển Việt Nam. Smile Coffee tổ chức cuộc thi.


TẶNG 10 NGÀY UỐNG NƯỚC MIỄN PHÍ CÙNG SMILE COFFEE.

Thể lệ cuộc thi như sau :

Bước 1 : Truy cập đường link sau ;

                Trên điện thoại : Click vào đây

                Trên Máy tính : Click vào đây

Bước 2 : Bình luận cầu thủ Việt Nam ghi bàn tháng đầu tiên & tag tên 3 người bạn để mời họ cùng tham dự.

5 người đạt đủ điều kiện và đoán đúng đầu tiên sẽ được tặng 10 ngày uống nước miễn phí tại Smile Coffee 74, Phan trung, tân tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Đặc biệt :

- Giảm 50% khi khách hàng mặc áo đỏ ghé cửa hàng xem bóng đá

Thời gian áp dụng : 16h00- 21h00 Ngày 15/10

Giá trị quà tặng chỉ có hiệu lực trong 10 ngày. Sau 10 ngày thành viên trúng thưởng không đến đổi quà phần thưởng sẽ không còn giá trị.

Từ khóa:

Tin liên quan

22-09-2019

Hệ thống Smile Coffee - VietSmile

Smile Coffe là một trong những sản phẩm chiến lược nằm trong hệ sinh thái của CTY CP - TM - ĐT - PT Nụ Cười Việt - VietSmille.

10-10-2019

Mini game : Cháy cùng đội tuyển Việt Nam - 10 ngày uống nước miễn phí.

Hòa chung không khí yêu bóng đá cuồng nhiệt, Smile Coffee tổ chức chương trình mini game để cổ vũ tinh thần đội tuyển Việt Nam.

18-09-2020

Cà phê đắng trong tôi

Cà phê thức uống đi theo mọi thời đại, sáng nhâm nhi ly cà phê tràn đầy năng lượng làm việc

17-09-2020

Cơm văn phòng ngon như cơm nhà nấu

Hầu hêt dân văn phòng hiện nay đều có nhu cầu đặt cơm hoặc ra ngoài ăn.

27-07-2021

Có nên mở quán cafe trong dịch covid

Dịch covid đang có diễn biến rất phức tạp, tuy nhiên chúng ta không thể ngồi nhìn và chờ đợi. Vậy có nên mở quán cafe lúc này???

20-12-2019

Đêm nhạc thiện nguyện gây quỹ từ thiện

Trong kinh doanh mỗi doanh nghiệp cửa hàng đều chọn cho mình những giải pháp và hướng đi riêng. Với Smile Coffee chúng tôi xây dựng và chia sẻ giá trị...