28-09-2023

VIETSMILE – HÀNH TRÌNH 5 NĂM CHINH PHỤC ĐỈNH VINH QUANG

Những ngày tháng 9 thời tiết thất thường như cô nàng đỏng đảnh, bất chợt nắng và cũng bất chợt mưa. Thế nhưng, toàn bộ nhân viên của công ty Vietsmile trên khắp 63 tỉnh thành vẫn đang làm việc hết sức hăng say, chúng tôi không cho phép mình bất chợt lười, hay bất chợt muốn đình công. Bởi tháng 9 này Vietsmile đánh dấu mốc vàng son của một chặng đường hình thành và phát triển. Vietsmile chào đón sinh nhật 5 tuổi.

5 năm với cuộc đời của một con người không phải là dài, nhưng 5 năm của một Công ty lại là một chặng đường dài. Chặng đường ấy ghi dấu bao thăng trầm, bao thế hệ nhân viên, có người đến, có người đi và có người ở lại.Thậm chí công ty đã đi qua muôn vàn thử thách trong suốt 5 năm qua. Thế nhưng Vietsmile đã vươn lên trở thành một thương hiệu lớn trong lĩnh vực Công nghệ - cung cấp giải pháp chuyển đổi số tại thị trường Việt Nam.

VIETSMILE – HÀNH TRÌNH 5 NĂM CHINH PHỤC ĐỈNH VINH QUANG

Còn nhớ, lần đầu tiên khi bước vào công ty, có lẽ cũng như những nhân viên khác, tôi không khỏi cảm giác lo lắng, bỡ ngỡ. Thế nhưng, sau một thời gian làm việc và được sự giúp đỡ tận tình của các anh chị trong Công ty tôi đã dần làm quen được với công việc của mình. Và đến ngày hôm nay, khi Vietsmile chuẩn bị tròn 5 năm tuổi, tôi thấy mình thật vinh dự và hạnh phúc khi có cơ hội được xây dựng sự nghiệp tại nơi đây, một tập thể “đã sát cánh bên nhau làm việc như những người bạn, người đồng nghiệp chân thành nhất trên con đường phấn đấu để tìm kiếm thành công cho những ước mơ tương lai. Chúng ta đã cảm nhận được những trái tim sôi sục với bầu nhiệt huyết căng đầy, những khối óc bừng sáng và những đôi mắt ánh lửa niềm tin của từng người trong đội ngũ của chúng ta.

VIETSMILE – HÀNH TRÌNH 5 NĂM CHINH PHỤC ĐỈNH VINH QUANG

Chúng tôi luôn thầm cảm ơn vì mình được dẫn dắt bởi một CEO vừa có tâm và có tầm. Ông Nguyễn Minh Cường, CEO của công ty cổ phần đầu tư vả phát triển Nụ Cười Việt (Vietsmile) luôn nhắc nhở nhân viên rằng: “Hãy mơ những gì bạn muốn mơ và đi tới những nơi nào bạn muốn tới, hãy làm những gì bạn muốn làm, vì bạn chỉ có một cuộc đời và một lần cơ hội để làm những gì bạn muốn…!!” Mỗi sáng thức dậy, hãy luôn cố gắng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm để làm giàu cho cuộc sống để mỗi ngày trôi qua thật sự ý nghĩa. Có lẽ vì vậy, mà 5 năm qua dù không ít khó khăn, ông vẫn luôn kiên trì, phấn đầu vì mục tiêu của mình.. Từ một văn phòng nhỏ chỉ vài chục mét vuông. Cho đến bây giờ một văn phòng khang trang đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Từ xuất phát điểm chỉ 2-3 nhân viên, Giám Đốc phải làm toàn bộ các công việc từ tư vấn khách hàng, đóng hàng, ship hàng, chạy quảng cáo, viết content… cho đến hệ thống nhân sự hàng ngàn người có đầy đủ các bộ phận và phủ rộng khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.

VIETSMILE – HÀNH TRÌNH 5 NĂM CHINH PHỤC ĐỈNH VINH QUANG

VIETSMILE – HÀNH TRÌNH 5 NĂM CHINH PHỤC ĐỈNH VINH QUANG

5 năm không phải là một cái đích, nó là một cái mốc đánh dấu sự phát triển và xây dựng. Toàn thể nhân viên luôn tự hào là một phần củaVietsmile,mang một niềm kiêu hãnh và tự tin khi mình là những mảnh ghép tạo nên bức tranh tổng thể của Vietsmile. Chúng tôi thầm hứa rằng sẽ đóng góp nhiều hơn nữa, và sẽ có những niềm tự hào lớn hơn nữa khi Công ty đạt mười năm, mười lăm năm, hai mươi năm và lâu hơn nữa.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh 5 năm qua của công ty Vietsmile để lắng đọng một chút cảm xúc và hoài niệm.

VIETSMILE – HÀNH TRÌNH 5 NĂM CHINH PHỤC ĐỈNH VINH QUANGVIETSMILE – HÀNH TRÌNH 5 NĂM CHINH PHỤC ĐỈNH VINH QUANGVIETSMILE – HÀNH TRÌNH 5 NĂM CHINH PHỤC ĐỈNH VINH QUANGVIETSMILE – HÀNH TRÌNH 5 NĂM CHINH PHỤC ĐỈNH VINH QUANGVIETSMILE – HÀNH TRÌNH 5 NĂM CHINH PHỤC ĐỈNH VINH QUANGVIETSMILE – HÀNH TRÌNH 5 NĂM CHINH PHỤC ĐỈNH VINH QUANGVIETSMILE – HÀNH TRÌNH 5 NĂM CHINH PHỤC ĐỈNH VINH QUANGVIETSMILE – HÀNH TRÌNH 5 NĂM CHINH PHỤC ĐỈNH VINH QUANGVIETSMILE – HÀNH TRÌNH 5 NĂM CHINH PHỤC ĐỈNH VINH QUANGVIETSMILE – HÀNH TRÌNH 5 NĂM CHINH PHỤC ĐỈNH VINH QUANG

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NỤ CƯỜI VIỆT

ĐỊA CHỈ: L1-2 KDC PHÚ GIA 2, PHƯỜNG TRẢNG DÀI- TP. BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI

SĐT: :0855.343.536 - Hotline : 1900.30.25

Email: contact@vietsmile.com.vn


Tin liên quan

21-07-2020

GIẢI PHÁP CHO BỮA TRƯA VĂN PHÒNG CHẤT LƯỢNG

Thơm ngon, đậm đà với các loại sốt ướp đặc trưng. Đầy đủ chất bổ dưỡng và healthy như cơm nhà.

27-12-2023

Tuyệt chiêu thuê phòng họp chuẩn chỉnh tại Biên Hòa

Vietsmile coffee - đơn vị cho thuê phòng họp chất lượng hàng đầu: Từ khi ra đời cho đến này, Vietsmile coffee luôn được đánh giá cao về dịch vụ cho thuê phòng

11-09-2020

Địa chỉ cho thuê phòng họp chất nhất biên hòa

Chi phí thuê phòng họp hợp lý, nhiều ưu đãi Thời gian thuê phòng họp linh hoạt, không giới hạn.

25-04-2022

Thời điểm uống cà phê tốt nhất trong ngày mà bạn nên biết

Nhiều người nghĩ rằng uống cafe vào sáng là thời điểm tốt nhất. Nhưng thực tế, những thời điểm uống cà phê tốt nhất trong ngày không chỉ vào buổi sáng.

21-08-2020

Hướng đi riêng cho sản phẩm và thương hiệu

Ngoài việc phát triển hệ thống cửa hàng, phát triển data khách hàng chúng tôi còn tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm độc đáo và khác biệt

17-08-2021

Quán cafe Vietsmile

Quán cafe Vietsmile là một trong những thương hiệu nằm trong nền tảng sản phẩm dịch vụ của công ty cổ phần đầu tư phát triển Nụ Cười Việt - Vietsmile.