22-12-2023

Đặt phòng họp tại Biên Hòa chỉ bằng một cuộc gọi

Kinh tế phát triển càng nhanh kéo theo xu hướng khởi nghiệp ngày càng tăng cao. Dịch vụ cho thuê phòng họp tại Biên Hòa chính là giải pháp tuyệt vời số 1 dành cho doanh nghiệp trẻ cần tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả, lợi ích to lớn.

Dịch vụ cho thuê phòng họp là gì?

Đặt phòng họp tại Biên Hòa chỉ bằng một cuộc gọi

Dịch vụ cho thuê phòng họp là một mô hình văn phòng cho thuê trong đó các doanh nghiệp sẽ được sử dụng phòng họp chung. Thay vì phải thuê nguyên sàn văn phòng hay nhà nguyên căn quá nhiều chi phí thì với dịch vụ thuê phòng họp bạn vẫn được sử dụng đầy đủ các tiện ích đi kèm, phục vụ cho các hoạt động của công ty, hơn nữa còn tiết kiệm rất nhiều cho phí cho doanh nghiệp.

Khi thuê phòng họp không những tiết kiệm chi phí thuê văn phòng, cơ sở vật chất mà còn giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí thuê nhân sự. Bạn có thể tận dụng nguồn lực của bên cung cấp dịch vụ với các vị trí như lễ tân, tạp vụ, hỗ trợ nhân sự…điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí, tập trung cho công việc hơn và tăng hiệu quả kinh doanh.

Các đối tượng khách hàng cực thích hợp với dịch vụ văn phòng chia sẻ:

  • Các công ty vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập chưa có phòng họp hiện đại
  • Chuyên viên tư vấn/ Nhóm dự án hoạt động kinh doanh tự do.
  • Cá nhân đang chuẩn bị thành lập công ty.
  • Công ty nước ngoài cần đặt văn phòng đại diện hoạt động thăm dò thị trường tại Việt Nam cần một không gian vừa đủ cho một vài nhân viên họp bàn
  • Giám đốc, nhân viên không làm việc trực tiếp tại công ty của mình do thường xuyên đi công tác hoặc xa nhà hay mở rộng thị trường từ các tỉnh thành khác.

Lợi ích mô hình thuê phòng họp Vietsmile coffee Biên Hòa

Đặt phòng họp tại Biên Hòa chỉ bằng một cuộc gọi

Tiết kiệm được chi phí là điều kiện tiên quyết giúp doanh nghiệp lựa chọn mô hình thuê phòng họp giá rẻ. Bạn sẽ không mất một khoản tiền lớn để thuê văn phòng truyền thống, đầu tư các trang thiết bị, thuê nhân viên tiếp tân và nhiều chi phí phát sinh khác mà vẫn có được một phòng họp làm việc hết sức chuyên nghiệp.

  • Bạn sẽ có ngay một địa chỉ đắc địa và tuyệt đẹp tại trung tâm thành phố giúp các cuộc trao đổi, giao dịch trở nên dễ dàng và tiếp cận được nhiều nguồn khách hàng tiềm năng.
  • Có khu vực tiếp khách rộng lớn, sang trọng, tầm ntuyệt đẹp từ trên cao tạo nên một không gian lịch sự và chuyên nghiệp.
  • Miễn phí sử dụng đầy đủ các trang thiết bị và tiện ích tiêu chuẩn của 1 phòng họp hạng A.

Với những lợi ích hoàn hảo mà chúng tôi cung cấp, sẽ giúp bạn giảm bớt thời gian và công sức trong rất nhiều công đoạn điều hành doanh nghiệp từ đó tập trung nguồn lực vào những hoạt động kinh doanh chính.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho bạn những thông tin cần thiết và những lợi ích bạn nhận được khi thuê phòng họp tại Vietsmile chúng tôi. Hãy nhấc máy và đặt lịch ngay để chúng tôi tiếp đón.

Theo số hotline 0855.34.35.36 - 1900.30.25 hoặc mời bạn ghé địa chỉ: L1-2, KDC Phú Gia 2, Phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa – Đồng Nai.


Tin liên quan

14-02-2022

Vietsmile Coffee Trảng Dài sự khác biệt cafe số..

Vietsmile Coffee là chuỗi cửa hàng cafe số được ứng dụng những giải pháp bán hàng và chăm sóc khách hàng hoàn toàn độc đáo...

15-03-2024

Đặt phòng họp có máy chiếu hiện đại tại Biên Hòa

Đặt phòng họp có máy chiếu hiện đại, đảm bảo sự thành công cho bạn...

16-05-2022

Thói quen uống cà phê có tốt không?

Cho dù thức uống nào đi chăng nữa, dù cho nó có tốt cho sức khoẻ đến bao nhiêu, thì việc nạp chất dinh dưỡng đó vừa đủ cho cơ thể mới mang lại hiệu quả cao

09-01-2021

Cách phân biệt cà phê thật và giả

Gần đây rất nhiều loại pha lẫn tạp chất rất nhiều làm cho người tiêu dùng hoang mang không biết đâu là thật đâu là giả...

21-08-2023

Gợi ý quán café yên tĩnh phù hợp để làm việc, hội họp

Quán Vietsmile coffee có không gian cực rộng, cực thoáng nhưng lại cực yên tĩnh. Đây là lý do quán luôn có sức hút đặc biệt.

18-09-2023

Cho thuê phòng họp 8 – 25 người chi phí cực thấp tại Biên Hòa

Bạn cần tìm nơi cho thuê phòng họp giá rẻ để họp. Hãy yên tâm đã dịch vụ cho thuê thuê phòng họp giá rẻ tại Vietsmile coffee – địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp