04-08-2023

Cho thuê phòng họp giá rẻ đầy đủ tiện nghi tại Biên Hòa - Đồng Nai

Với hệ thống phòng họp có sức chứa linh động, trang thiết bị hiện đại cùng các tiện ích sẵn có nhưng giá cả lại vô cùng ưu đãi, Vietsmile coffee đang là địa chỉ cho thuê phòng họp theo giờ tại Biên Hòa được tin chọn nhất hiện nay.

1. Sức chứa của dịch vụ thuê phòng họp theo giờ

Vietsmile coffee cung cấp các phòng họp có sức chứa khác nhau. Thông thường, sức chứa này dao động từ 05 – 100 người tùy theo nhu cầu của quý khách.

Phòng họp nhỏ (sức chứa 5-20 người)

Cho thuê phòng họp giá rẻ đầy đủ tiện nghi tại Biên Hòa - Đồng Nai

Phòng họp trung bình (sức chứa 25 -50 người)

Cho thuê phòng họp giá rẻ đầy đủ tiện nghi tại Biên Hòa - Đồng Nai

Phòng họp lớn (sức chứa 50 -100 người)

Cho thuê phòng họp giá rẻ đầy đủ tiện nghi tại Biên Hòa - Đồng Nai

2. Cho thuê phòng họp theo giờ được tối ưu theo mục đích

Khi thuê phòng họp tại Vietsmile coffee, quý khách có thể sử dụng cho nhiều mục đích. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà các phòng được thiết kế và lắp đặt trang thiết bị phục vụ khác nhau:

Tin liên quan

07-05-2022

Cách làm trà sữa trân châu đơn giản, thơm ngon ngay tại nhà

Trà sữa chân trâu là thức uống được yêu thích bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa hương thơm béo ngậy của trà sữa và những viên trân châu đen mềm mịn.

24-11-2020

Ly cà phê buổi sáng đẹp tuyệt vời tại Biên Hòa

Ly café giúp chúng ta cảm thấy tinh thần minh mẫn và linh hoạt hơn, tất cả công việc được xử lý một cách nhanh gọn và dứt khoát.

07-08-2023

Đặt phòng họp tại Biên Hòa chỉ bằng một cuộc gọi

Kinh tế phát triển càng nhanh kéo theo xu hướng khởi nghiệp ngày càng tăng cao. Dịch vụ cho thuê phòng họp tại Biên Hòa chính là giải pháp tuyệt vời số 1

19-09-2020

Nghiện trà sữa

Có người lại thích thoang thoảng mùi trà và đậm đặc mùi sữa mang đến cảm giác béo ngậy khi uống, nhưng có người lại thích dậy mùi trà khi uống ngụm đầu tiên.

23-11-2019

Bạn nhập mã - Cả 2 nhận quà!

Sau hơn 1 tháng khai trương cửa hàng Smile Coffee đã đi vào hoạt động ổn định cả về chất và lượng với việc cung cấp thêm nhiều giải pháp và công cụ hỗ trợ..

25-05-2022

Bật mí những công thức pha trà gừng tốt cho sức khoẻ

Trà gừng được biết đến là loại trà chứa nhiều vitamin C, axit amin, canxi, kẽm và phốt pho ... Uống trà gừng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.