23-05-2021

Cafe mùa dịch - an toàn là trên hết

Với người Việt Nam không biết từ bao giờ đặc biệt trong khu vực miền Nam với mỗi người dân cafe buổi sáng đã trở thành thói quen không thể thiếu. Thậm chí với nhiều người ghiền cafe thì cafe trở thành một bữa ăn sáng không thể thiếu bên bao thuốc lá nó thay thế bữa ăn sáng của những người có thói quen uống cafe.

Những bản ghi ta nhẹ nhàng, hay những giai điệu trịnh công sơn ngồi trong một không gian cổ kính hoặc bên lề đường đó lại là một trong những hình ảnh không thể thiếu của những người có thói quen cafe sáng. Với một khoảnh khắc ngắn mỗi sớm bình minh chúng ta như thấy lại được cảnh thời gian sống chậm và nhẹ nhàng của một xã hội hối hả công nghiệp của ngày thường. Nhìn từng giọt cafe tan trên phin và chảy xuống chầm chậm nó như kéo lùi lại thời gian và sự ồn ào của thành phố công nghiệp.

Cafe mùa dịch - an toàn là trên hết

Vietsmile Coffee là một chuỗi cửa hàng cafe phục vụ theo phong cách cafe văn phòng và dành cho những đối tượng doanh nhân, khách hàng làm kinh doanh tự do nên chúng tôi thường xuyên thấy những những bạn, những bàn cafe bên bao thuốc lá và những câu chuyện hết sức bình dị của mỗi thực khách ghé quán. Đã từ khi nào chúng tôi cũng rất vui khi được phục vụ khách quen với việc đến quán không cần phải order món mỗi buổi sáng bới cái gu cafe đen không đường và 1 bao thuốc jet..ngày qua ngày chúng tôi phục vụ.

Dịch covid thói quen cafe sáng dần thay đổi.

Ý thức được giá trị của sức khoẻ, mặc dù không nằm trong diện giãn cách xã hội nhưng mỗi buổi sáng quán của chúng tôi cũng vắng dần những người khách quen, thưa dần những người bạn những câu chuyện thường ngày. Tuy nó ảnh hưởng nhiều tới công việc kinh doanh do tác động từ dịch covid - 19 hơn 1 năm qua nhưng chúng tôi tự nhủ và hiểu rằng đó là sự an toàn của cá nhân họ, của gia đình và của đất nước. Mỗi người dân tự bảo vệ mình, tự chăm sóc mình để ngăn ngừa dịch bệnh phát tán.

Nắm được nhu cầu và thói quen của khách hàng chúng tôi đã hỗ trợ dịch vụ ship tận nơi cho khách để đảm bảo khách hàng vẫn giữ được phong cách cafe nhưng uống tại nhà và hương vị thân quen của ly cafe vietsmile. Tuy doanh số có chút ảnh hưởng nhưng đó là niềm vui niềm tự hào vì chúng ta, tổ quốc ta còn bình yên trước đại dịch chúng ta còn khoẻ và vẫn còn có khả năng kinh doanh như vậy là niềm vui và sự kiêu hãnh của tổ Quốc.

Vietsmile Coffee vẫn luôn cùng chung tay với đất nước để phòng chống và đẩy lùi dịch covid để mọi người, mọi nhà yên tâm sinh sống và kinh doanh ổn định sau mỗi đợt chúng ta vượt qua khó khăn.

Tin liên quan

16-05-2022

Thói quen uống cà phê có tốt không?

Cho dù thức uống nào đi chăng nữa, dù cho nó có tốt cho sức khoẻ đến bao nhiêu, thì việc nạp chất dinh dưỡng đó vừa đủ cho cơ thể mới mang lại hiệu quả cao

24-02-2021

Tuyển nhân viên phục vụ tại Biên Hòa

Smile Coffee căn cứ vào tình hình kinh doanh qua tết cần gấp số lượng nhân viên phục vụ nam và nữ tại Biên Hòa

17-08-2021

Quán cafe Vietsmile

Quán cafe Vietsmile là một trong những thương hiệu nằm trong nền tảng sản phẩm dịch vụ của công ty cổ phần đầu tư phát triển Nụ Cười Việt - Vietsmile.

29-09-2020

Tổng hợp lợi ích của dâu tằm và dâu tây đối với da tóc và sức khỏe

Những trái dâu tằm - dâu tây chín mọng không chỉ bắt mắt mà còn có hương vị hấp dẫn. Loại quả này giàu chất dinh dưỡng và có khả năng chữa bệnh tuyệt vời.

06-07-2021

Hướng dẫn cách pha cafe bằng phin

Cafe từ lâu đã là một trong những loại nước uống giải trí không thể thiếu trong mỗi buổi sáng của người dân Việt nam đặc biệt là miền nam Việt Nam..

22-07-2020

Tách cà phê cũ

Cà phê sữa đá vẫn luôn như thế ai uống hay chưa? Hàng cây ghế đá vẫn như thế dù nắng hay mưa!!!