23-05-2021

Cafe mùa dịch - an toàn là trên hết

Với người Việt Nam không biết từ bao giờ đặc biệt trong khu vực miền Nam với mỗi người dân cafe buổi sáng đã trở thành thói quen không thể thiếu. Thậm chí với nhiều người ghiền cafe thì cafe trở thành một bữa ăn sáng không thể thiếu bên bao thuốc lá nó thay thế bữa ăn sáng của những người có thói quen uống cafe.

Những bản ghi ta nhẹ nhàng, hay những giai điệu trịnh công sơn ngồi trong một không gian cổ kính hoặc bên lề đường đó lại là một trong những hình ảnh không thể thiếu của những người có thói quen cafe sáng. Với một khoảnh khắc ngắn mỗi sớm bình minh chúng ta như thấy lại được cảnh thời gian sống chậm và nhẹ nhàng của một xã hội hối hả công nghiệp của ngày thường. Nhìn từng giọt cafe tan trên phin và chảy xuống chầm chậm nó như kéo lùi lại thời gian và sự ồn ào của thành phố công nghiệp.

Cafe mùa dịch - an toàn là trên hết

Vietsmile Coffee là một chuỗi cửa hàng cafe phục vụ theo phong cách cafe văn phòng và dành cho những đối tượng doanh nhân, khách hàng làm kinh doanh tự do nên chúng tôi thường xuyên thấy những những bạn, những bàn cafe bên bao thuốc lá và những câu chuyện hết sức bình dị của mỗi thực khách ghé quán. Đã từ khi nào chúng tôi cũng rất vui khi được phục vụ khách quen với việc đến quán không cần phải order món mỗi buổi sáng bới cái gu cafe đen không đường và 1 bao thuốc jet..ngày qua ngày chúng tôi phục vụ.

Dịch covid thói quen cafe sáng dần thay đổi.

Ý thức được giá trị của sức khoẻ, mặc dù không nằm trong diện giãn cách xã hội nhưng mỗi buổi sáng quán của chúng tôi cũng vắng dần những người khách quen, thưa dần những người bạn những câu chuyện thường ngày. Tuy nó ảnh hưởng nhiều tới công việc kinh doanh do tác động từ dịch covid - 19 hơn 1 năm qua nhưng chúng tôi tự nhủ và hiểu rằng đó là sự an toàn của cá nhân họ, của gia đình và của đất nước. Mỗi người dân tự bảo vệ mình, tự chăm sóc mình để ngăn ngừa dịch bệnh phát tán.

Nắm được nhu cầu và thói quen của khách hàng chúng tôi đã hỗ trợ dịch vụ ship tận nơi cho khách để đảm bảo khách hàng vẫn giữ được phong cách cafe nhưng uống tại nhà và hương vị thân quen của ly cafe vietsmile. Tuy doanh số có chút ảnh hưởng nhưng đó là niềm vui niềm tự hào vì chúng ta, tổ quốc ta còn bình yên trước đại dịch chúng ta còn khoẻ và vẫn còn có khả năng kinh doanh như vậy là niềm vui và sự kiêu hãnh của tổ Quốc.

Vietsmile Coffee vẫn luôn cùng chung tay với đất nước để phòng chống và đẩy lùi dịch covid để mọi người, mọi nhà yên tâm sinh sống và kinh doanh ổn định sau mỗi đợt chúng ta vượt qua khó khăn.

Tin liên quan

10-09-2020

Khởi nguồn của trà sữa trân châu

Ngay từ khi mới xuất hiện, món trà trân châu này đã chiếm được nhiều cảm tình của những người đam mê ẩm thực trên thế giới

27-07-2021

Có nên mở quán cafe trong dịch covid

Dịch covid đang có diễn biến rất phức tạp, tuy nhiên chúng ta không thể ngồi nhìn và chờ đợi. Vậy có nên mở quán cafe lúc này???

19-09-2020

Nghiện trà sữa

Có người lại thích thoang thoảng mùi trà và đậm đặc mùi sữa mang đến cảm giác béo ngậy khi uống, nhưng có người lại thích dậy mùi trà khi uống ngụm đầu tiên.

20-12-2019

Đêm nhạc thiện nguyện gây quỹ từ thiện

Trong kinh doanh mỗi doanh nghiệp cửa hàng đều chọn cho mình những giải pháp và hướng đi riêng. Với Smile Coffee chúng tôi xây dựng và chia sẻ giá trị...

23-11-2019

Bạn nhập mã - Cả 2 nhận quà!

Sau hơn 1 tháng khai trương cửa hàng Smile Coffee đã đi vào hoạt động ổn định cả về chất và lượng với việc cung cấp thêm nhiều giải pháp và công cụ hỗ trợ..

07-10-2020

Chuyện bếp sẽ mãi là thảm hoạ nếu chúng ta duy trì những thói quen này

Sự thật là kể cả những đầu bếp lâu năm nhất, vẫn sai những lỗi cơ bản khi chế biến thức ăn.