23-05-2021

Cafe mùa dịch - an toàn là trên hết

Với người Việt Nam không biết từ bao giờ đặc biệt trong khu vực miền Nam với mỗi người dân cafe buổi sáng đã trở thành thói quen không thể thiếu. Thậm chí với nhiều người ghiền cafe thì cafe trở thành một bữa ăn sáng không thể thiếu bên bao thuốc lá nó thay thế bữa ăn sáng của những người có thói quen uống cafe.

Những bản ghi ta nhẹ nhàng, hay những giai điệu trịnh công sơn ngồi trong một không gian cổ kính hoặc bên lề đường đó lại là một trong những hình ảnh không thể thiếu của những người có thói quen cafe sáng. Với một khoảnh khắc ngắn mỗi sớm bình minh chúng ta như thấy lại được cảnh thời gian sống chậm và nhẹ nhàng của một xã hội hối hả công nghiệp của ngày thường. Nhìn từng giọt cafe tan trên phin và chảy xuống chầm chậm nó như kéo lùi lại thời gian và sự ồn ào của thành phố công nghiệp.

Cafe mùa dịch - an toàn là trên hết

Vietsmile Coffee là một chuỗi cửa hàng cafe phục vụ theo phong cách cafe văn phòng và dành cho những đối tượng doanh nhân, khách hàng làm kinh doanh tự do nên chúng tôi thường xuyên thấy những những bạn, những bàn cafe bên bao thuốc lá và những câu chuyện hết sức bình dị của mỗi thực khách ghé quán. Đã từ khi nào chúng tôi cũng rất vui khi được phục vụ khách quen với việc đến quán không cần phải order món mỗi buổi sáng bới cái gu cafe đen không đường và 1 bao thuốc jet..ngày qua ngày chúng tôi phục vụ.

Dịch covid thói quen cafe sáng dần thay đổi.

Ý thức được giá trị của sức khoẻ, mặc dù không nằm trong diện giãn cách xã hội nhưng mỗi buổi sáng quán của chúng tôi cũng vắng dần những người khách quen, thưa dần những người bạn những câu chuyện thường ngày. Tuy nó ảnh hưởng nhiều tới công việc kinh doanh do tác động từ dịch covid - 19 hơn 1 năm qua nhưng chúng tôi tự nhủ và hiểu rằng đó là sự an toàn của cá nhân họ, của gia đình và của đất nước. Mỗi người dân tự bảo vệ mình, tự chăm sóc mình để ngăn ngừa dịch bệnh phát tán.

Nắm được nhu cầu và thói quen của khách hàng chúng tôi đã hỗ trợ dịch vụ ship tận nơi cho khách để đảm bảo khách hàng vẫn giữ được phong cách cafe nhưng uống tại nhà và hương vị thân quen của ly cafe vietsmile. Tuy doanh số có chút ảnh hưởng nhưng đó là niềm vui niềm tự hào vì chúng ta, tổ quốc ta còn bình yên trước đại dịch chúng ta còn khoẻ và vẫn còn có khả năng kinh doanh như vậy là niềm vui và sự kiêu hãnh của tổ Quốc.

Vietsmile Coffee vẫn luôn cùng chung tay với đất nước để phòng chống và đẩy lùi dịch covid để mọi người, mọi nhà yên tâm sinh sống và kinh doanh ổn định sau mỗi đợt chúng ta vượt qua khó khăn.

Tin liên quan

23-09-2019

Tuyển nhân viên kế toán tại Biên Hòa

Do nhu cầu mở rộng kinh doanh chúng tôi cần tuyển 1 nhân viên kế toán có kinh nghiệm làm việc tại Biên Hòa.

21-10-2020

Capuchino là gì? Cách pha Capuchino chuẩn hương vị Ý

Ly cà phê sữa đậm đà thời thượng! Một chút đậm đà hơn so với Latte, Cappuccino thức uống mỹ vị, bạn có thể uống nóng hoặc dùng với đá.

08-09-2020

Cơm văn phòng vẫn tử tế như cơm nhà

Sao phải lặn lội ra quán cơm bụi giữa giờ ăn trưa trong tiết trời nóng đổ lửa này khi mà có biết bao nhiêu đồ ăn ngập quán như Smile Coffee đây

07-09-2020

Tưng bình mừng sinh nhật smile coffee tròn 1 năm tuổi

Mừng sinh nhật tròn 1 tuổi, Smile Coffee thực hiện chương trình mừng sinh nhật bắt đầu từ ngày 10.09 - 30.09.2020

10-09-2020

Khởi nguồn của trà sữa trân châu

Ngay từ khi mới xuất hiện, món trà trân châu này đã chiếm được nhiều cảm tình của những người đam mê ẩm thực trên thế giới

21-11-2020

Mô hình cà phê văn phòng độc nhất tại biên hòa

Mô hình cà phê kết hợp các giải pháp công nghệ để đảm bảo những tiện ích cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu của smile coffee