02-04-2021

Đi uống cafe nhưng không gọi cafe

  • Lượt xem 92

Uống cafe nhưng có tới 90% không gọi cafe...có lẽ đọc đến đây bạn cũng nhận ra chính bản thân mình đôi khi cũng là một trong những người có thói quen như vậy. Vậy thì tại sao chúng ta thường nói chuyện với nhau và mời nhau đi cafe nhưng cả nhóm bạn không ai gọi cafe để uống.

Không biết từ bao giờ người Việt chúng ta, đặc biệt là văn hoá của khu vực miền nam chúng ta có một thói quen buổi sáng hay ngồi la cà các quán cafe và 1 bao thuốc lá để cùng tám chuyện, vui vẻ thậm chí uống cafe thay bữa ăn sáng đã trở thành một thói quen nhiều năm của những anh chị, cô chú ngoài 40 tuổi ở miền Nam. Nghiện cafe cũng là một trong những nghiện thơ mộng và lãng tử của biết bao chàng trai ngày ấy.

Mời cafe nhưng không uống cafe!

Thời gian trôi qua hơn 10 năm gần đây nền kinh tế phát triển, ngành thương mại dịch vụ càng phát triển kéo theo việc con người làm việc tự do và thoải mái. Nhiều người thích và có thói quen làm việc tại những nơi đông đúc, không gian lãng mạn và họ chọn quán cafe làm nơi dừng chân và làm việc hằng ngày.

Đi uống cafe nhưng không gọi cafe

Tuy nhiên những bạn trẻ ngày nay, họ tiếp cận với nhiều món ăn, thức uống mới lạ và bị hấp dẫn bởi các vị độc và lạ của những món mới như trà sữa, trà chanh, trà đào, nước ngọt...nên cái thói quen uống cafe buổi sáng không còn là sự lựa chọn duy nhất nữa, nó dần mờ nhạt và được thay thế bởi các nước uống khác. Con người ngày càng phát triển và nhu cầu về sự tự do càng cao, họ thích gặp gỡ ở những nơi tự do thoải mái, có không gian rộng và riêng biệt nên quán nước chính là sự lựa chọn của họ...và bắt nguồn từ quá khứ nó là các quán cafe nên thường mời nhau 1 câu " đi uống cafe nhé?" nó trở thành thói quen và ăn sâu vào tiềm thức của mỗi chúng ta nên hễ hẹn hò là nói mời cafe...nhưng 90% trong số đó họ không gọi cafe.

Ngày nay tại hệ thống vietsmile coffee các tổ chức, doanh nghiệp họ còn thực hiện các buổi họp, đào tạo, huấn luyện và gặp gỡ khách hàng tại các quán cafe để tạo cho buổi làm việc thêm mới lạ, thêm hưng phấn và động lực để sáng tạo. Nếu bạn có dịp làm việc tại Biên Hoà hãy ghé vietsmile coffee để trải nghiệm văn phòng và không gian làm việc lý tưởng cho doanh nghiệp và tổ chức.

Tin liên quan

29-09-2020

Tổng hợp lợi ích của dâu tằm và dâu tây đối với da tóc và sức khỏe

Những trái dâu tằm - dâu tây chín mọng không chỉ bắt mắt mà còn có hương vị hấp dẫn. Loại quả này giàu chất dinh dưỡng và có khả năng chữa bệnh tuyệt vời.

29-03-2021

Thuê phòng họp Biên Hoà giá rẻ

Biên Hoà là khu vực tập trung các các doanh nghiệp nước ngoài và nhiều khu công nghiệp và là vùng trọng điểm phát triển kinh tế của miền Đông Nam Bộ...

12-03-2021

Chô thuê phòng họp theo giờ tại Biên Hòa

Xã hội càng hiện đại nên không thể gò bó không gian để làm việc bạn có thể đổi mới không gian cùng đối tác, bạn bè hoặc đồng nghiệp thư giản buổi trưa....

21-07-2020

GIẢI PHÁP CHO BỮA TRƯA VĂN PHÒNG CHẤT LƯỢNG

Thơm ngon, đậm đà với các loại sốt ướp đặc trưng. Đầy đủ chất bổ dưỡng và healthy như cơm nhà.

25-09-2020

Đánh thức ngày mới bằng một ly cà phê đúng điệu

Ly cà phê đậm chất Việt bên chiếc phin thơm truyền thống, hương cà phê đậm đà hòa cùng dòng sữa đặc sánh mịn tạo nên ly cà phê chất lượng hoàn hảo

15-06-2020

Smile Coffee Khai trương cơm trưa văn phòng tại TP Biên Hòa

Với mục đích kiến tạo một địa điểm sang trọng và chuyên nghiệp để CBNV, khách hàng gặp gỡ, nơi các doanh nhân, doanh nghiệp tổ chức chia sẻ thông tin và kết nối