26-12-2019

Công việc phải bắt nguồn từ đam mê!

    Tôi là Tạ Thị Trang một cô gái 8x được sinh ra và lớn lên trong một vùng quê nghèo ngoại ô Thủ Đô Hà Nội được lớn lên với hoàn cảnh gia đình khó khăn. Tôi luôn ước mơ có một cuộc sống tốt, một tương lai tốt đẹp nhưng ở tuổi mới lớn ít được giao lưu, tiếp xúc nên thực sự không biết nên bắt đầu từ đâu.

    Bước ngoặt đến với tôi là khi tôi xây dựng gia đình, vợ chồng tôi lao vào công việc kiếm tiền với mục tiêu là miếng cơm manh áo. Thời gian cũng trôi qua rồi cũng sinh con, cũng có những sự thuận lợi nhất định từ công việc tôi đã làm, chỉ sau thời gian ngắn điều kiện kinh tế gia đình tôi được cải thiện đáng kể.

    Nhưng cuộc sống luôn là vậy những rủi ro luôn đứng kề bên, tôi gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và sóng gió từ phía gia đình. Cuộc sống đang khá giả chỉ trong thời gian ngắn tôi lại phải bắt đầu lại. Lưu lạc vào Miền Nam tìm kiếm cho mình một cơ hội để thay đổi, cũng muốn tìm cho mình cảm giác mới để bắt đầu lại công việc.

    Nhiều năm qua tôi đa mê trở thành một Bartender chuyên nghiệp không chỉ đơn không đơn giản chỉ là công việc mà nó bắt nguồn từ khi nào không hay. Tôi đã từng là chủ quán cafe, sau khi có sự thay đổi tôi cũng không nghĩ rằng mình có thể trở lại làm một quán cafe với ước mơ làm những món ngon tới khách hàng và bạn bè cảm nhận đó chính là niềm vui của tôi.

Công việc phải bắt nguồn từ đam mê!

Đam mê thức giấc cùng Smile Coffee.

    Tình cờ thông qua người bạn tôi được làm quen với chủ đầu tư hệ thống Smile Coffee được phát triển bởi công cty cổ phần đầu tư Nụ Cười Việt - Vietsmile. Sau thời gian tôi được giao 1 nhiệm vụ quan trọng đó là làm quản lý cửa hàng Smile Coffee Biên Hòa. Với tôi nó là một sự bất ngờ nhưng có lẽ cũng là cái duyên đên đúng lúc.

    Tôi đã lao vào công việc với một niềm tin mãnh liệt cùng giải pháp từ Vietsmile mang lại 1 nguồn sống mới cho ngành F&B chứ không riêng quán Smile Coffee. Ước mơ của tôi lớn lên với mong muốn trao cơ hội cung cấp giải pháp tới hàng nghìn cửa hàng trên toàn Quốc.

Công việc phải bắt nguồn từ đam mê!

    Sau hơn 3 tháng tiếp quản cửa hàng chúng tôi đã cung cấp được hàng chục nghìn khách hàng trong khu vực thành Phố Biên Hòa. Tôi đã tìm lại được đam mê, được niềm tin từ Smile Coffee - vietsmile. Cám ơn công ty đã trao cho tôi cơ hội và trách nhiệm để tiếp tục viết lên câu chuyện ý nghĩa của cuộc đời mình.


    

Tin liên quan

22-09-2019

Hệ thống Smile Coffee - VietSmile

Smile Coffe là một trong những sản phẩm chiến lược nằm trong hệ sinh thái của CTY CP - TM - ĐT - PT Nụ Cười Việt - VietSmille.

15-07-2021

Dịch covid tại Biên Hoà Đồng Nai

Dịch covid - 19 lần thứ 4 có diễn biến hết sức phức tạp và có tốc độ lây lan nhanh trong cộng đồng. Nó tác động mạnh mẽ tới tình hình kinh tế, đời sống...

30-12-2022

Cho thuê phòng tổ chức sự kiện tại Biên Hòa – Đồng Nai

ất cả các dịch vụ đều phát sinh từ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Và dịch vụ cho thuê phòng họp/sự kiện tại Biên Hòa – Đồng Nai cũng không ngoại lệ Hiệ

21-09-2020

Biên Hòa - Quán cafe tuyệt đẹp và cực hợp để... ngồi làm việc

Smile Coffee là nơi lý tưởng để doanh nghiệp, cá nhân để gặp gỡ trao đổi và nhiều dịch vụ tích hợp để hỗ trợ cho bạn một cuộc hẹn hoàn hảo

23-09-2019

Tuyển nhân viên kế toán tại Biên Hòa

Do nhu cầu mở rộng kinh doanh chúng tôi cần tuyển 1 nhân viên kế toán có kinh nghiệm làm việc tại Biên Hòa.

15-06-2020

Smile Coffee Khai trương cơm trưa văn phòng tại TP Biên Hòa

Với mục đích kiến tạo một địa điểm sang trọng và chuyên nghiệp để CBNV, khách hàng gặp gỡ, nơi các doanh nhân, doanh nghiệp tổ chức chia sẻ thông tin và kết nối