26-12-2019

Công việc phải bắt nguồn từ đam mê!

    Tôi là Tạ Thị Trang một cô gái 8x được sinh ra và lớn lên trong một vùng quê nghèo ngoại ô Thủ Đô Hà Nội được lớn lên với hoàn cảnh gia đình khó khăn. Tôi luôn ước mơ có một cuộc sống tốt, một tương lai tốt đẹp nhưng ở tuổi mới lớn ít được giao lưu, tiếp xúc nên thực sự không biết nên bắt đầu từ đâu.

    Bước ngoặt đến với tôi là khi tôi xây dựng gia đình, vợ chồng tôi lao vào công việc kiếm tiền với mục tiêu là miếng cơm manh áo. Thời gian cũng trôi qua rồi cũng sinh con, cũng có những sự thuận lợi nhất định từ công việc tôi đã làm, chỉ sau thời gian ngắn điều kiện kinh tế gia đình tôi được cải thiện đáng kể.

    Nhưng cuộc sống luôn là vậy những rủi ro luôn đứng kề bên, tôi gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và sóng gió từ phía gia đình. Cuộc sống đang khá giả chỉ trong thời gian ngắn tôi lại phải bắt đầu lại. Lưu lạc vào Miền Nam tìm kiếm cho mình một cơ hội để thay đổi, cũng muốn tìm cho mình cảm giác mới để bắt đầu lại công việc.

    Nhiều năm qua tôi đa mê trở thành một Bartender chuyên nghiệp không chỉ đơn không đơn giản chỉ là công việc mà nó bắt nguồn từ khi nào không hay. Tôi đã từng là chủ quán cafe, sau khi có sự thay đổi tôi cũng không nghĩ rằng mình có thể trở lại làm một quán cafe với ước mơ làm những món ngon tới khách hàng và bạn bè cảm nhận đó chính là niềm vui của tôi.

Công việc phải bắt nguồn từ đam mê!

Đam mê thức giấc cùng Smile Coffee.

    Tình cờ thông qua người bạn tôi được làm quen với chủ đầu tư hệ thống Smile Coffee được phát triển bởi công cty cổ phần đầu tư Nụ Cười Việt - Vietsmile. Sau thời gian tôi được giao 1 nhiệm vụ quan trọng đó là làm quản lý cửa hàng Smile Coffee Biên Hòa. Với tôi nó là một sự bất ngờ nhưng có lẽ cũng là cái duyên đên đúng lúc.

    Tôi đã lao vào công việc với một niềm tin mãnh liệt cùng giải pháp từ Vietsmile mang lại 1 nguồn sống mới cho ngành F&B chứ không riêng quán Smile Coffee. Ước mơ của tôi lớn lên với mong muốn trao cơ hội cung cấp giải pháp tới hàng nghìn cửa hàng trên toàn Quốc.

Công việc phải bắt nguồn từ đam mê!

    Sau hơn 3 tháng tiếp quản cửa hàng chúng tôi đã cung cấp được hàng chục nghìn khách hàng trong khu vực thành Phố Biên Hòa. Tôi đã tìm lại được đam mê, được niềm tin từ Smile Coffee - vietsmile. Cám ơn công ty đã trao cho tôi cơ hội và trách nhiệm để tiếp tục viết lên câu chuyện ý nghĩa của cuộc đời mình.


    

Tin liên quan

23-04-2022

Văn hoá thưởng thức cà phê của người Việt Nam

Cà phê mang hương vị đăng đắng kết hợp với vị béo ngọt của sữa đặc, mang lại hương vị gần gũi và tạo nên văn hoá thưởng thức cà phê của người dân Việt Nam

21-08-2020

Hướng đi riêng cho sản phẩm và thương hiệu

Ngoài việc phát triển hệ thống cửa hàng, phát triển data khách hàng chúng tôi còn tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm độc đáo và khác biệt

18-09-2020

Cà phê đắng trong tôi

Cà phê thức uống đi theo mọi thời đại, sáng nhâm nhi ly cà phê tràn đầy năng lượng làm việc

22-07-2020

Tách cà phê cũ

Cà phê sữa đá vẫn luôn như thế ai uống hay chưa? Hàng cây ghế đá vẫn như thế dù nắng hay mưa!!!

17-08-2021

Quán cafe Vietsmile

Quán cafe Vietsmile là một trong những thương hiệu nằm trong nền tảng sản phẩm dịch vụ của công ty cổ phần đầu tư phát triển Nụ Cười Việt - Vietsmile.