26-12-2019

Công việc phải bắt nguồn từ đam mê!

    Tôi là Tạ Thị Trang một cô gái 8x được sinh ra và lớn lên trong một vùng quê nghèo ngoại ô Thủ Đô Hà Nội được lớn lên với hoàn cảnh gia đình khó khăn. Tôi luôn ước mơ có một cuộc sống tốt, một tương lai tốt đẹp nhưng ở tuổi mới lớn ít được giao lưu, tiếp xúc nên thực sự không biết nên bắt đầu từ đâu.

    Bước ngoặt đến với tôi là khi tôi xây dựng gia đình, vợ chồng tôi lao vào công việc kiếm tiền với mục tiêu là miếng cơm manh áo. Thời gian cũng trôi qua rồi cũng sinh con, cũng có những sự thuận lợi nhất định từ công việc tôi đã làm, chỉ sau thời gian ngắn điều kiện kinh tế gia đình tôi được cải thiện đáng kể.

    Nhưng cuộc sống luôn là vậy những rủi ro luôn đứng kề bên, tôi gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và sóng gió từ phía gia đình. Cuộc sống đang khá giả chỉ trong thời gian ngắn tôi lại phải bắt đầu lại. Lưu lạc vào Miền Nam tìm kiếm cho mình một cơ hội để thay đổi, cũng muốn tìm cho mình cảm giác mới để bắt đầu lại công việc.

    Nhiều năm qua tôi đa mê trở thành một Bartender chuyên nghiệp không chỉ đơn không đơn giản chỉ là công việc mà nó bắt nguồn từ khi nào không hay. Tôi đã từng là chủ quán cafe, sau khi có sự thay đổi tôi cũng không nghĩ rằng mình có thể trở lại làm một quán cafe với ước mơ làm những món ngon tới khách hàng và bạn bè cảm nhận đó chính là niềm vui của tôi.

Công việc phải bắt nguồn từ đam mê!

Đam mê thức giấc cùng Smile Coffee.

    Tình cờ thông qua người bạn tôi được làm quen với chủ đầu tư hệ thống Smile Coffee được phát triển bởi công cty cổ phần đầu tư Nụ Cười Việt - Vietsmile. Sau thời gian tôi được giao 1 nhiệm vụ quan trọng đó là làm quản lý cửa hàng Smile Coffee Biên Hòa. Với tôi nó là một sự bất ngờ nhưng có lẽ cũng là cái duyên đên đúng lúc.

    Tôi đã lao vào công việc với một niềm tin mãnh liệt cùng giải pháp từ Vietsmile mang lại 1 nguồn sống mới cho ngành F&B chứ không riêng quán Smile Coffee. Ước mơ của tôi lớn lên với mong muốn trao cơ hội cung cấp giải pháp tới hàng nghìn cửa hàng trên toàn Quốc.

Công việc phải bắt nguồn từ đam mê!

    Sau hơn 3 tháng tiếp quản cửa hàng chúng tôi đã cung cấp được hàng chục nghìn khách hàng trong khu vực thành Phố Biên Hòa. Tôi đã tìm lại được đam mê, được niềm tin từ Smile Coffee - vietsmile. Cám ơn công ty đã trao cho tôi cơ hội và trách nhiệm để tiếp tục viết lên câu chuyện ý nghĩa của cuộc đời mình.


    

Tin liên quan

23-05-2022

Cà phê sữa đá - Thức uống tự hào của người dân Việt

Cà phê sữa đá đã rất quen thuộc với người Việt Nam. Đây là một thức uống khác mà du khách đến thăm đất nước chúng tôi sẽ không bao giờ quên trải nghiệm thử.

15-06-2021

Cafe mùa covid bớt đi sự náo nhiệt...

Thói quen cafe buổi sáng hay gặp nhau cafe từ lâu đã trở thành một thói quen không thể thiếu với văn hóa làm việc và sinh hoạt của người dân miền Nam...

27-10-2023

Quyền lợi khi đăng ký nhượng quyền thương hiệu Smile Coffee

Vietsmile Coffee rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn và trang bị giúp bạn tất cả những gì cần thiết để mở điểm bán cà phê nguyên chất.

30-12-2022

Những lưu ý khi thuê phòng họp tại Biên Hòa

Một buổi họp tổng kết công tác, hay một buổi họp mặt khách hàng, một cuộc họp cấp cao với các nhà đầu tư, đối tác của công ty, …

14-01-2020

Giao lưu cùng nhóm nhạc Acoustic Biên Hòa

Âm nhạc luôn là nguồn cảm hứng của nhiều ca sĩ nghệ sĩ với việc lột tả lại cảm xúc và cách nhìn cuộc sống thực qua lời ca tiếng hát. Mỗi ca sĩ như...

15-06-2020

Smile Coffee Khai trương cơm trưa văn phòng tại TP Biên Hòa

Với mục đích kiến tạo một địa điểm sang trọng và chuyên nghiệp để CBNV, khách hàng gặp gỡ, nơi các doanh nhân, doanh nghiệp tổ chức chia sẻ thông tin và kết nối