26-12-2019

Công việc phải bắt nguồn từ đam mê!

    Tôi là Tạ Thị Trang một cô gái 8x được sinh ra và lớn lên trong một vùng quê nghèo ngoại ô Thủ Đô Hà Nội được lớn lên với hoàn cảnh gia đình khó khăn. Tôi luôn ước mơ có một cuộc sống tốt, một tương lai tốt đẹp nhưng ở tuổi mới lớn ít được giao lưu, tiếp xúc nên thực sự không biết nên bắt đầu từ đâu.

    Bước ngoặt đến với tôi là khi tôi xây dựng gia đình, vợ chồng tôi lao vào công việc kiếm tiền với mục tiêu là miếng cơm manh áo. Thời gian cũng trôi qua rồi cũng sinh con, cũng có những sự thuận lợi nhất định từ công việc tôi đã làm, chỉ sau thời gian ngắn điều kiện kinh tế gia đình tôi được cải thiện đáng kể.

    Nhưng cuộc sống luôn là vậy những rủi ro luôn đứng kề bên, tôi gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và sóng gió từ phía gia đình. Cuộc sống đang khá giả chỉ trong thời gian ngắn tôi lại phải bắt đầu lại. Lưu lạc vào Miền Nam tìm kiếm cho mình một cơ hội để thay đổi, cũng muốn tìm cho mình cảm giác mới để bắt đầu lại công việc.

    Nhiều năm qua tôi đa mê trở thành một Bartender chuyên nghiệp không chỉ đơn không đơn giản chỉ là công việc mà nó bắt nguồn từ khi nào không hay. Tôi đã từng là chủ quán cafe, sau khi có sự thay đổi tôi cũng không nghĩ rằng mình có thể trở lại làm một quán cafe với ước mơ làm những món ngon tới khách hàng và bạn bè cảm nhận đó chính là niềm vui của tôi.

Công việc phải bắt nguồn từ đam mê!

Đam mê thức giấc cùng Smile Coffee.

    Tình cờ thông qua người bạn tôi được làm quen với chủ đầu tư hệ thống Smile Coffee được phát triển bởi công cty cổ phần đầu tư Nụ Cười Việt - Vietsmile. Sau thời gian tôi được giao 1 nhiệm vụ quan trọng đó là làm quản lý cửa hàng Smile Coffee Biên Hòa. Với tôi nó là một sự bất ngờ nhưng có lẽ cũng là cái duyên đên đúng lúc.

    Tôi đã lao vào công việc với một niềm tin mãnh liệt cùng giải pháp từ Vietsmile mang lại 1 nguồn sống mới cho ngành F&B chứ không riêng quán Smile Coffee. Ước mơ của tôi lớn lên với mong muốn trao cơ hội cung cấp giải pháp tới hàng nghìn cửa hàng trên toàn Quốc.

Công việc phải bắt nguồn từ đam mê!

    Sau hơn 3 tháng tiếp quản cửa hàng chúng tôi đã cung cấp được hàng chục nghìn khách hàng trong khu vực thành Phố Biên Hòa. Tôi đã tìm lại được đam mê, được niềm tin từ Smile Coffee - vietsmile. Cám ơn công ty đã trao cho tôi cơ hội và trách nhiệm để tiếp tục viết lên câu chuyện ý nghĩa của cuộc đời mình.


    

Tin liên quan

22-07-2020

Tách cà phê cũ

Cà phê sữa đá vẫn luôn như thế ai uống hay chưa? Hàng cây ghế đá vẫn như thế dù nắng hay mưa!!!

09-01-2021

Cách phân biệt cà phê thật và giả

Gần đây rất nhiều loại pha lẫn tạp chất rất nhiều làm cho người tiêu dùng hoang mang không biết đâu là thật đâu là giả...

14-02-2022

Vietsmile Coffee Trảng Dài sự khác biệt cafe số..

Vietsmile Coffee là chuỗi cửa hàng cafe số được ứng dụng những giải pháp bán hàng và chăm sóc khách hàng hoàn toàn độc đáo...

13-10-2019

Mini Game : Smile Coffee cùng uống Free

Sự thành công của sự kiện lần trước, chúng tôi tiếp tục sự kiện lần 2 để cổ vũ tinh thần thi đấu cho đội tuyển Việt Nam.

23-05-2021

Cafe mùa dịch - an toàn là trên hết

Cafe buổi sáng hay hẹn hò trò truyện thậm chí tụ tập vui vẻ từ lâu với người Việt chúng ta đã trở thành một thói quen không thể thiếu...

12-08-2021

Quán cafe sau dịch sẽ như thế nào?

Bắt đầu từ năm 2020 ngành FNB trên toàn quốc gặp nhiều khó găn bởi dịch bệnh covid..nhiều cửa hàng, hệ thống lâm vào cảnh khó khăn, thậm chí phá sản...