26-12-2019

Công việc phải bắt nguồn từ đam mê!

    Tôi là Tạ Thị Trang một cô gái 8x được sinh ra và lớn lên trong một vùng quê nghèo ngoại ô Thủ Đô Hà Nội được lớn lên với hoàn cảnh gia đình khó khăn. Tôi luôn ước mơ có một cuộc sống tốt, một tương lai tốt đẹp nhưng ở tuổi mới lớn ít được giao lưu, tiếp xúc nên thực sự không biết nên bắt đầu từ đâu.

    Bước ngoặt đến với tôi là khi tôi xây dựng gia đình, vợ chồng tôi lao vào công việc kiếm tiền với mục tiêu là miếng cơm manh áo. Thời gian cũng trôi qua rồi cũng sinh con, cũng có những sự thuận lợi nhất định từ công việc tôi đã làm, chỉ sau thời gian ngắn điều kiện kinh tế gia đình tôi được cải thiện đáng kể.

    Nhưng cuộc sống luôn là vậy những rủi ro luôn đứng kề bên, tôi gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và sóng gió từ phía gia đình. Cuộc sống đang khá giả chỉ trong thời gian ngắn tôi lại phải bắt đầu lại. Lưu lạc vào Miền Nam tìm kiếm cho mình một cơ hội để thay đổi, cũng muốn tìm cho mình cảm giác mới để bắt đầu lại công việc.

    Nhiều năm qua tôi đa mê trở thành một Bartender chuyên nghiệp không chỉ đơn không đơn giản chỉ là công việc mà nó bắt nguồn từ khi nào không hay. Tôi đã từng là chủ quán cafe, sau khi có sự thay đổi tôi cũng không nghĩ rằng mình có thể trở lại làm một quán cafe với ước mơ làm những món ngon tới khách hàng và bạn bè cảm nhận đó chính là niềm vui của tôi.

Công việc phải bắt nguồn từ đam mê!

Đam mê thức giấc cùng Smile Coffee.

    Tình cờ thông qua người bạn tôi được làm quen với chủ đầu tư hệ thống Smile Coffee được phát triển bởi công cty cổ phần đầu tư Nụ Cười Việt - Vietsmile. Sau thời gian tôi được giao 1 nhiệm vụ quan trọng đó là làm quản lý cửa hàng Smile Coffee Biên Hòa. Với tôi nó là một sự bất ngờ nhưng có lẽ cũng là cái duyên đên đúng lúc.

    Tôi đã lao vào công việc với một niềm tin mãnh liệt cùng giải pháp từ Vietsmile mang lại 1 nguồn sống mới cho ngành F&B chứ không riêng quán Smile Coffee. Ước mơ của tôi lớn lên với mong muốn trao cơ hội cung cấp giải pháp tới hàng nghìn cửa hàng trên toàn Quốc.

Công việc phải bắt nguồn từ đam mê!

    Sau hơn 3 tháng tiếp quản cửa hàng chúng tôi đã cung cấp được hàng chục nghìn khách hàng trong khu vực thành Phố Biên Hòa. Tôi đã tìm lại được đam mê, được niềm tin từ Smile Coffee - vietsmile. Cám ơn công ty đã trao cho tôi cơ hội và trách nhiệm để tiếp tục viết lên câu chuyện ý nghĩa của cuộc đời mình.


    

Tin liên quan

15-12-2020

Xung quanh câu chuyện cà phê không chỉ là thức uống

Thay vì ngồi gò bó trong văn phòng hàng ngày chỉ 4 bức tường cảm thấy bực bội, làm việc không hiệu quả.

19-09-2020

Nghiện trà sữa

Có người lại thích thoang thoảng mùi trà và đậm đặc mùi sữa mang đến cảm giác béo ngậy khi uống, nhưng có người lại thích dậy mùi trà khi uống ngụm đầu tiên.

22-09-2019

Hệ thống Smile Coffee - VietSmile

Smile Coffe là một trong những sản phẩm chiến lược nằm trong hệ sinh thái của CTY CP - TM - ĐT - PT Nụ Cười Việt - VietSmille.

02-10-2020

Đã bao lâu rồi bạn chưa nghĩ về ước mơ đời mình?

ước mơ của bạn là gì? Hãy để Smile viết tiếp ước mơ cho bạn

26-06-2020

Thuê phòng họp giải pháp tiết kiệm cho doanh nghiệp

Hiện nay ngành thương mại dịch vụ rất phát triển các tổ chức doanh nghiệp nhỏ rất cần 1 văn phòng để chủ động cho việc hội họp, hội thảo với chi phí thấp...

24-11-2020

Ly cà phê buổi sáng đẹp tuyệt vời tại Biên Hòa

Ly café giúp chúng ta cảm thấy tinh thần minh mẫn và linh hoạt hơn, tất cả công việc được xử lý một cách nhanh gọn và dứt khoát.