05-12-2021

Thuê phòng họp giá rẻ tại Biên Hoà mới nhất

Được thành lập từ năm 2019 các hoạt động kinh doanh của chúng tôi gắn liền với khách hàng là khối văn phòng và các tổ chức doanh nghiệp với mô hình cafe văn phòng. Vietsmile coffee tập trung vào chất lượng phục vụ, không gian quán phù hợp cho doanh nhân, khách hàng hợp tác kinh doanh và tổ chức các chương trình hội thảo theo đội nhóm, tổ chức và các doanh nghiệp với dịch vụ kèm theo " hội trường phòng họp".


Trong thời gian diễn ra dịch bệnh chúng tôi đã kịp thời nâng cấp và khai trương văn phòng mới với không gian rộng và phù hợp cho các doanh nghiệp và đội nhóm kinh doanh hội họp.

Khuôn viên 4 sàn với quy mô hàng 1,000 mét vuông.

- Tầng trệt : Phục vụ cafe không gian mở

- Tầng 1 : Cafe phòng lạnh yên tĩnh riêng biệt

- Tầng 2 : Văn phòng

- Tầng 3 : Hội trường

    + Phòng họp 30 người trở xuống

    + Phòng họp trên 50 người

Gồm máy chiếu đời mới cao cấp, bảng clip chart, âm thanh tốt và không gian hoàn toàn riêng biệt..

Thuê phòng họp giá rẻ tại Biên Hoà mới nhất

Thuê phòng họp giá rẻ tại Biên Hoà mới nhất

Thuê phòng họp giá rẻ tại Biên Hoà mới nhất

Thuê phòng họp giá rẻ tại Biên Hoà mới nhất

Thuê phòng họp Biên Hoà.

Chúng tôi ưu tiên cho các doanh nghiệp, tổ chức có lịch thuê thường xuyên hoặc đặt trước với chúng tôi để có thời gian chủ động nhất. Ngoài ra nhân viên phục vụ tận tình từ 0h00 sáng đến 22h00 tất cả các ngày trong tuần. Khách có thể chọn uống nước hoặc thuê trọn gói phòng họp hoàn toàn linh động và không gian nghỉ ngơi rộng rãi thoáng mát giúp cho người tham gia có tâm trạng thoải mái hơn để tiếp nhận thông tin và kiến thức từ các buổi họp

Phòng họp Vietsmile được đầu tư nghiêm túc bài bản và chuyên nghiệp do vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi...


Tin liên quan

09-09-2023

Bật mí cách pha bạc xỉu đá hấp dẫn

Một cốc bạc xỉu được pha chế từ một chút café hòa quyện vào vị sữa ngọt ngào đã trở thành xu hướng mà người Sài Gòn không thể quên.

19-08-2020

Nạp thêm vitamin cho ngày mới tươi khỏe

Những ngày vừa qua, ắt hẳn ai trong chúng ta cũng đều có ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân mình nhiều hơn.

26-09-2023

Cho thuê phòng họp có máy chiếu, tivi giá rẻ nhất Biên Hòa

Biên Hòa – Vietsmile coffee của chúng tôi tại trung tâm thành phố Biên Hòa, nơi đây không chỉ sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại có thể đáp ứng đầy đủ

28-08-2023

Cho thuê phòng họp tại Biên Hòa đảm bảo chất lượng

Chúng tôi là Vietsmile Coffee, đơn vị chuyên cho thuê văn phòng tại Biên Hòa. Bạn muốn thuê một văn phòng họp rộng rãi, với sức chứa lên đến 85 người?

22-11-2023

5 lý do bạn nên chọn thương hiệu nhượng quyền Vietsmile coffee

“Bạn muốn tự mình kinh doanh, nhưng bạn không có nhiều ý tưởng táo bạo? Sao bạn không thử kinh doanh dựa trên thương hiệu đã nổi tiếng . . ”

13-10-2019

Mini Game : Smile Coffee cùng uống Free

Sự thành công của sự kiện lần trước, chúng tôi tiếp tục sự kiện lần 2 để cổ vũ tinh thần thi đấu cho đội tuyển Việt Nam.