05-12-2021

Thuê phòng họp giá rẻ tại Biên Hoà mới nhất

Được thành lập từ năm 2019 các hoạt động kinh doanh của chúng tôi gắn liền với khách hàng là khối văn phòng và các tổ chức doanh nghiệp với mô hình cafe văn phòng. Vietsmile coffee tập trung vào chất lượng phục vụ, không gian quán phù hợp cho doanh nhân, khách hàng hợp tác kinh doanh và tổ chức các chương trình hội thảo theo đội nhóm, tổ chức và các doanh nghiệp với dịch vụ kèm theo " hội trường phòng họp".


Trong thời gian diễn ra dịch bệnh chúng tôi đã kịp thời nâng cấp và khai trương văn phòng mới với không gian rộng và phù hợp cho các doanh nghiệp và đội nhóm kinh doanh hội họp.

Khuôn viên 4 sàn với quy mô hàng 1,000 mét vuông.

- Tầng trệt : Phục vụ cafe không gian mở

- Tầng 1 : Cafe phòng lạnh yên tĩnh riêng biệt

- Tầng 2 : Văn phòng

- Tầng 3 : Hội trường

    + Phòng họp 30 người trở xuống

    + Phòng họp trên 50 người

Gồm máy chiếu đời mới cao cấp, bảng clip chart, âm thanh tốt và không gian hoàn toàn riêng biệt..

Thuê phòng họp giá rẻ tại Biên Hoà mới nhất

Thuê phòng họp giá rẻ tại Biên Hoà mới nhất

Thuê phòng họp giá rẻ tại Biên Hoà mới nhất

Thuê phòng họp giá rẻ tại Biên Hoà mới nhất

Thuê phòng họp Biên Hoà.

Chúng tôi ưu tiên cho các doanh nghiệp, tổ chức có lịch thuê thường xuyên hoặc đặt trước với chúng tôi để có thời gian chủ động nhất. Ngoài ra nhân viên phục vụ tận tình từ 0h00 sáng đến 22h00 tất cả các ngày trong tuần. Khách có thể chọn uống nước hoặc thuê trọn gói phòng họp hoàn toàn linh động và không gian nghỉ ngơi rộng rãi thoáng mát giúp cho người tham gia có tâm trạng thoải mái hơn để tiếp nhận thông tin và kiến thức từ các buổi họp

Phòng họp Vietsmile được đầu tư nghiêm túc bài bản và chuyên nghiệp do vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi...


Tin liên quan

25-04-2022

Vietsmile Coffee - Quán cafe lý tưởng để hội họp vào ngày nghỉ lễ 30/4

Vietsmile Coffee là điểm đến hoàn hảo cho bạn và gia đình cùng trò chuyện, nhâm nhi ly cafe hay các loại nước trái cây tươi mát xoá tan những ngày làm v

18-08-2023

Sử dụng dịch vụ cho thuê phòng họp tại Biên Hòa mang đến sự mới mẻ

Dịch vụ cho thuê phòng họp tại Biên Hòa Vietsmile Coffee ra đời và đây chính là giải pháp tối ưu được nhiều công ty quan tâm hiện nay.

28-04-2022

Uống cà phê đen hay cà phê sữa sẽ tốt hơn?

Có bao giờ bạn thắc mắc rằng nên uống cà phê đen hay cà phê sữa, loại nào sẽ tốt hơn. Bài viết dưới đây Vietsmile Coffee sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé!

10-10-2019

Mini game : Cháy cùng đội tuyển Việt Nam - 10 ngày uống nước miễn phí.

Hòa chung không khí yêu bóng đá cuồng nhiệt, Smile Coffee tổ chức chương trình mini game để cổ vũ tinh thần đội tuyển Việt Nam.

21-04-2022

Lợi ích tốt cho sức khoẻ khi uống cà phê mỗi ngày

Cà phê là một thức uống tốt cho sức khỏe. Nhiều nghiên cứu cho thấy những người uống cà phê thường xuyên ít nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm hơn. Vậy cà phê mang

13-11-2020

Cà phê - cơm trưa văn phòng Biên Hòa

Nằm giữa lòng thành phố Biên Hòa các quán cơm có không gian ấm cúng,thức ăn ngon sẽ rất ít nhưng với mô hình cơm văn phòng sẽ cho khách ăn 1 lần sẽ nhớ mãi.