26-06-2020

Thuê phòng họp giải pháp tiết kiệm cho doanh nghiệp

Việc phát triển thị trường tỉnh tổ chức hội thảo, tọa đàm, hội nghị khách hàng luôn cần 1 không gian để tập trung khách hàng với chi phí thấp. Hiện nay các tổ chức, doanh nghiệp các đội nhóm làm việc thường hướng tới việc thuê phòng hội thảo tại các nhà hàng, công ty tổ chức sự kiện hoặc những quán cafe có phòng lạnh và không gian riêng biệt để làm việc.

Thuê phòng họp tại quán cafe hay nhà hàng lợi hơn?

- Với các tập thể thường xuyên tổ chức họp hội nghị khách hàng, học tập, hội thảo quy mô lớn thì việc thuê các trung tâp tổ chức sự kiện, các nhà hàng để làm chương trình hội thảo là việc cần thiết. Đây cũng là hình thức phổ biến hiện nay dành cho các nhóm lớn, các sự kiện lớn tuy nhiên với các nhóm nhỏ dưới 50 người thì việc thuê hội trường lớn hoặc nhà hàng đôi khi cũng là điều không cần thiết thậm chí ảnh hưởng cả đến hiệu quả vì không gian rộng có thể làm bớt đi sức nóng của hội nghị.

Việc tổ chức các chương trình hội nghị khách hàng, hội thảo hay học tập theo nhóm không gian quán cafe có phòng lạnh hoặc phòng riêng sẽ là phương án lý tưởng. Tạo cho khách hàng sự thoải mái, năng động sẽ tốt hơn cho việc đón nhận thông tin và học tập hiệu quả hơn.

Hơn nữa việc thuê phòng họp tại quán cafe sẽ giúp người phụ trách giảm được chi phí đáng kể vì quán thường sẽ có chính sách giá tốt hơn khi có hội thảo vì mục đích của quán là bán nước nên sẽ tạo điều kiện cho khách hàng đặt phòng. Sự khó khăn của các quán thường là không có máy chiếu, thiếu bảng viết, thiếu âm thanh hay không có phòng riêng dễ gây mất tập trung cho khách hàng.

Thuê phòng họp cần có những gì?

- Với chương trình hội thảo yếu tố quan trọng nhất là không gian phòng họp phải được tác riêng với các khu kinh doanh, bán hàng để không gây mất tập trung cho người tham dự, có bảng viết, máy chiếu, âm thanh hoặc hơn nữa là hỗ trợ việc in ấn photo giấy tờ khi cần thiết...đó là lý do các công ty tổ chức chuyên nghiệp thường đến các trung tâm tổ chức sự kiện để đặt phòng họp vì họ chuyên nghiệp trong việc phục vụ các trang thiết bị.

Thuê phòng họp giải pháp tiết kiệm cho doanh nghiệp

Nắm rõ được nhu cầu đó khi thuê phòng họp tại Smile Coffee Biên Hòa chúng tôi đã chuẩn bị sẵn có từ bút viết bảng, máy chiếu, âm thanh và không gian riêng biệt cho người hội thảo đặc biệt trong giờ hành chính chúng tôi có thể hỗ trợ việc in ấn, scan hay photo giấy tờ tại cửa hàng.

Giá thuê phòng họp tại Biên Hòa?

- Mỗi doanh nghiệp đơn vị đều có những mức giá riêng cho phòng họp phòng hội thảo tuy nhiên nếu thuê phòng họp tại quán cafe thì giá không đáng kể tuy nhiên trang thiết bị cũng không thiếu so với các trung tâm hay nhà hàng. Với Smile Coffee chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình cho các doanh nghiệp tổ chức, đơn vị thuê ngắn hạn, dài hạn hay định kỳ theo lịch chúng tôi luôn tạo điều kiện để quý khách hàng có thể có một không gian riêng biệt và được phục vụ tốt nhất.

- Sự khác biệt của Smile Coffee là khi khách hàng đặt phòng họp chúng tôi có hỗ trợ việc cung cấp bữa ăn sáng theo nhu cầu, bữa ăn trưa văn phòng với giá hợp lý nhất đảm bảo khách hàng không phải di chuyển hay tìm kiếm đồ ăn giữa buổi. có không gian riêng biệt giữa phòng họp, phòng lạnh và phòng quạt cho người hút thuốc lá...Đặc biệt quán nằm ngay vị trí đắc địa dễ tìm và trên con đường nối liền 2 tuyến đường lớn nhất Biên Hòa

Tin liên quan

29-10-2020

Chọn mặt bằng quán cà phê Biên Hòa

Trong kinh doanh dịch vụ ăn uống, yếu tố địa điểm được xem như là một điều kiện tiên quyết quyết định sự thành hay bại của quán.

03-10-2023

Mô hình nhượng quyền Vietsmile Coffee – cơ hội trong tầm tay

Với hướng kinh doanh theo mô hình nhượng quyền thương hiệu ngày càng phát triển mạnh mẽ, mà trong đó là lĩnh vực kinh doanh quán cà phê

04-08-2023

Cho thuê phòng họp giá rẻ đầy đủ tiện nghi tại Biên Hòa - Đồng Nai

Vietsmile coffee với hệ thống phòng họp có sức chứa linh động, trang thiết bị hiện đại cùng các tiện ích sẵn có nhưng giá cả lại vô cùng ưu đãi

21-08-2020

Hướng đi riêng cho sản phẩm và thương hiệu

Ngoài việc phát triển hệ thống cửa hàng, phát triển data khách hàng chúng tôi còn tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm độc đáo và khác biệt

18-09-2023

Cho thuê phòng họp 8 – 25 người chi phí cực thấp tại Biên Hòa

Bạn cần tìm nơi cho thuê phòng họp giá rẻ để họp. Hãy yên tâm đã dịch vụ cho thuê thuê phòng họp giá rẻ tại Vietsmile coffee – địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp

21-08-2023

Gợi ý quán café yên tĩnh phù hợp để làm việc, hội họp

Quán Vietsmile coffee có không gian cực rộng, cực thoáng nhưng lại cực yên tĩnh. Đây là lý do quán luôn có sức hút đặc biệt.