06-08-2021

Tại sao nên nhượng quyền với Vietsmile coffee

Vietsmile coffee là doanh nghiệp được đi vào hoạt động lĩnh vực cafe từ năm 2019 với mục tiêu trở thành một chuỗi cửa hàng dịch vụ khách hàng sử dụng ứng dụng tiện ích và trải nghiệm những điểm nổi bật của công nghệ vào mô hình cafe. Như sự liên kết liền mạch giữa khách hàng và cửa hàng, các sản phẩm, bảo lưu các hoá đơn và tận dụng ứng dụng để thanh toán các tiện ích trong gia đình. Đặc biệt hơn nữa Vietsmile còn cung cấp giải pháp tích điểm ưu việt để thu hút và giữ chân khách hàng quay trở lại.

Tại sao nên nhượng quyền với Vietsmile coffee

Ứng dụng quản lý của hàng thông qua phần mềm Sbiz được phát triển bởi Vietsmile với sự nổi bật như : cả khách hàng và shop đều có quản lý hoá đơn, quản lý điểm khuyến mãi, quản lý bán hàng trên smartphone, tiếp nhận event, giờ vàng...báo cáo thu chi, tồn kho, định lượng, giá, đăng sản phẩm lên mạng xã hội, quy trình bán hàng...

Tại sao nên nhượng quyền cùng Vietsmile coffee

Như trên bạn đã thấy sự khác biệt hoàn toàn với những mô hình cafe tương tự nhau, họ chỉ khác nhau về các nhận diện thương hiệu và một chút mô hình quản lý sau đó tập trung vào marketing nhưng vấn đề của cafe là ít có khách hàng trung thành bởi vấn đề mà người phát triển chuỗi đang làm chỉ là đánh bóng thương hiệu và phát triển marketing sau đó thu tiền của các cửa hàng thành viên theo tháng, quý, năm hoặc thu một lần. Mỗi chuỗi sẽ có những đặc điểm thu phí khác nhau.

Nếu làm ăn phát triển thì đó cũng không phải vấn đề lớn nhưng để " giữ chân khách hàng " thì đây là một bài toán mà ít doanh nghiệp nào làm được vì khách hàng không trung thành với bất cứ cửa hàng cafe nào hoặc có chăng thì là nhất cự ly nhì tốc độ...họ thuận tiện địa điểm gần nhà bởi quán A và quán B chẳng khác nhau là mấy. Nhưng chắc chắn một điều là khi khách hàng đã sử dụng giải pháp của Vietsmile coffee bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt hoàn toàn trong bán hàng và thu hút khách hàng một cách hiệu quả. Chúng tôi sử dụng sự kết hợp ứng dụng đa phương tiện để khách hàng có thể giải trí, trải nghiệm và tích điểm của nhiều cửa hàng ngay trong ứng dụng của chúng tôi để hằng ngày khách hàng có thể truy cập vào apps và nhận thông báo từ cửa hàng của bạn, nhìn thấy thương hiệu của bạn ngay trên ứng dụng...và chắc chắn rằng nếu bạn đủ hấp dẫn từ các sự kiện như giờ vàng, tri ân, khuyến mãi, tích điểm...thì không lý do ji khách hàng chọn chỗ khác.

Giá trị nằm ở sự thân thiện.

Khách hàng cần sự trải nghiệm, cần sự gần gũi và cần sự minh bạch trong kinh doanh thay vì những cửa hàng cũ bạn đang được in bill ngay tại quầy hoặc inbill tại bàn. Nhưng có mấy ai lần sau tới nhớ lần trước uống gì, nhớ mình được tặng gì, nhớ mình thanh toán bao nhiêu và quà tặng đó sử dụng như thế nào. Bởi khách hàng họ không mấy quan tâm đến điều này, nếu nhân viên tại quầy thấy khách hoặc khách thấy được những phần quà của mình trên ứng dụng họ sẽ vui mừng biết mấy bởi họ được quan tâm hơn, và sử dụng những phần quà đó một cách đơn giản hơn

Tại sao nên nhượng quyền với Vietsmile coffee

Công nghệ là đây...Còn về quy trình bán hàng, quản lý, phần mềm thì nó quá đơn giản, ngoài kia có nhiều doanh nghiệp đã và đang vận hành thành công rồi chi phí cũng chỉ vài chục triệu 1 năm là phần mềm tốt nhất. Chúng tôi có đủ mọi thứ nhưng nó miễn phí dành cho các cửa hàng thành viên nằm trong chuỗi cửa hàng của chúng tôi.

Tin liên quan

22-09-2019

Hệ thống Smile Coffee - VietSmile

Smile Coffe là một trong những sản phẩm chiến lược nằm trong hệ sinh thái của CTY CP - TM - ĐT - PT Nụ Cười Việt - VietSmille.

21-05-2022

Mách bạn cách nấu nước đường chuẩn nhất

Cách làm nước đường không khó nhưng cách nấu nước đường có màu đẹp, vị ngọt và bảo quản được lâu là điều không hề dễ dàng.

05-05-2022

Chia sẻ cách làm sữa tươi trân châu đường đen ngon đúng điệu

Sữa tươi trân châu đường đen là sự kết hợp giữa sữa tươi và đường nâu tạo nên hương vị đậm đà, ngọt béo. Cùng những viên trân châu dẻo thơm là điểm nhấn thu hút

11-09-2020

Địa chỉ cho thuê phòng họp chất nhất biên hòa

Chi phí thuê phòng họp hợp lý, nhiều ưu đãi Thời gian thuê phòng họp linh hoạt, không giới hạn.

18-06-2021

Thông báo : Ngưng nhận dịch vụ phòng họp ( Phòng dịch covid)

Dịch vụ thuê phòng họp là một trong những sản phẩm nổi bật của chúng tôi, nó gắn liền với thương hiệu Vietsmile coffee trong suốt thời gian qua...

10-10-2019

Mini game : Cháy cùng đội tuyển Việt Nam - 10 ngày uống nước miễn phí.

Hòa chung không khí yêu bóng đá cuồng nhiệt, Smile Coffee tổ chức chương trình mini game để cổ vũ tinh thần đội tuyển Việt Nam.