18-06-2021

Thông báo : Ngưng nhận dịch vụ phòng họp ( Phòng dịch covid)

Ngay từ khi được hình thành chuỗi cửa hàng cafe Vietsmile, chúng tôi đã xác định tệp khách hàng mục tiêu là việc tập trung tới đối tượng khách văn phòng, khách kinh doanh và các team làm ngoài thị trường và các doanh nghiệp quy mô nhỏ và siêu nhỏ. Thông qua dịch vụ tận dụng không gian làm việc năng động, thoải mái từ việc thiết kế hiện đại kết hợp với không gian cafe chúng tôi đã xây dựng được hình ảnh thương hiệu Vietsmile với thói quen của khách cafe văn phòng. Xây dựng không gian cafe thoáng đãng, thoái mái và yên tĩnh có cả không gian mở và không gian phòng lạnh để phục vụ mọi đối tượng khách hàng.

Tuy nhiên hiện nay do tình hình dịch bệnh Covid đang có diễn biến phức tạp nên dịch vụ cho thuê phòng họp của chúng tôi tạm thời không nhận khách cho tới khi nhận được thông báo mới từ các cơ quan chức năng về việc tiếp tục cho kinh doanh trở lại bình thường. Hiện nay dịch vụ nhà hàng, quán ăn, quán cafe hạn chế tối đa 10 người và giữ khoảng cách 2m. Áp dụng đúng chỉ đạo của các cơ quan chức năng để đảm bảo an toàn mùa dịch cho mình và cộng đồng nên dịch vụ tập trung đông người sẽ tạm thời ngưng phục vụ.

Thông báo : Ngưng nhận dịch vụ phòng họp ( Phòng dịch covid)

Tuy nhiên chúng tôi hiểu rằng đây là một mảng kinh doanh gắn liền và tiềm năng với chúng tôi, do vậy hiện nay chúng tôi đã và đang nâng cấp văn phòng với không gian tách biệt đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn và quy mô phục vụ đa dạng hơn. Với nhiều đối tượng khác nhau như thuê phòng họp 5-10 người, phòng họp từ 10-20 người, phòng hợp từ 20-30 người, phòng từ 70-150 người. Sau thời gian hạn chế bạn sẽ được trải nghiệm một sự đổi mới hoàn toàn trong không gian phục vụ, không gian làm việc và cafe với sự chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn.

Còn bây giờ hãy bảo vệ mình bằng áp dụng chính sách 5K trong phòng chống dịch bệnh đó là cách tốt nhất và hãy hạn chế ra ngoài chủ động làm việc tại nhà và có thể hãy uông 1 ly cafe và dịch chuyển công việc kinh doanh của mình lên internet để mọi việc được xử lý dễ dàng hơn, nhanh hơn, an toàn hơn và tiết kiệm hơn cho bạn và doanh nghiệp.

Thông báo : Ngưng nhận dịch vụ phòng họp ( Phòng dịch covid)

Vietsmile Coffee là một trong nhiều mảng kinh doanh của Tổng công ty Nụ Cười Việt, chúng tôi theo tấm gương của vị thuyền trưởng người tạo dựng và đưa cty phát triển như ngày hôm nay. Ông Nguyễn Minh Cường, nhà sáng lập ra Vietsmile đã luôn định hướng doanh nghiệp và nhân viên của chúng tôi trên toàn quốc phải tập trung " đưa doanh nghiệp và công việc của mình lên internet đó là mục tiêu hàng đầu" đó là kim chỉ nam giúp cho Vietsmile vẫn từng bước, từng bước xây dựng và phát triển bền vững như ngày hôm nay. 

Trước dại dịch covid -19 chúng tôi đã có sự chuẩn bị kỹ với 2 năm để nghiên cứu và ứng dụng sản phẩm, dịch vụ củ mình vào công nghệ và đó là lý do chúng tôi luôn có hướng đi và cách làm riêng.

Tin liên quan

09-10-2020

Xu hướng đồ uống hot nhất hiện nay của giới trẻ?

Đi đâu chúng ta cũng bắt gặp giới trẻ ý ới nhau một câu trà sữa không? hoặc những từ khóa tìm kiếm quán cà phê vừa yên tĩnh vừa sang trọng.

20-12-2019

Đêm nhạc thiện nguyện gây quỹ từ thiện

Trong kinh doanh mỗi doanh nghiệp cửa hàng đều chọn cho mình những giải pháp và hướng đi riêng. Với Smile Coffee chúng tôi xây dựng và chia sẻ giá trị...

08-10-2020

Khi nào là thời điểm “vàng” để uống cà phê?

Nếu là một tín đồ cà phê, bạn nhất định phải biết thời điểm nào uống cà phê là tốt nhất trong ngày.

29-03-2021

Thuê phòng họp Biên Hoà giá rẻ

Biên Hoà là khu vực tập trung các các doanh nghiệp nước ngoài và nhiều khu công nghiệp và là vùng trọng điểm phát triển kinh tế của miền Đông Nam Bộ...

06-07-2021

Hướng dẫn cách pha cafe bằng phin

Cafe từ lâu đã là một trong những loại nước uống giải trí không thể thiếu trong mỗi buổi sáng của người dân Việt nam đặc biệt là miền nam Việt Nam..

22-09-2019

Hệ thống Smile Coffee - VietSmile

Smile Coffe là một trong những sản phẩm chiến lược nằm trong hệ sinh thái của CTY CP - TM - ĐT - PT Nụ Cười Việt - VietSmille.