18-06-2021

Thông báo : Ngưng nhận dịch vụ phòng họp ( Phòng dịch covid)

Ngay từ khi được hình thành chuỗi cửa hàng cafe Vietsmile, chúng tôi đã xác định tệp khách hàng mục tiêu là việc tập trung tới đối tượng khách văn phòng, khách kinh doanh và các team làm ngoài thị trường và các doanh nghiệp quy mô nhỏ và siêu nhỏ. Thông qua dịch vụ tận dụng không gian làm việc năng động, thoải mái từ việc thiết kế hiện đại kết hợp với không gian cafe chúng tôi đã xây dựng được hình ảnh thương hiệu Vietsmile với thói quen của khách cafe văn phòng. Xây dựng không gian cafe thoáng đãng, thoái mái và yên tĩnh có cả không gian mở và không gian phòng lạnh để phục vụ mọi đối tượng khách hàng.

Tuy nhiên hiện nay do tình hình dịch bệnh Covid đang có diễn biến phức tạp nên dịch vụ cho thuê phòng họp của chúng tôi tạm thời không nhận khách cho tới khi nhận được thông báo mới từ các cơ quan chức năng về việc tiếp tục cho kinh doanh trở lại bình thường. Hiện nay dịch vụ nhà hàng, quán ăn, quán cafe hạn chế tối đa 10 người và giữ khoảng cách 2m. Áp dụng đúng chỉ đạo của các cơ quan chức năng để đảm bảo an toàn mùa dịch cho mình và cộng đồng nên dịch vụ tập trung đông người sẽ tạm thời ngưng phục vụ.

Thông báo : Ngưng nhận dịch vụ phòng họp ( Phòng dịch covid)

Tuy nhiên chúng tôi hiểu rằng đây là một mảng kinh doanh gắn liền và tiềm năng với chúng tôi, do vậy hiện nay chúng tôi đã và đang nâng cấp văn phòng với không gian tách biệt đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn và quy mô phục vụ đa dạng hơn. Với nhiều đối tượng khác nhau như thuê phòng họp 5-10 người, phòng họp từ 10-20 người, phòng hợp từ 20-30 người, phòng từ 70-150 người. Sau thời gian hạn chế bạn sẽ được trải nghiệm một sự đổi mới hoàn toàn trong không gian phục vụ, không gian làm việc và cafe với sự chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn.

Còn bây giờ hãy bảo vệ mình bằng áp dụng chính sách 5K trong phòng chống dịch bệnh đó là cách tốt nhất và hãy hạn chế ra ngoài chủ động làm việc tại nhà và có thể hãy uông 1 ly cafe và dịch chuyển công việc kinh doanh của mình lên internet để mọi việc được xử lý dễ dàng hơn, nhanh hơn, an toàn hơn và tiết kiệm hơn cho bạn và doanh nghiệp.

Thông báo : Ngưng nhận dịch vụ phòng họp ( Phòng dịch covid)

Vietsmile Coffee là một trong nhiều mảng kinh doanh của Tổng công ty Nụ Cười Việt, chúng tôi theo tấm gương của vị thuyền trưởng người tạo dựng và đưa cty phát triển như ngày hôm nay. Ông Nguyễn Minh Cường, nhà sáng lập ra Vietsmile đã luôn định hướng doanh nghiệp và nhân viên của chúng tôi trên toàn quốc phải tập trung " đưa doanh nghiệp và công việc của mình lên internet đó là mục tiêu hàng đầu" đó là kim chỉ nam giúp cho Vietsmile vẫn từng bước, từng bước xây dựng và phát triển bền vững như ngày hôm nay. 

Trước dại dịch covid -19 chúng tôi đã có sự chuẩn bị kỹ với 2 năm để nghiên cứu và ứng dụng sản phẩm, dịch vụ củ mình vào công nghệ và đó là lý do chúng tôi luôn có hướng đi và cách làm riêng.

Tin liên quan

26-06-2020

Thuê phòng họp giải pháp tiết kiệm cho doanh nghiệp

Hiện nay ngành thương mại dịch vụ rất phát triển các tổ chức doanh nghiệp nhỏ rất cần 1 văn phòng để chủ động cho việc hội họp, hội thảo với chi phí thấp...

19-05-2022

Tiết lộ bí mật về trà sữa - Thức uống quốc dân hiện nay

Nguồn gốc của loại nước uống vạn người mê này có từ đâu? Liệu trà sữa có hại cho sức khoẻ không? Hãy cùng Vietsmile Coffee khám phá qua bài viết này nhé!

24-08-2023

Lợi ích của ly cà phê pha máy mỗi ngày

Cà phê pha máy nguyên chất đem đến những lợi ích bất ngờ dành cho bạn. Cùng Vietsmile coffee tìm hiểu về lợi ích của một ly cà phê pha máy

27-10-2020

Thời đại 4.0 là gì? Kinh doanh thời đại 4.0 có gì mới?

Hiện tại với mô hình kinh doanh chú trọng khách hàng giới văn phòng hiện tại ở Biên Hòa rất ít, vì thế Smile Coffee đang tập trung để làm tốt vai trò của mình.

29-09-2020

Tổng hợp lợi ích của dâu tằm và dâu tây đối với da tóc và sức khỏe

Những trái dâu tằm - dâu tây chín mọng không chỉ bắt mắt mà còn có hương vị hấp dẫn. Loại quả này giàu chất dinh dưỡng và có khả năng chữa bệnh tuyệt vời.

12-03-2021

Chô thuê phòng họp theo giờ tại Biên Hòa

Xã hội càng hiện đại nên không thể gò bó không gian để làm việc bạn có thể đổi mới không gian cùng đối tác, bạn bè hoặc đồng nghiệp thư giản buổi trưa....