18-06-2021

Thông báo : Ngưng nhận dịch vụ phòng họp ( Phòng dịch covid)

Ngay từ khi được hình thành chuỗi cửa hàng cafe Vietsmile, chúng tôi đã xác định tệp khách hàng mục tiêu là việc tập trung tới đối tượng khách văn phòng, khách kinh doanh và các team làm ngoài thị trường và các doanh nghiệp quy mô nhỏ và siêu nhỏ. Thông qua dịch vụ tận dụng không gian làm việc năng động, thoải mái từ việc thiết kế hiện đại kết hợp với không gian cafe chúng tôi đã xây dựng được hình ảnh thương hiệu Vietsmile với thói quen của khách cafe văn phòng. Xây dựng không gian cafe thoáng đãng, thoái mái và yên tĩnh có cả không gian mở và không gian phòng lạnh để phục vụ mọi đối tượng khách hàng.

Tuy nhiên hiện nay do tình hình dịch bệnh Covid đang có diễn biến phức tạp nên dịch vụ cho thuê phòng họp của chúng tôi tạm thời không nhận khách cho tới khi nhận được thông báo mới từ các cơ quan chức năng về việc tiếp tục cho kinh doanh trở lại bình thường. Hiện nay dịch vụ nhà hàng, quán ăn, quán cafe hạn chế tối đa 10 người và giữ khoảng cách 2m. Áp dụng đúng chỉ đạo của các cơ quan chức năng để đảm bảo an toàn mùa dịch cho mình và cộng đồng nên dịch vụ tập trung đông người sẽ tạm thời ngưng phục vụ.

Thông báo : Ngưng nhận dịch vụ phòng họp ( Phòng dịch covid)

Tuy nhiên chúng tôi hiểu rằng đây là một mảng kinh doanh gắn liền và tiềm năng với chúng tôi, do vậy hiện nay chúng tôi đã và đang nâng cấp văn phòng với không gian tách biệt đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn và quy mô phục vụ đa dạng hơn. Với nhiều đối tượng khác nhau như thuê phòng họp 5-10 người, phòng họp từ 10-20 người, phòng hợp từ 20-30 người, phòng từ 70-150 người. Sau thời gian hạn chế bạn sẽ được trải nghiệm một sự đổi mới hoàn toàn trong không gian phục vụ, không gian làm việc và cafe với sự chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn.

Còn bây giờ hãy bảo vệ mình bằng áp dụng chính sách 5K trong phòng chống dịch bệnh đó là cách tốt nhất và hãy hạn chế ra ngoài chủ động làm việc tại nhà và có thể hãy uông 1 ly cafe và dịch chuyển công việc kinh doanh của mình lên internet để mọi việc được xử lý dễ dàng hơn, nhanh hơn, an toàn hơn và tiết kiệm hơn cho bạn và doanh nghiệp.

Thông báo : Ngưng nhận dịch vụ phòng họp ( Phòng dịch covid)

Vietsmile Coffee là một trong nhiều mảng kinh doanh của Tổng công ty Nụ Cười Việt, chúng tôi theo tấm gương của vị thuyền trưởng người tạo dựng và đưa cty phát triển như ngày hôm nay. Ông Nguyễn Minh Cường, nhà sáng lập ra Vietsmile đã luôn định hướng doanh nghiệp và nhân viên của chúng tôi trên toàn quốc phải tập trung " đưa doanh nghiệp và công việc của mình lên internet đó là mục tiêu hàng đầu" đó là kim chỉ nam giúp cho Vietsmile vẫn từng bước, từng bước xây dựng và phát triển bền vững như ngày hôm nay. 

Trước dại dịch covid -19 chúng tôi đã có sự chuẩn bị kỹ với 2 năm để nghiên cứu và ứng dụng sản phẩm, dịch vụ củ mình vào công nghệ và đó là lý do chúng tôi luôn có hướng đi và cách làm riêng.

Tin liên quan

26-01-2021

Hướng dẫn bảo quản cà phê đúng cách

Bảo quản cà phê vô cùng quan trọng nên người tiêu dùng nên chọn cách tốt nhất để bảo quản cho đúng nhé!

19-09-2020

Nghiện trà sữa

Có người lại thích thoang thoảng mùi trà và đậm đặc mùi sữa mang đến cảm giác béo ngậy khi uống, nhưng có người lại thích dậy mùi trà khi uống ngụm đầu tiên.

23-06-2021

Nâng cấp cửa hàng Vietsmile Biên Hòa

Chúng tôi đang trong quá trình thực hiện việc nâng cấp cửa hàng Vietsmile Coffee Biên Hòa, tranh thủ thời gian dịch bệnh đang hạn chế đi lại...

23-04-2022

Nạp thêm vitamin cùng các món trà trái cây tại VietSmile Coffee

Trà trái cây mang đến cảm giác sảng khoái với hương thơm của trà cùng với vị thanh mát của trái cây, giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể được khoẻ mạnh mỗi ngày.

08-09-2020

Cơm văn phòng vẫn tử tế như cơm nhà

Sao phải lặn lội ra quán cơm bụi giữa giờ ăn trưa trong tiết trời nóng đổ lửa này khi mà có biết bao nhiêu đồ ăn ngập quán như Smile Coffee đây

01-12-2020

Khởi động không khí giáng sinh tại Smile Coffee Biên Hòa

Chưa đầy một tháng nữa đã tới Giáng Sinh rồi bạn có kế hoạch nào để đón một mùa Giáng Sinh bên người thân chưa???