15-06-2020

Smile Coffee Khai trương cơm trưa văn phòng tại TP Biên Hòa

Với mục đích kiến tạo một địa điểm sang trọng và chuyên nghiệp để CBNV, khách hàng gặp gỡ, nơi các doanh nhân, doanh nghiệp tổ chức chia sẻ thông tin và kết nối

Smile Coffee được đặt tại 74-75 Phan Trung, P.Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai. Không gian được thiết kế theo phong cách sang trọng, hiện đại. Quán cơm cung cấp với hai hình thức: phục vụ tại chỗ và giao hàng tận nơi không chỉ mang tới cho thực khách chất lượng dịch vụ tốt, thực đơn phong phú được thay đổi liên tục theo ngày để hợp khẩu vị gồm các món ăn trưa và đồ uống được chế biến từ nguyên liệu tươi, sạch nhập trong ngày mà bên cạnh đó, giá cả cũng có nhiều ưu đãi. 

Smile Coffee Khai trương cơm trưa văn phòng tại TP Biên Hòa

Tất cả các món ăn đồng giảm giá 30% trong 3 ngày đầu ( từ ngày 20/06 đến hết ngày 22/06/2020).

 Cuộc sống hiện đại khiến nhiều người lơ là chăm sóc bản thân, đặc biệt trong chế độ ăn uống. SMILE COFFEE ra đời với mong muốn mang đến năng lượng cho một ngày làm việc hăng say, bằng những suất ăn trưa ngon lành và sạch sẽ như được nấu tại nhà.

Đội ngũ nhân viên quán Smile Coffee trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của quí vị trong thời gian qua và trong thời gian tiếp theo!

Website: https://www.facebook.com/smilecoffee2019

Thời gian mở cửa: 10h30 - 14h00 (Từ thứ 2 - chủ nhật)

☎️Liên hệ inbox hoặc hotline: 0905.977.666

Tin liên quan

30-12-2020

Một số điều cần biết về thiết kế quán cà phê văn phòng

Thiết kế quán cafe văn phòng thực sự là một ý tưởng độc đáo. Nó giúp bạn có thể cho bạn một không gian làm việc yên tĩnh.

22-09-2019

Hệ thống Smile Coffee - VietSmile

Smile Coffe là một trong những sản phẩm chiến lược nằm trong hệ sinh thái của CTY CP - TM - ĐT - PT Nụ Cười Việt - VietSmille.

18-09-2020

Cà phê đắng trong tôi

Cà phê thức uống đi theo mọi thời đại, sáng nhâm nhi ly cà phê tràn đầy năng lượng làm việc

05-02-2021

Smile Coffee không gian mới tại Biên Hòa

Không khí xuân đang tràn ngập khắp mọi nơi, len lỏi đến từng góc phố, từng con đường, đâu đâu cũng rất dễ bắt gặp người người xúng xính váy áo, lên đồ...

18-09-2019

Tuyển nhân viên thiết kế đồ họa

Công ty cổ phần đầu tư Phát triển Nụ Cười Việt ( VietSmile) cần tuyển các vị trí nhân sự đáp ứng cho nhu cầu phát triển của doanh nghiệp làm việc toàn thời gia

10-10-2019

Mini game : Cháy cùng đội tuyển Việt Nam - 10 ngày uống nước miễn phí.

Hòa chung không khí yêu bóng đá cuồng nhiệt, Smile Coffee tổ chức chương trình mini game để cổ vũ tinh thần đội tuyển Việt Nam.