23-05-2021

Cafe mùa dịch - an toàn là trên hết

Với người Việt Nam không biết từ bao giờ đặc biệt trong khu vực miền Nam với mỗi người dân cafe buổi sáng đã trở thành thói quen không thể thiếu. Thậm chí với nhiều người ghiền cafe thì cafe trở thành một bữa ăn sáng không thể thiếu bên bao thuốc lá nó thay thế bữa ăn sáng của những người có thói quen uống cafe.

Những bản ghi ta nhẹ nhàng, hay những giai điệu trịnh công sơn ngồi trong một không gian cổ kính hoặc bên lề đường đó lại là một trong những hình ảnh không thể thiếu của những người có thói quen cafe sáng. Với một khoảnh khắc ngắn mỗi sớm bình minh chúng ta như thấy lại được cảnh thời gian sống chậm và nhẹ nhàng của một xã hội hối hả công nghiệp của ngày thường. Nhìn từng giọt cafe tan trên phin và chảy xuống chầm chậm nó như kéo lùi lại thời gian và sự ồn ào của thành phố công nghiệp.

Cafe mùa dịch - an toàn là trên hết

Vietsmile Coffee là một chuỗi cửa hàng cafe phục vụ theo phong cách cafe văn phòng và dành cho những đối tượng doanh nhân, khách hàng làm kinh doanh tự do nên chúng tôi thường xuyên thấy những những bạn, những bàn cafe bên bao thuốc lá và những câu chuyện hết sức bình dị của mỗi thực khách ghé quán. Đã từ khi nào chúng tôi cũng rất vui khi được phục vụ khách quen với việc đến quán không cần phải order món mỗi buổi sáng bới cái gu cafe đen không đường và 1 bao thuốc jet..ngày qua ngày chúng tôi phục vụ.

Dịch covid thói quen cafe sáng dần thay đổi.

Ý thức được giá trị của sức khoẻ, mặc dù không nằm trong diện giãn cách xã hội nhưng mỗi buổi sáng quán của chúng tôi cũng vắng dần những người khách quen, thưa dần những người bạn những câu chuyện thường ngày. Tuy nó ảnh hưởng nhiều tới công việc kinh doanh do tác động từ dịch covid - 19 hơn 1 năm qua nhưng chúng tôi tự nhủ và hiểu rằng đó là sự an toàn của cá nhân họ, của gia đình và của đất nước. Mỗi người dân tự bảo vệ mình, tự chăm sóc mình để ngăn ngừa dịch bệnh phát tán.

Nắm được nhu cầu và thói quen của khách hàng chúng tôi đã hỗ trợ dịch vụ ship tận nơi cho khách để đảm bảo khách hàng vẫn giữ được phong cách cafe nhưng uống tại nhà và hương vị thân quen của ly cafe vietsmile. Tuy doanh số có chút ảnh hưởng nhưng đó là niềm vui niềm tự hào vì chúng ta, tổ quốc ta còn bình yên trước đại dịch chúng ta còn khoẻ và vẫn còn có khả năng kinh doanh như vậy là niềm vui và sự kiêu hãnh của tổ Quốc.

Vietsmile Coffee vẫn luôn cùng chung tay với đất nước để phòng chống và đẩy lùi dịch covid để mọi người, mọi nhà yên tâm sinh sống và kinh doanh ổn định sau mỗi đợt chúng ta vượt qua khó khăn.

Tin liên quan

19-09-2020

Nghiện trà sữa

Có người lại thích thoang thoảng mùi trà và đậm đặc mùi sữa mang đến cảm giác béo ngậy khi uống, nhưng có người lại thích dậy mùi trà khi uống ngụm đầu tiên.

15-12-2020

Xung quanh câu chuyện cà phê không chỉ là thức uống

Thay vì ngồi gò bó trong văn phòng hàng ngày chỉ 4 bức tường cảm thấy bực bội, làm việc không hiệu quả.

01-12-2020

Khởi động không khí giáng sinh tại Smile Coffee Biên Hòa

Chưa đầy một tháng nữa đã tới Giáng Sinh rồi bạn có kế hoạch nào để đón một mùa Giáng Sinh bên người thân chưa???

25-09-2020

Đánh thức ngày mới bằng một ly cà phê đúng điệu

Ly cà phê đậm chất Việt bên chiếc phin thơm truyền thống, hương cà phê đậm đà hòa cùng dòng sữa đặc sánh mịn tạo nên ly cà phê chất lượng hoàn hảo

06-07-2021

Hướng dẫn cách pha cafe bằng phin

Cafe từ lâu đã là một trong những loại nước uống giải trí không thể thiếu trong mỗi buổi sáng của người dân Việt nam đặc biệt là miền nam Việt Nam..

21-09-2020

Biên Hòa - Quán cafe tuyệt đẹp và cực hợp để... ngồi làm việc

Smile Coffee là nơi lý tưởng để doanh nghiệp, cá nhân để gặp gỡ trao đổi và nhiều dịch vụ tích hợp để hỗ trợ cho bạn một cuộc hẹn hoàn hảo