20-12-2019

Đêm nhạc thiện nguyện gây quỹ từ thiện

Ngay từ khi xây dựng ý tưởng ban lãnh đạo chuỗi cửa hàng Smile Coffee chúng tôi đã tập trung vào phát triển giá trị và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Nhân viên được đào tạo bài bản, chất lượng sản phẩm được nâng cấp và đánh giá thường xuyên. Sau hơn 3 tháng đi vào hoạt động cửa hàng Smile Coffee Biên Hòa đã và đang phát triển và được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng trong khu vực thành phố.

Đêm nhạc thiện nguyện gây quỹ từ thiện

Cùng Acoustic Passion & Smile Coffee gây quỹ thiện nguyện.

Chúng tôi đã kết hợp với nhóm nhạc Acoustic Passion xây dựng chuỗi chương trình ca nhạc tại Smile coffee để gây quỹ từ thiện chia sẻ yêu thương và lòng nhân ái tới các bạn nhỏ mồ côi và người già neod đơn. Chương trình này được sự hưởng ứng của hàng trăm khách hàng mỗi buổi tối tại quán.

Với mỗi đêm ca nhạc các thành viên như sát lại gần nhau hơn, thân thiện hơn với chung một mục đích góp phân xây dựng một xã hội đoàn kết, văn minh. Mỗi tấm lòng nhân ái là các em trẻ thêm một bữa ăn no nê, thêm một niềm vui niềm hạnh phúc để chăm những hạt mầm của đất nước phát triển cho tương lai sau này.

Đêm nhạc Acoustic Passion Biên Hòa lần 2 :

- Tiếp nối thành công của chương trình lần 1. Smile Coffee tiếp tục chương trình đêm nhạc lần 2 vào 19h00 ngày thứ 7 21/12/2019 với mục tiêu thêm quỹ thiện nguyện cùng gây quỹ tặng quà đêm noel cho bé.

Đêm nhạc thiện nguyện gây quỹ từ thiện

Hãy cùng thể hiện niềm đam mê ca hát của bạn, cùng giao lưu tại Smile Coffee và cùng xây dựng những mối quan hệ chia sẻ tình thương với những em nhỏ không nơi nương tựa.

Tin liên quan

24-02-2021

Tuyển nhân viên phục vụ tại Biên Hòa

Smile Coffee căn cứ vào tình hình kinh doanh qua tết cần gấp số lượng nhân viên phục vụ nam và nữ tại Biên Hòa

21-09-2020

Biên Hòa - Quán cafe tuyệt đẹp và cực hợp để... ngồi làm việc

Smile Coffee là nơi lý tưởng để doanh nghiệp, cá nhân để gặp gỡ trao đổi và nhiều dịch vụ tích hợp để hỗ trợ cho bạn một cuộc hẹn hoàn hảo

22-11-2023

5 lý do bạn nên chọn thương hiệu nhượng quyền Vietsmile coffee

“Bạn muốn tự mình kinh doanh, nhưng bạn không có nhiều ý tưởng táo bạo? Sao bạn không thử kinh doanh dựa trên thương hiệu đã nổi tiếng . . ”

18-06-2020

Thuê phòng họp giá rẻ tại Biên Hoà.

Smile Coffee là chuỗi cửa hàng cafe với phong cách hiện đại có kết hợp đầy đủ không gian phòng lạnh và không gian ngoài trời thích hợp cho hội họp, gặp mặt..

18-05-2022

Làm thế nào để chống say cà phê hiệu quả

Các triệu chứng khi gặp tình trạng say cà phê bao gồm như xót ruột, buồn nôn, đau dạ dày, chóng mặt, khó chịu và khát. Hoặc nặng hơn là khó thở, buồn nôn,...

21-11-2020

Mô hình cà phê văn phòng độc nhất tại biên hòa

Mô hình cà phê kết hợp các giải pháp công nghệ để đảm bảo những tiện ích cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu của smile coffee