20-12-2019

Đêm nhạc thiện nguyện gây quỹ từ thiện

Ngay từ khi xây dựng ý tưởng ban lãnh đạo chuỗi cửa hàng Smile Coffee chúng tôi đã tập trung vào phát triển giá trị và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Nhân viên được đào tạo bài bản, chất lượng sản phẩm được nâng cấp và đánh giá thường xuyên. Sau hơn 3 tháng đi vào hoạt động cửa hàng Smile Coffee Biên Hòa đã và đang phát triển và được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng trong khu vực thành phố.

Đêm nhạc thiện nguyện gây quỹ từ thiện

Cùng Acoustic Passion & Smile Coffee gây quỹ thiện nguyện.

Chúng tôi đã kết hợp với nhóm nhạc Acoustic Passion xây dựng chuỗi chương trình ca nhạc tại Smile coffee để gây quỹ từ thiện chia sẻ yêu thương và lòng nhân ái tới các bạn nhỏ mồ côi và người già neod đơn. Chương trình này được sự hưởng ứng của hàng trăm khách hàng mỗi buổi tối tại quán.

Với mỗi đêm ca nhạc các thành viên như sát lại gần nhau hơn, thân thiện hơn với chung một mục đích góp phân xây dựng một xã hội đoàn kết, văn minh. Mỗi tấm lòng nhân ái là các em trẻ thêm một bữa ăn no nê, thêm một niềm vui niềm hạnh phúc để chăm những hạt mầm của đất nước phát triển cho tương lai sau này.

Đêm nhạc Acoustic Passion Biên Hòa lần 2 :

- Tiếp nối thành công của chương trình lần 1. Smile Coffee tiếp tục chương trình đêm nhạc lần 2 vào 19h00 ngày thứ 7 21/12/2019 với mục tiêu thêm quỹ thiện nguyện cùng gây quỹ tặng quà đêm noel cho bé.

Đêm nhạc thiện nguyện gây quỹ từ thiện

Hãy cùng thể hiện niềm đam mê ca hát của bạn, cùng giao lưu tại Smile Coffee và cùng xây dựng những mối quan hệ chia sẻ tình thương với những em nhỏ không nơi nương tựa.

Tin liên quan

08-09-2020

Cơm văn phòng vẫn tử tế như cơm nhà

Sao phải lặn lội ra quán cơm bụi giữa giờ ăn trưa trong tiết trời nóng đổ lửa này khi mà có biết bao nhiêu đồ ăn ngập quán như Smile Coffee đây

14-10-2020

Bài toán khó: Tìm đâu một giải pháp quản lý doanh nghiệp???

Tìm đâu một giải pháp quản lý doanh nghiệp toàn diện, vừa khít với mô hình kinh doanh và quy mô của doanh nghiệp của bạn? Bài viết dưới đây sẽ bạn hiểu điều đó

18-06-2021

Thông báo : Ngưng nhận dịch vụ phòng họp ( Phòng dịch covid)

Dịch vụ thuê phòng họp là một trong những sản phẩm nổi bật của chúng tôi, nó gắn liền với thương hiệu Vietsmile coffee trong suốt thời gian qua...

30-12-2020

Một số điều cần biết về thiết kế quán cà phê văn phòng

Thiết kế quán cafe văn phòng thực sự là một ý tưởng độc đáo. Nó giúp bạn có thể cho bạn một không gian làm việc yên tĩnh.

17-09-2020

Cơm văn phòng ngon như cơm nhà nấu

Hầu hêt dân văn phòng hiện nay đều có nhu cầu đặt cơm hoặc ra ngoài ăn.

21-07-2020

GIẢI PHÁP CHO BỮA TRƯA VĂN PHÒNG CHẤT LƯỢNG

Thơm ngon, đậm đà với các loại sốt ướp đặc trưng. Đầy đủ chất bổ dưỡng và healthy như cơm nhà.