20-12-2019

Đêm nhạc thiện nguyện gây quỹ từ thiện

Ngay từ khi xây dựng ý tưởng ban lãnh đạo chuỗi cửa hàng Smile Coffee chúng tôi đã tập trung vào phát triển giá trị và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Nhân viên được đào tạo bài bản, chất lượng sản phẩm được nâng cấp và đánh giá thường xuyên. Sau hơn 3 tháng đi vào hoạt động cửa hàng Smile Coffee Biên Hòa đã và đang phát triển và được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng trong khu vực thành phố.

Đêm nhạc thiện nguyện gây quỹ từ thiện

Cùng Acoustic Passion & Smile Coffee gây quỹ thiện nguyện.

Chúng tôi đã kết hợp với nhóm nhạc Acoustic Passion xây dựng chuỗi chương trình ca nhạc tại Smile coffee để gây quỹ từ thiện chia sẻ yêu thương và lòng nhân ái tới các bạn nhỏ mồ côi và người già neod đơn. Chương trình này được sự hưởng ứng của hàng trăm khách hàng mỗi buổi tối tại quán.

Với mỗi đêm ca nhạc các thành viên như sát lại gần nhau hơn, thân thiện hơn với chung một mục đích góp phân xây dựng một xã hội đoàn kết, văn minh. Mỗi tấm lòng nhân ái là các em trẻ thêm một bữa ăn no nê, thêm một niềm vui niềm hạnh phúc để chăm những hạt mầm của đất nước phát triển cho tương lai sau này.

Đêm nhạc Acoustic Passion Biên Hòa lần 2 :

- Tiếp nối thành công của chương trình lần 1. Smile Coffee tiếp tục chương trình đêm nhạc lần 2 vào 19h00 ngày thứ 7 21/12/2019 với mục tiêu thêm quỹ thiện nguyện cùng gây quỹ tặng quà đêm noel cho bé.

Đêm nhạc thiện nguyện gây quỹ từ thiện

Hãy cùng thể hiện niềm đam mê ca hát của bạn, cùng giao lưu tại Smile Coffee và cùng xây dựng những mối quan hệ chia sẻ tình thương với những em nhỏ không nơi nương tựa.

Tin liên quan

02-04-2021

Đi uống cafe nhưng không gọi cafe

Đi uống cafe nhưng 90% không gọi cafe đây là sự thật mà ít người biết và hiểu về thói quen này...Tuy nhiên nó vẫn đang hiện hữu xoay quanh chúng ta.

19-09-2020

Nghiện trà sữa

Có người lại thích thoang thoảng mùi trà và đậm đặc mùi sữa mang đến cảm giác béo ngậy khi uống, nhưng có người lại thích dậy mùi trà khi uống ngụm đầu tiên.

27-04-2022

3 xu hướng thưởng thức cafe của giới trẻ hiện nay

Ngày nay, giới trẻ đến quán cà phê không chỉ để thưởng thức cafe mà để trải nghiệm nhiều điều thú vị khác. Hãy cùng Vietsmile Coffee tìm hiểu qua bài viết nhé.

13-10-2019

Mini Game : Smile Coffee cùng uống Free

Sự thành công của sự kiện lần trước, chúng tôi tiếp tục sự kiện lần 2 để cổ vũ tinh thần thi đấu cho đội tuyển Việt Nam.

30-12-2022

Cho thuê phòng tổ chức sự kiện tại Biên Hòa – Đồng Nai

ất cả các dịch vụ đều phát sinh từ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Và dịch vụ cho thuê phòng họp/sự kiện tại Biên Hòa – Đồng Nai cũng không ngoại lệ Hiệ

21-10-2020

Capuchino là gì? Cách pha Capuchino chuẩn hương vị Ý

Ly cà phê sữa đậm đà thời thượng! Một chút đậm đà hơn so với Latte, Cappuccino thức uống mỹ vị, bạn có thể uống nóng hoặc dùng với đá.