30-09-2019

Từng bừng khai trương Smile Coffee Biên Hòa

Một sự kiện quan trọng đánh dấu một cột mốc vàng son cho sự phát triển và khẳng định giá trị cũng như sự thành công trong việc ứng dụng công nghệ cho kinh doanh thực tiễn. Chúng tôi áp dụng 100% việc kết nối với khách hàng thông qua các cổng thông tin điện tử để chuyển đổi thành đơn hàng thực tế.

Công nghệ 4.0 hiện nay đang là một xu thế mũi nhọn, nó ảnh hưởng tới bất kỳ ngành nghề nào trên toàn cầu. Nó tác động trực tiếp tới các doanh nghiệp cá nhân về cổng thông tin và truyền thông, Nắm bắt được xu thế này VietSmile đã áp dụng đa dạng các dịch vụ và sản phẩm công nghệ vào chuỗi cửa hàng Smile coffee. Chỉ sau hơn 3 ngày công bố sự kiện khuyến mãi cho đến thời điểm khai trương Smile coffee đã tăng vọt lên con số hơn 2.000 thành viên sẽ đến tham dự chương trình và tham gia khuyến mãi.


Từ khóa:

Tin liên quan

19-05-2022

Tiết lộ bí mật về trà sữa - Thức uống quốc dân hiện nay

Nguồn gốc của loại nước uống vạn người mê này có từ đâu? Liệu trà sữa có hại cho sức khoẻ không? Hãy cùng Vietsmile Coffee khám phá qua bài viết này nhé!

20-12-2019

Đêm nhạc thiện nguyện gây quỹ từ thiện

Trong kinh doanh mỗi doanh nghiệp cửa hàng đều chọn cho mình những giải pháp và hướng đi riêng. Với Smile Coffee chúng tôi xây dựng và chia sẻ giá trị...

23-04-2022

Văn hoá thưởng thức cà phê của người Việt Nam

Cà phê mang hương vị đăng đắng kết hợp với vị béo ngọt của sữa đặc, mang lại hương vị gần gũi và tạo nên văn hoá thưởng thức cà phê của người dân Việt Nam

19-09-2020

Nghiện trà sữa

Có người lại thích thoang thoảng mùi trà và đậm đặc mùi sữa mang đến cảm giác béo ngậy khi uống, nhưng có người lại thích dậy mùi trà khi uống ngụm đầu tiên.

24-11-2020

Ly cà phê buổi sáng đẹp tuyệt vời tại Biên Hòa

Ly café giúp chúng ta cảm thấy tinh thần minh mẫn và linh hoạt hơn, tất cả công việc được xử lý một cách nhanh gọn và dứt khoát.

23-05-2021

Cafe mùa dịch - an toàn là trên hết

Cafe buổi sáng hay hẹn hò trò truyện thậm chí tụ tập vui vẻ từ lâu với người Việt chúng ta đã trở thành một thói quen không thể thiếu...