Tết đến nơi rồi bạn mình ơi, các bạn mình ơi
Không khí xuân đang tràn ngập khắp mọi nơi, len lỏi đến từng góc phố, từng con đường, đâu đâu cũng rất dễ bắt gặp người người xúng xính váy áo, lên đồ để kịp ghi lại ngay những khoảnh khắc chờ đón xuân đến trong thời khắc trước Tết này.

Không gian mới tại Smile Coffee
Smile Coffee vừa cập nhật không gian mở pha một chút phương Tây hiện đại chuyên phục vụ các thức uống bao gồm coffee, đá xay, trà sữa, soda, nước trái cây. Quán gói gọn hai không gian mở và kín trong phòng lạnh nhưng cách bài trí thì vô cùng gọn gàng cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp với mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới lạ.

Ở đây rất thích hợp cho những ai thích “café một mình”, muốn tìm cảm giác bình yên. Và cũng theo những vị khách đã ghé đến đây thì không gian quán khá phù hợp cho những bức ảnh “so deep” để ‘check-in” dành cho dân văn phòng chuyên nghiệp.

Tết này bạn đang băn khoăn địa điểm quán nào mở cửa thì yên tâm nhé Smile Coffee sẽ mở cửa xuyên suốt đón tiếp mình chuyên nghiệp nhất, bạn có thể đặt bàn trước để được phục vụ tốt hơn.
Nhân dịp tết Tân Sửu 2021 Smile Coffee kính chúc quý khách năm mới tràn đầy sức khỏe, tiền vào như nước và một năm vui vẻ ấm áp bên gia đình..
Ngày nay, các doanh nghiệp thường sử dụng dịch vụ cho thuê phòng họp theo giờ/ngày để tiết kiệm chi phí đồng thời cũng nhận được nhiều tiện ích hơn
Do nhu cầu mở rộng kinh doanh chúng tôi cần tuyển 1 nhân viên kế toán có kinh nghiệm làm việc tại Biên Hòa.
Một số người lựa chọn vì chất lượng hay một số người quan tâm đến hương vị nhiều hơn. Điều này cũng nói lên tính cách của mỗi người khi lựa chọn cà phê
Dịch covid đang có diễn biến phức tạp, tuy nhiên chúng tôi đang nỗ lực xây dựng các nhóm phòng họp phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
. Nhờ có những bước đi mới, câu chuyện Vietsmile coffee chuyển đổi số đã trở thành một ví dụ điển hình cho sự thành công trong việc chuyển đổi số một mô hình k
Chưa đầy một tháng nữa đã tới Giáng Sinh rồi bạn có kế hoạch nào để đón một mùa Giáng Sinh bên người thân chưa???