19-09-2020

Nghiện trà sữa

Bên cạnh trà đá vỉa hè, trà chanh chém gió, hay cà phê trong quán, nếu được hỏi rằng còn thứ văn hóa uống nước nào đang ngày ngày đồng hành với giới trẻ Việt Nam ngày nay, thì câu trả lời chắc chắn sẽ là trà sữa trân châu.

Trà sữa đã trở thành một thức uống không thể thiếu trong cuộc sống của các cô gái trẻ hiện nay, trà sữa đóng vai trò rất quan trọng, trà sữa có thể thay thế nhiều thức ăn khác. “Có thể không có người yêu nhưng không thể sống thiếu trà sữa” là hiện trạng bây giờ của các “con nghiện” trà sữa.

Có nguồn gốc từ Đài Loan nhưng loại thức uống này rất dễ gây nghiện đối với giới trẻ Việt Nam và nước ngoài, mỗi thương hiệu và hàng quán mang một mùi hương đặc biệt.

Có người lại thích thoang thoảng mùi trà và đậm đặc mùi sữa mang đến cảm giác béo ngậy khi uống, nhưng có người lại thích dậy mùi trà khi uống ngụm đầu tiên.

Hai năm gần lại đây trà sữa lại biến tấu ra nhiều loại thức uống mê hoặc người thưởng thức hơn nữa như sữa tươi trân trâu đường đen, trà sữa nướng hoặc lẩu trà sữa…. Cái gọi là thức uống quốc dân đều được mọi người hưởng ứng và đặt tên cho nó.

Ngoài ra nhiều cửa hàng còn chế biến công thức và cách làm đặt biệt của mình thêm vào vị của trà sữa tạo điểm nhấn để thực khách uống một lần không thể nào quên.

Và thế Smile Coffee cũng vậy chúng tôi ở đây áp dụng công thức độc quyền pha chế trà sữa theo công thức riêng để phù hợp thị hiếu của giới trẻ Biên Hòa nói chung và dân công sở nói riêng, trà sữa có vị béo vừa phải thơm lừng mùi sữa còn đọng vào đầu lưỡi khi thưởng thức.

Bên cạnh đó Smile Coffee áp dụng công nghệ hiện đại thanh toán bằng app riêng biệt của quán và hỗ trợ cơm trưa văn phòng, thuê văn phòng họp hay thuê nơi tổ chức sinh nhật với sức chứa lên tới 40 người.

Đừng suy nghĩ nữa hãy liên hệ chúng tôi liền nhé! Nơi lưu giữ khoảng khắc của bạn và đồng nghiệp dịp cuối tuần….

Nghiện trà sữaNghiện trà sữa

Tin liên quan

11-09-2020

Địa chỉ cho thuê phòng họp chất nhất biên hòa

Chi phí thuê phòng họp hợp lý, nhiều ưu đãi Thời gian thuê phòng họp linh hoạt, không giới hạn.

07-09-2020

Tưng bình mừng sinh nhật smile coffee tròn 1 năm tuổi

Mừng sinh nhật tròn 1 tuổi, Smile Coffee thực hiện chương trình mừng sinh nhật bắt đầu từ ngày 10.09 - 30.09.2020

13-10-2019

Mini Game : Smile Coffee cùng uống Free

Sự thành công của sự kiện lần trước, chúng tôi tiếp tục sự kiện lần 2 để cổ vũ tinh thần thi đấu cho đội tuyển Việt Nam.

29-09-2020

Tổng hợp lợi ích của dâu tằm và dâu tây đối với da tóc và sức khỏe

Những trái dâu tằm - dâu tây chín mọng không chỉ bắt mắt mà còn có hương vị hấp dẫn. Loại quả này giàu chất dinh dưỡng và có khả năng chữa bệnh tuyệt vời.

29-03-2021

Thuê phòng họp Biên Hoà giá rẻ

Biên Hoà là khu vực tập trung các các doanh nghiệp nước ngoài và nhiều khu công nghiệp và là vùng trọng điểm phát triển kinh tế của miền Đông Nam Bộ...

10-10-2019

Mini game : Cháy cùng đội tuyển Việt Nam - 10 ngày uống nước miễn phí.

Hòa chung không khí yêu bóng đá cuồng nhiệt, Smile Coffee tổ chức chương trình mini game để cổ vũ tinh thần đội tuyển Việt Nam.