19-09-2020

Nghiện trà sữa

Bên cạnh trà đá vỉa hè, trà chanh chém gió, hay cà phê trong quán, nếu được hỏi rằng còn thứ văn hóa uống nước nào đang ngày ngày đồng hành với giới trẻ Việt Nam ngày nay, thì câu trả lời chắc chắn sẽ là trà sữa trân châu.

Trà sữa đã trở thành một thức uống không thể thiếu trong cuộc sống của các cô gái trẻ hiện nay, trà sữa đóng vai trò rất quan trọng, trà sữa có thể thay thế nhiều thức ăn khác. “Có thể không có người yêu nhưng không thể sống thiếu trà sữa” là hiện trạng bây giờ của các “con nghiện” trà sữa.

Có nguồn gốc từ Đài Loan nhưng loại thức uống này rất dễ gây nghiện đối với giới trẻ Việt Nam và nước ngoài, mỗi thương hiệu và hàng quán mang một mùi hương đặc biệt.

Có người lại thích thoang thoảng mùi trà và đậm đặc mùi sữa mang đến cảm giác béo ngậy khi uống, nhưng có người lại thích dậy mùi trà khi uống ngụm đầu tiên.

Hai năm gần lại đây trà sữa lại biến tấu ra nhiều loại thức uống mê hoặc người thưởng thức hơn nữa như sữa tươi trân trâu đường đen, trà sữa nướng hoặc lẩu trà sữa…. Cái gọi là thức uống quốc dân đều được mọi người hưởng ứng và đặt tên cho nó.

Ngoài ra nhiều cửa hàng còn chế biến công thức và cách làm đặt biệt của mình thêm vào vị của trà sữa tạo điểm nhấn để thực khách uống một lần không thể nào quên.

Và thế Smile Coffee cũng vậy chúng tôi ở đây áp dụng công thức độc quyền pha chế trà sữa theo công thức riêng để phù hợp thị hiếu của giới trẻ Biên Hòa nói chung và dân công sở nói riêng, trà sữa có vị béo vừa phải thơm lừng mùi sữa còn đọng vào đầu lưỡi khi thưởng thức.

Bên cạnh đó Smile Coffee áp dụng công nghệ hiện đại thanh toán bằng app riêng biệt của quán và hỗ trợ cơm trưa văn phòng, thuê văn phòng họp hay thuê nơi tổ chức sinh nhật với sức chứa lên tới 40 người.

Đừng suy nghĩ nữa hãy liên hệ chúng tôi liền nhé! Nơi lưu giữ khoảng khắc của bạn và đồng nghiệp dịp cuối tuần….

Nghiện trà sữaNghiện trà sữa

Tin liên quan

13-10-2019

Mini Game : Smile Coffee cùng uống Free

Sự thành công của sự kiện lần trước, chúng tôi tiếp tục sự kiện lần 2 để cổ vũ tinh thần thi đấu cho đội tuyển Việt Nam.

23-04-2022

Văn hoá thưởng thức cà phê của người Việt Nam

Cà phê mang hương vị đăng đắng kết hợp với vị béo ngọt của sữa đặc, mang lại hương vị gần gũi và tạo nên văn hoá thưởng thức cà phê của người dân Việt Nam

25-04-2022

Tham khảo 3 cách pha trà đào tươi ngon giải nhiệt mùa hè

Để có thể thưởng thức được một ly trà đào thơm ngon do chính tay mình làm không hề khó. Smilecoffee sẽ chia sẻ cho bạn 3 cách pha trà đào phổ biến hiện nay

21-10-2020

Capuchino là gì? Cách pha Capuchino chuẩn hương vị Ý

Ly cà phê sữa đậm đà thời thượng! Một chút đậm đà hơn so với Latte, Cappuccino thức uống mỹ vị, bạn có thể uống nóng hoặc dùng với đá.

06-09-2023

Phòng họp giá rẻ bất ngờ tại Biên Hòa

Chúng tôi cho thuê phòng họp với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi, không gian thoải mái, giá cả rẻ nhất thị trường.

26-12-2019

Công việc phải bắt nguồn từ đam mê!

Mỗi con người, mỗi cá nhân đều có những công việc kế hoạch và niềm đam mê riêng cho mình cùng những dự tính cho cuộc sống tương lai...