19-09-2020

Nghiện trà sữa

Bên cạnh trà đá vỉa hè, trà chanh chém gió, hay cà phê trong quán, nếu được hỏi rằng còn thứ văn hóa uống nước nào đang ngày ngày đồng hành với giới trẻ Việt Nam ngày nay, thì câu trả lời chắc chắn sẽ là trà sữa trân châu.

Trà sữa đã trở thành một thức uống không thể thiếu trong cuộc sống của các cô gái trẻ hiện nay, trà sữa đóng vai trò rất quan trọng, trà sữa có thể thay thế nhiều thức ăn khác. “Có thể không có người yêu nhưng không thể sống thiếu trà sữa” là hiện trạng bây giờ của các “con nghiện” trà sữa.

Có nguồn gốc từ Đài Loan nhưng loại thức uống này rất dễ gây nghiện đối với giới trẻ Việt Nam và nước ngoài, mỗi thương hiệu và hàng quán mang một mùi hương đặc biệt.

Có người lại thích thoang thoảng mùi trà và đậm đặc mùi sữa mang đến cảm giác béo ngậy khi uống, nhưng có người lại thích dậy mùi trà khi uống ngụm đầu tiên.

Hai năm gần lại đây trà sữa lại biến tấu ra nhiều loại thức uống mê hoặc người thưởng thức hơn nữa như sữa tươi trân trâu đường đen, trà sữa nướng hoặc lẩu trà sữa…. Cái gọi là thức uống quốc dân đều được mọi người hưởng ứng và đặt tên cho nó.

Ngoài ra nhiều cửa hàng còn chế biến công thức và cách làm đặt biệt của mình thêm vào vị của trà sữa tạo điểm nhấn để thực khách uống một lần không thể nào quên.

Và thế Smile Coffee cũng vậy chúng tôi ở đây áp dụng công thức độc quyền pha chế trà sữa theo công thức riêng để phù hợp thị hiếu của giới trẻ Biên Hòa nói chung và dân công sở nói riêng, trà sữa có vị béo vừa phải thơm lừng mùi sữa còn đọng vào đầu lưỡi khi thưởng thức.

Bên cạnh đó Smile Coffee áp dụng công nghệ hiện đại thanh toán bằng app riêng biệt của quán và hỗ trợ cơm trưa văn phòng, thuê văn phòng họp hay thuê nơi tổ chức sinh nhật với sức chứa lên tới 40 người.

Đừng suy nghĩ nữa hãy liên hệ chúng tôi liền nhé! Nơi lưu giữ khoảng khắc của bạn và đồng nghiệp dịp cuối tuần….

Nghiện trà sữaNghiện trà sữa

Tin liên quan

14-01-2021

Biên Hòa: Quán cà phê phù hợp ngồi cả ngày để làm việc

Nghỉ trưa trước hết là để... ăn. Vậy nên đương nhiên là quán cà phê phải có một thực đơn cơm trưa văn phòng hấp dẫn, độc đáo và ngon miệng cho khách.

19-08-2020

Câu chuyện cà phê sáng

Cuộc sống của bạn cũng giống như bản chất cà phê vậy. Nếu là cà phê nguyên chất, bản vị nó đậm đà, hương vị mang lại cực kì ngon. Nhưng nếu là cà phê tạp chất,

12-08-2021

Quán cafe sau dịch sẽ như thế nào?

Bắt đầu từ năm 2020 ngành FNB trên toàn quốc gặp nhiều khó găn bởi dịch bệnh covid..nhiều cửa hàng, hệ thống lâm vào cảnh khó khăn, thậm chí phá sản...

26-04-2022

Smile Coffee - Không chỉ đơn giản là một quán cà phê

Smile Coffee là điểm đến lý tưởng để mỗi người cùng gặp gỡ trò chuyện với bạn bè, gia đình. Là nơi tạm gác mọi bồn bề, lo toan sau những ngày làm việc mệt mỏi.

23-05-2021

Cafe mùa dịch - an toàn là trên hết

Cafe buổi sáng hay hẹn hò trò truyện thậm chí tụ tập vui vẻ từ lâu với người Việt chúng ta đã trở thành một thói quen không thể thiếu...

23-05-2022

Cà phê sữa đá - Thức uống tự hào của người dân Việt

Cà phê sữa đá đã rất quen thuộc với người Việt Nam. Đây là một thức uống khác mà du khách đến thăm đất nước chúng tôi sẽ không bao giờ quên trải nghiệm thử.