10-10-2019

Mini game : Cháy cùng đội tuyển Việt Nam - 10 ngày uống nước miễn phí.

Cùng chung tay cổ vũ tinh thần đội tuyển Việt Nam trong trận bóng với Malaysia ngày 10/10 Smile coffee tổ chức chương trình mini game dành cho khách hàng khu vực Biên Hòa Đồng Nai với sự kiện " TẶNG 10 NGÀY UỐNG NƯỚC MIỄN PHÍ TẠI SMILE COFFEE".

Thể lệ tham gia cuộc chơi rất đơn giản.

Bước 1 : Truy cập Fanpage Smile coffee

                Link trên điện thoại : Click vào đây

                Link trên Máy tính : Click vào đây

Bước 2 : Dự đoán tỷ số trận đấu và tag tên 2 người bạn để mời họ cùng chơi

Chúng tôi sẽ chọn ra 5 thành viên đoán trúng tỷ số và thỏa đúng điều kiện cuộc chơi để tặng 10 ngày uống nước miễn phí tại Smile Coffee. Thành viên trúng thưởng sẽ được thông báo trên fanpage và website của Smile coffeee.


Chưa hết...

Khách hàng ghé xem bóng đá tại cửa hàng mặc áo đỏ sẽ được giảm 50% tiền thanh toán. 

Tại Smile Coffee có tivi màn hình 52 inch chất lượng tốt có gắn K+, Máy chiếu 150 Inch khu B sẵn sàng phục vụ quý khách trong mùa bóng đá.


Tinh thần việt Nam, tinh thần dân tộc chúng tôi luôn đồng hành và hướng vê màu cờ sắc áo. rất hân hạnh được chung tay cùng quý khách hàng để cổ vũ tinh thần đội tuyển Việt Nam.Tin liên quan

27-04-2022

3 xu hướng thưởng thức cafe của giới trẻ hiện nay

Ngày nay, giới trẻ đến quán cà phê không chỉ để thưởng thức cafe mà để trải nghiệm nhiều điều thú vị khác. Hãy cùng Vietsmile Coffee tìm hiểu qua bài viết nhé.

29-09-2020

Tổng hợp lợi ích của dâu tằm và dâu tây đối với da tóc và sức khỏe

Những trái dâu tằm - dâu tây chín mọng không chỉ bắt mắt mà còn có hương vị hấp dẫn. Loại quả này giàu chất dinh dưỡng và có khả năng chữa bệnh tuyệt vời.

23-11-2019

Bạn nhập mã - Cả 2 nhận quà!

Sau hơn 1 tháng khai trương cửa hàng Smile Coffee đã đi vào hoạt động ổn định cả về chất và lượng với việc cung cấp thêm nhiều giải pháp và công cụ hỗ trợ..

14-01-2020

Giao lưu cùng nhóm nhạc Acoustic Biên Hòa

Âm nhạc luôn là nguồn cảm hứng của nhiều ca sĩ nghệ sĩ với việc lột tả lại cảm xúc và cách nhìn cuộc sống thực qua lời ca tiếng hát. Mỗi ca sĩ như...

08-10-2020

Khi nào là thời điểm “vàng” để uống cà phê?

Nếu là một tín đồ cà phê, bạn nhất định phải biết thời điểm nào uống cà phê là tốt nhất trong ngày.