10-10-2019

Mini game : Cháy cùng đội tuyển Việt Nam - 10 ngày uống nước miễn phí.

Cùng chung tay cổ vũ tinh thần đội tuyển Việt Nam trong trận bóng với Malaysia ngày 10/10 Smile coffee tổ chức chương trình mini game dành cho khách hàng khu vực Biên Hòa Đồng Nai với sự kiện " TẶNG 10 NGÀY UỐNG NƯỚC MIỄN PHÍ TẠI SMILE COFFEE".

Thể lệ tham gia cuộc chơi rất đơn giản.

Bước 1 : Truy cập Fanpage Smile coffee

                Link trên điện thoại : Click vào đây

                Link trên Máy tính : Click vào đây

Bước 2 : Dự đoán tỷ số trận đấu và tag tên 2 người bạn để mời họ cùng chơi

Chúng tôi sẽ chọn ra 5 thành viên đoán trúng tỷ số và thỏa đúng điều kiện cuộc chơi để tặng 10 ngày uống nước miễn phí tại Smile Coffee. Thành viên trúng thưởng sẽ được thông báo trên fanpage và website của Smile coffeee.


Chưa hết...

Khách hàng ghé xem bóng đá tại cửa hàng mặc áo đỏ sẽ được giảm 50% tiền thanh toán. 

Tại Smile Coffee có tivi màn hình 52 inch chất lượng tốt có gắn K+, Máy chiếu 150 Inch khu B sẵn sàng phục vụ quý khách trong mùa bóng đá.


Tinh thần việt Nam, tinh thần dân tộc chúng tôi luôn đồng hành và hướng vê màu cờ sắc áo. rất hân hạnh được chung tay cùng quý khách hàng để cổ vũ tinh thần đội tuyển Việt Nam.Tin liên quan

27-10-2020

Thời đại 4.0 là gì? Kinh doanh thời đại 4.0 có gì mới?

Hiện tại với mô hình kinh doanh chú trọng khách hàng giới văn phòng hiện tại ở Biên Hòa rất ít, vì thế Smile Coffee đang tập trung để làm tốt vai trò của mình.

08-07-2021

Đặt phòng phòng họp mini cho khách Biên Hoà

Dịch covid đang có diễn biến phức tạp, tuy nhiên chúng tôi đang nỗ lực xây dựng các nhóm phòng họp phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

25-09-2020

Đánh thức ngày mới bằng một ly cà phê đúng điệu

Ly cà phê đậm chất Việt bên chiếc phin thơm truyền thống, hương cà phê đậm đà hòa cùng dòng sữa đặc sánh mịn tạo nên ly cà phê chất lượng hoàn hảo

11-11-2020

Đại tiệc săn sales siêu khủng tại Smile Coffee Biên Hòa

Đại tiệc săn sales nhà smile với ưu đãi siêu khủng với những phần quà hấp dẫn chờ đón các tình yêu mê trà sữa giữa mùa sales ...

22-09-2019

Hệ thống Smile Coffee - VietSmile

Smile Coffe là một trong những sản phẩm chiến lược nằm trong hệ sinh thái của CTY CP - TM - ĐT - PT Nụ Cười Việt - VietSmille.

18-09-2020

Cà phê đắng trong tôi

Cà phê thức uống đi theo mọi thời đại, sáng nhâm nhi ly cà phê tràn đầy năng lượng làm việc