26-06-2020

Thuê phòng họp giải pháp tiết kiệm cho doanh nghiệp

Việc phát triển thị trường tỉnh tổ chức hội thảo, tọa đàm, hội nghị khách hàng luôn cần 1 không gian để tập trung khách hàng với chi phí thấp. Hiện nay các tổ chức, doanh nghiệp các đội nhóm làm việc thường hướng tới việc thuê phòng hội thảo tại các nhà hàng, công ty tổ chức sự kiện hoặc những quán cafe có phòng lạnh và không gian riêng biệt để làm việc.

Thuê phòng họp tại quán cafe hay nhà hàng lợi hơn?

- Với các tập thể thường xuyên tổ chức họp hội nghị khách hàng, học tập, hội thảo quy mô lớn thì việc thuê các trung tâp tổ chức sự kiện, các nhà hàng để làm chương trình hội thảo là việc cần thiết. Đây cũng là hình thức phổ biến hiện nay dành cho các nhóm lớn, các sự kiện lớn tuy nhiên với các nhóm nhỏ dưới 50 người thì việc thuê hội trường lớn hoặc nhà hàng đôi khi cũng là điều không cần thiết thậm chí ảnh hưởng cả đến hiệu quả vì không gian rộng có thể làm bớt đi sức nóng của hội nghị.

Việc tổ chức các chương trình hội nghị khách hàng, hội thảo hay học tập theo nhóm không gian quán cafe có phòng lạnh hoặc phòng riêng sẽ là phương án lý tưởng. Tạo cho khách hàng sự thoải mái, năng động sẽ tốt hơn cho việc đón nhận thông tin và học tập hiệu quả hơn.

Hơn nữa việc thuê phòng họp tại quán cafe sẽ giúp người phụ trách giảm được chi phí đáng kể vì quán thường sẽ có chính sách giá tốt hơn khi có hội thảo vì mục đích của quán là bán nước nên sẽ tạo điều kiện cho khách hàng đặt phòng. Sự khó khăn của các quán thường là không có máy chiếu, thiếu bảng viết, thiếu âm thanh hay không có phòng riêng dễ gây mất tập trung cho khách hàng.

Thuê phòng họp cần có những gì?

- Với chương trình hội thảo yếu tố quan trọng nhất là không gian phòng họp phải được tác riêng với các khu kinh doanh, bán hàng để không gây mất tập trung cho người tham dự, có bảng viết, máy chiếu, âm thanh hoặc hơn nữa là hỗ trợ việc in ấn photo giấy tờ khi cần thiết...đó là lý do các công ty tổ chức chuyên nghiệp thường đến các trung tâm tổ chức sự kiện để đặt phòng họp vì họ chuyên nghiệp trong việc phục vụ các trang thiết bị.

Thuê phòng họp giải pháp tiết kiệm cho doanh nghiệp

Nắm rõ được nhu cầu đó khi thuê phòng họp tại Smile Coffee Biên Hòa chúng tôi đã chuẩn bị sẵn có từ bút viết bảng, máy chiếu, âm thanh và không gian riêng biệt cho người hội thảo đặc biệt trong giờ hành chính chúng tôi có thể hỗ trợ việc in ấn, scan hay photo giấy tờ tại cửa hàng.

Giá thuê phòng họp tại Biên Hòa?

- Mỗi doanh nghiệp đơn vị đều có những mức giá riêng cho phòng họp phòng hội thảo tuy nhiên nếu thuê phòng họp tại quán cafe thì giá không đáng kể tuy nhiên trang thiết bị cũng không thiếu so với các trung tâm hay nhà hàng. Với Smile Coffee chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình cho các doanh nghiệp tổ chức, đơn vị thuê ngắn hạn, dài hạn hay định kỳ theo lịch chúng tôi luôn tạo điều kiện để quý khách hàng có thể có một không gian riêng biệt và được phục vụ tốt nhất.

- Sự khác biệt của Smile Coffee là khi khách hàng đặt phòng họp chúng tôi có hỗ trợ việc cung cấp bữa ăn sáng theo nhu cầu, bữa ăn trưa văn phòng với giá hợp lý nhất đảm bảo khách hàng không phải di chuyển hay tìm kiếm đồ ăn giữa buổi. có không gian riêng biệt giữa phòng họp, phòng lạnh và phòng quạt cho người hút thuốc lá...Đặc biệt quán nằm ngay vị trí đắc địa dễ tìm và trên con đường nối liền 2 tuyến đường lớn nhất Biên Hòa

Tin liên quan

21-11-2020

Mô hình cà phê văn phòng độc nhất tại biên hòa

Mô hình cà phê kết hợp các giải pháp công nghệ để đảm bảo những tiện ích cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu của smile coffee

07-09-2020

Tưng bình mừng sinh nhật smile coffee tròn 1 năm tuổi

Mừng sinh nhật tròn 1 tuổi, Smile Coffee thực hiện chương trình mừng sinh nhật bắt đầu từ ngày 10.09 - 30.09.2020

17-09-2019

Quản lý Cửa Hàng ( Cửa hàng trưởng)

Smile Coffee là hệ thống chuỗi cafe nhượng quyền trực thuộc Công Ty Cổ phần đầu tư phát triển Việt Smile ( Nụ Cười Việt).

26-01-2021

Hướng dẫn bảo quản cà phê đúng cách

Bảo quản cà phê vô cùng quan trọng nên người tiêu dùng nên chọn cách tốt nhất để bảo quản cho đúng nhé!

18-06-2021

Thông báo : Ngưng nhận dịch vụ phòng họp ( Phòng dịch covid)

Dịch vụ thuê phòng họp là một trong những sản phẩm nổi bật của chúng tôi, nó gắn liền với thương hiệu Vietsmile coffee trong suốt thời gian qua...

23-09-2019

Tuyển nhân viên kế toán tại Biên Hòa

Do nhu cầu mở rộng kinh doanh chúng tôi cần tuyển 1 nhân viên kế toán có kinh nghiệm làm việc tại Biên Hòa.